Cách quay màn hình iphone ios 11

Trước trên đây, nếu như muốn biết cách xoay màn hình iPhone thì bọn họ cần jailbreak. Bây tiếng thao tác làm việc jailbreak vẫn không hề quan trọng nữa vì từ iOS 11 trsinh hoạt đi, quay màn hình hiển thị iPhone đang là 1 trong những thiên tài ưng thuận.


Nhờ câu hỏi bổ sung cập nhật hào kiệt cù screen chủ yếu công ty bên trên iOS 11 mà bây giờ bạn đã có thể thoải mái sử dụng iPhone kèm kĩ năng này mà không cần phải thực hiện thao tác làm việc jailbreak như trước đó phía trên. Bạn vẫn có thể tiện lợi khắc ghi những chỉ dẫn tiện lợi cho tất cả những người bạn hoặc gia đình bản thân, mà còn còn có thể trở lại đều đoạn phim khi bạn đã chơi game trên lắp thêm.

Trước phía trên người tiêu dùng ước ao quay trở về screen bên trên iPhone thì cần thực hiện phần nhiều vận dụng của mặt đồ vật 3 hoặc Jailbreak thứ, điều đó siêu nguy nan do tính bảo mật thông tin không đảm bảo. Với iOS 11, để cù màn hình iPhone hoặc iPad các bạn chỉ việc triển khai công việc như sau đây.

Bạn đang xem: Cách quay màn hình iphone ios 11

Hướng dẫn phương pháp con quay màn hình iPhone

Cách 1

*

Đi tới Cài đặt > Trung tâm điều khiển và tinh chỉnh (Control Center) và kéo xuống tìm mục quay lại screen (Screen Recording).

Bước 2

*

Hãy kích hoạt bản lĩnh này cùng kéo thả hình tượng cù phlặng màn hình vào Trung trọng điểm tinh chỉnh (Control Center) của công ty.

Bước 3

*

Lúc nào bạn có nhu cầu quay lại màn hình, hãy vuốt screen lên để mở Control Center cùng bấm vào nút ít Record sinh sống bên dưới thuộc. Nó bao gồm hình tượng như vậy này phía trên. Màn hình của các bạn sẽ được ghi lại.

Xem thêm: Laptop Kết Nối Wifi Nhưng Không Vào Được Mạng Win 7 Win 10, Cách Sửa Lỗi Wifi Không Vào Được Mạng

Cách 4

*

Lúc bạn đang hoàn toàn việc lưu lại màn hình hiển thị, chỉ việc đụng vào thanh hao trên thuộc của điện thoại cảm ứng.

Cách 5

*

Một thông tin nhảy lên đang lộ diện, thử dùng chúng ta nếu như khách hàng chắc hẳn rằng rằng bạn có nhu cầu xong xuôi quay màn hình hiển thị hay là không.

Cách 6

*

Video sẽ con quay sẽ tiến hành lưu lại bên dưới dạng tệp tin 45fps MP4 cùng với độ phân giải 900 x 1600 pixel cùng bạn cũng có thể xem xét lại hoặc share theo ý thích. Chúc bạn thành công.