Cách phát video liên tục trên youtube

Cách phạt đoạn phim liên tục bên trên YouTube là một nhân kiệt hữu ích giúp những người gồm sở thích nghe nhạc trên YouTube rất có thể không bắt buộc vượt bận tâm về câu hỏi chọn video clip bài xích hát tiếp theo sau. Bài hướng dẫn dưới đây của GhienCongNghe đã chỉ cho mình cách phát đoạn Clip thường xuyên bên trên YouTube bên trên bất kì vật dụng như thế nào bao gồm hỗ trợ sống ngay lập tức bài viết tiếp sau đây.

Bạn đang xem: Cách phát video liên tục trên youtube


*
*

Mục Lục1. Cách phát video clip liên tục trên YouTube TV2. Cách tắt bật tự động hóa phạt đoạn Clip trên tiện ích YouTube giành riêng cho năng lượng điện thoại3. Cách vạc video liên tục bên trên YouTube đồ vật tính

Cách phân phát video tiếp tục bên trên YouTube TV

Để biến hóa tùy chọn setup tự động hóa phân phát đoạn Clip tiếp sau trên YouTube TV, hãy có tác dụng như sau:

Mngơi nghỉ ứng dụng YouTube TV bên trên Smart TV của bạn lên.Chuyển đến phần Cài đặt, thường thì truy vấn nkhô giòn bảng Cài đặt, hãy nhấn vào nút ít Menu của điều khiển TV của người tiêu dùng điều hướng đến Cài đặt và thừa nhận OK.Điều phía bởi mũi tên hoặc nhiều người đang thực hiện loài chuột hãy lăn uống con chuột xuống dưới mang lại danh mục mang tên là Tự hễ vạc.Nhấn vào OK trên tinh chỉnh TV nhằm bật hoặc tắt hào kiệt này.
*
*

Cách bật tắt tự động hóa phân phát video bên trên ứng dụng YouTube giành cho năng lượng điện thoại

Các lý giải sau đây hồ hết như thể nhau mặc dù nhiều người đang áp dụng vận dụng YouTube dành cho Android tốt dành cho iOS. Chúng cũng áp dụng mang đến YouTubebên trên trình chuyên chú web dành cho trang bị di động cầm tay.

Làm theo các trả lời sau nếu như bạn có nhu cầu nhảy hoặc tắt chức năng tự động hóa phạt trên ứng dụng YouTube giành riêng cho vật dụng cầm tay.

Msinh hoạt ứng dụng YouTube hoặc bằng trình duyệt web trên điện thoại cảm ứng của bạn.Nếu các bạn chưa đăng nhập lệ thông tin tài khoản Google của bản thân mình, hãy bấm vào biểu tượng hồ sơ ở góc trên mặt đề xuất. Còn giả dụ bạn muốn thực hiện nhưng mà ko phải lưu lại kinh nghiệm coi YouTube của mình thì không cần thiết phải singin.Tìm kiếm hoặc chọn ngẫu nhiên video clip nào nhằm bắt đầu trình phạt Clip trên áp dụng YouTube cùng bước đầu coi video clip đó (nhưng mà ko đề nghị đặt đoạn phim thành toàn màn hình).Tìm nút Tự rượu cồn phát sinh hoạt đầu trình phân phát. Chọn nó để bật nó đưa tự white color vào lịch sự màu trắng đục.
*
*

Lưu ý: Video sẽ không auto phạt nếu như bạn được liên kết cùng với mạng di động cầm tay và không hoạt động vào ít nhất 1/2 tiếng. Lúc được liên kết với Wi-Fi, Clip tự động phân phát đã chấm dứt phát sau buổi tối đa bốn giờ đồng hồ.


Ngoài ra, còn một giải pháp tự phân phát Clip bên trên YouTube giành cho Smartphone nữa đấy là vào phần Cài đặt của áp dụng nhằm thiết lập, giải pháp triển khai nlỗi sau:

Chạm vào ảnh đại diện hồ sơ tài khoản Google của khách hàng trên màn hình bao gồm vận dụng.Chọn Cài đặt.Kéo xuống bên dưới mang đến phần Tự hễ vạc Clip tiếp sau. Gạt công tắc sang trọng nhảy cùng với màu sắc biểu lộ là greed color.

Xem thêm: Cách Nạp Thẻ Điện Thoại Qua Vietcombank, Cách Nạp Tiền Điện Thoại Từ Vietcombank

*
*
*
*
*
*

Cách phạt đoạn phim liên tục trên YouTube sản phẩm công nghệ tính

Làm theo những giải đáp sau nhằm tắt nhân tài tự động hóa vạc qua những phiên bạn dạng YouTube giành cho máy tính xách tay để bàn.

1. Truy ctràn lên trang web YouTube bởi trình để mắt tới web máy tính theo băng thông sau:

Trang coi Clip trực đường lớn số 1 trái đất www.youtube.com trên trên đây.

2. Tìm tìm hoặc lựa chọn ngẫu nhiên đoạn Clip làm sao để truy vấn trang của video clip đó với ban đầu coi đoạn Clip kia. Quý khách hàng không cần thiết phải coi phần lớn lắp thêm với có thể chọn tạm ngưng này lại.

3. Tại trình phân phát video, để ý mang lại biểu tượng gồm hình 2 gạch men dọc sinh sống bên trên tkhô nóng thời gian và tinh chỉnh và điều khiển đoạn phim. gạt nó để gửi sang biểu tượng hình tam giác là được.

*
*

Trên đấy là rất nhiều lý giải cụ thể bí quyết vạc đoạn phim liên tiếp bên trên YouTube đến đều căn cơ. Quý Khách không cần thiết phải thừa suy nghĩ nếu không ao ước mất thời hạn mang lại việc chọn lựa đoạn Clip để xem, hãy giao lại bài toán kia mang lại YouTube gợi nhắc cho mình.

quý khách hiểu ví như vẫn quan tâm mang đến những sự việc liên quan đến YouTube có thể tham khảo một trong những bài viết khác khuyên bảo các mẹo tốt thủ thuật xuất xắc bên trên YouTube làm việc bên dưới đây:

Cách tắt từ phát video trên YouTube trang bị đang ngốn không còn gói cước data di dộng của bạnHướng dẫn bí quyết chế tạo ra list phạt bên trên YouTube trong 7 bướcTổng đúng theo biện pháp tắt lăng xê YouTube không phải ai cũng biết

Nếu thấy nội dung bài viết có lợi hãy vướng lại Like & Share nhằm ủng hộ GhienCongNghe mang lại các bạn xem thêm các nội dung bài viết hữu dụng không giống. Cảm ơn vẫn theo dõi.