CÁCH PHÁT LẠI BÀI HÁT TRÊN YOUTUBE

(trainghiemnote8.com)- Chỉ với vài thao tác dễ dàng, bạn có thể dễ dãi lặp lại bài bác hát ưa chuộng trên YouTube nhưng không đề xuất thiết lập thêm các app của bên máy cha.

Bạn đang xem: Cách phát lại bài hát trên youtube


Trước trên đây, nhằm lặp lại các bài bác hát yêu thích bên trên YouTube, họ hay đề xuất thực hiện các các dịch vụ của mặt đồ vật tía hoặc thiết đặt thêm ứng dụng bổ sung cập nhật. Tuy nhiên, bây giờ YouTube tích hợp nhân kiệt Loop, có thể chấp nhận được người dùng dễ dãi tái diễn những bài xích hát, video clip hâm mộ.

*
3 giải pháp khắc phục lỗi ko coi được đoạn Clip bên trên YouTube
(trainghiemnote8.com)- Trong quá trình sử dụng, hẳn là sẽ sở hữu được đôi lần bạn gặp gỡ buộc phải chứng trạng không coi được Clip bên trên YouTube mặc dù liên kết Internet trọn vẹn bình ổn. Làm rứa nào nhằm khắc chế vụ việc trên?

Nếu đang sử dụng trình coi xét bên trên laptop, các bạn hãy truy cập vào YouTube và msinh hoạt bài hát ái mộ. Sau đó, người dùng chỉ cần dìm bắt buộc loài chuột lên Clip cùng lựa chọn Loop (lặp lại), Tính từ lúc bây giờ, đoạn Clip sẽ tiến hành phân phát đi tái phát các lần (không giới hạn số lượng) cho đến khi chúng ta đưa lịch sự video clip không giống.

*
Cách tái diễn video clip yêu dấu trên YouTube máy vi tính. Ảnh: MINH HOÀNG

Lưu ý, trong trường đúng theo không tìm thấy tùy chọn Loop, các bạn hãy nhận bắt buộc loài chuột bên trên video thêm một đợt tiếp nhữa. Cũng tại trên đây, người dùng đã thấy xuất hiện thêm tùy chọn Picture in picture (hình trong hình), có thể chấp nhận được bạn vừa xem video clip vừa thao tác khác đồng thời.

Đối với các lắp thêm di động (Android, iOS), bạn sẽ tất cả nhị phương pháp để tái diễn một bài hát thích thú bên trên YouTube, đối chọi cử nlỗi thực hiện trình chăm chú hoặc thiết lập áp dụng của mặt lắp thêm ba.

Trước tiên, các bạn hãy msinh sống trình trông nom Chrome bên trên điện thoại với truy vấn vào cửa hàng http://m.youtube.com/. Tiếp theo, người dùng chỉ cần bấm chuột hình tượng bố chnóng ở góc bên trên mặt cần với chọn Desktop site (trang web đến thiết bị tính), tiếp nối chạm và giữ bên trên màn hình đoạn Clip rồi thừa nhận Loop (vòng lặp).

Xem thêm: 9 Kinh Nghiệm Có Nên Mua Iphone Chưa Active Trôi Bảo Hành Hay Không? ?

*
Mở YouTube trên trình trông nom sinh hoạt chính sách máy vi tính để sử dụng kỹ năng Loop (lặp lại đoạn phim yêu thích). Ảnh: MINH HOÀNG

Giải pháp sau cuối là setup vận dụng Repeat YouTube Video trên phía trên (iOS) hoặc tại đây (Android). Khi hoàn chỉnh, bạn hãy khởi chạy ứng dụng cùng mngơi nghỉ đoạn Clip thương yêu, kế tiếp nhấn vào biểu tượng Share (phân tách sẻ) - More (thêm) và lựa chọn Repeat YT.

Hy vọng cùng với các mẹo nhỏ mà Kỷ Nguyên Số vừa trình làng, độc giả sẽ thuận lợi nghe lại những bài bác hát yêu dấu bên trên YouTube cơ mà ko nên cài đặt thêm các phầm mềm của mặt đồ vật cha.


Vào chiều ngày 20-11, một loạt kênh YouTube béo của các nghệ sỹ toàn nước đã bị haông chồng và livestream lừa hòn đảo chi phí ảo, 1-1 cử nlỗi Lý Hải, Hồ Quang Hiếu, Lynk Lee... Theo suy đoán thù của một số chuyên gia, vụ tấn công lần này rất có thể vày rò rỉ Stream Key.

Tính mang lại thời điểm hiện nay, đa số những kênh kể trên phần nhiều đã đưa lại được quyền truy cập.

Hiện vẫn chưa rõ ai là người đứng sau cuộc tiến công lần này, tuy vậy nó gồm và một kiểu dáng tấn công tương tự như nlỗi trên Twitter trong tháng 7 vừa mới rồi. phần lớn tài khoản của người lừng danh (gồm dấu vết xanh) như Bill Gates, Elon Musk... đã bị tận dụng nhằm lừa đảo chi phí ảo.


*
Cách bình chọn đoạn phim YouTube của công ty gồm bám phiên bản quyền không
(trainghiemnote8.com)- khi tải câu chữ lên YouTube, trước tiên bạn phải bảo đảm an toàn đoạn Clip không trở nên bám bạn dạng quyền. Nếu không, kênh YouTube của bạn sẽ bị “nạp năng lượng gậy”, ảnh hưởng đến triển vọng trở thành một YouTuber nổi tiếng.
MINH HOÀNG