Làm Sao Để Nhận Biết Iphone 4 Và Iphone 4S?

Làm sao nhằm phân biệt Iphone 4 với Iphone 4S?. iPhone 4 cùng iPhone 4S tất nhiên là có không ít điểm khác biệt. Nlỗi iPhone 4S đời mới hơn, cấu hình dạn dĩ rộng iPhone 4. Tuy nhiên, ví như nhìn bề ngoài thì cạnh tranh cơ mà rành mạch iPhone 4 cùng 4S quanh đó một cụ thể.

Bạn đang xem: Làm sao để nhận biết iphone 4 và iphone 4s?

Nếu là đập hộp vật dụng bắt đầu, các bạn sẽ thấy bên trên vỏ vỏ hộp iPhone 4S có biểu đám mây iCloud và ghi chữ 4s. Kiểm tra phần mềm của dòng sản phẩm sẽ có được tính năng Siri.

iPhone 4S làm việc trên

iPhone 4S ngơi nghỉ trên

Còn cùng với gần như thứ không còn vỏ hộp, điều dễ nhận biết độc nhất vô nhị của iPhone 4 và iPhone 4S là sinh sống trên hai cạnh bên của máy.

Vị trí ăng-ten trên iPhone 4 và 4S là gần như gạch ngang bên sườn thiết bị. Tại iPhone 4S thì địa chỉ ăng-ten được đưa lên phía trên vị trí của phím Mute cùng phím tăng giảm âm thanh cùng bên sườn đề xuất cũng đều có địa điểm ăng ten. Còn sống iPhone 4 thì địa chỉ ăng-ten là sinh sống bên trên đỉnh, ngay sát giắc cắn 3.5.

iPhone 4S với iPhone 4 gồm gì không giống biệt?

Sau 14 mon chờ đón, Apple sẽ khiến cho rất nhiều người thuyệt vọng khi chỉ tung ra iPhone 4S, phiên phiên bản mở rộng của iPhone 4, nỗ lực vì 1 phiên phiên bản bắt đầu trọn vẹn. Vậy iPhone 4S gồm gì khác đối với iPhone 4? Cùng so sánh qua nội dung bài viết sau đây.

Thật cực nhọc nhằm phân biệt sự biệt lập về kiểu dáng thân iPhone 4 cùng iPhone 4S, xung quanh cấu hình phía bên trong của iphone 4S được tăng cấp lên mạnh khỏe rộng đối với iPhone 4. Hãy thử có tác dụng 1 phxay đối chiếu nhằm tìm hiểu sự khác biệt thân 2 phiên bản này.


*

Khó có thể phân biệt sự khác biệt thân iPhone 4S (trái) với iPhone 4

iPhone 4S
iPhone 4
Giá chào bán (Kèm đúng theo đồng) 199 USD, 299 USD cùng 399 USD tương xứng cho phiên phiên bản bộ nhớ lưu trữ 16GB, 32GB cùng 64GB 99 USD đến phiên bản 8GB, 199USD và 299 USD mang đến phiên phiên bản 16 cùng 32 GB
Vi xử lý Apple A5 lõi kép Apple A4 lõi đơn
Màn hình hiển thị Màn hình 3,5 inch, độ phân giải 960x640 Màn hình 3,5 inch, độ phân giải 960x640
Catrainghiemnote8.comra sau 8 trainghiemnote8.comgapx, với khả năng auto lấy nét và flash 5 trainghiemnote8.comgapx, tự động rước đường nét và flash
Catrainghiemnote8.comra prúc làm việc trước đồ họa, khả năng quay đoạn Clip 30 khung hình/giây VGA
Quay phim Chuẩn HD 1080p, 30 khung hình/giây Chuẩn HD 720p, 30 form hình/giây
Nhà mạng cung cấp Kết vừa lòng cả GSM cùng CDMA Phân biện riêng biệt tốt phiên bản GSM cùng CDMA
Kết nối Công nghệ Bluetooth 4.0, wifi chuẩn chỉnh n, 3G Wifi chuẩn chỉnh n, 3G
Cảm trở thành định hướng Cảm biến đổi vận tốc, la bàn hiện đại số với con tảo hồi chuyển Cảm trở thành tốc độ, la bàn kỹ thuật số và con quay hồi chuyển
Tính năng Điện thoại tư vấn năng lượng điện FaceTitrainghiemnote8.com
Chuẩn SIM sử dụng MicroSIM MicroSIM
Thời lượng pin Hơn 8 tiếng đàm thoại trên 3G, 14 giờ đàm thoại trên 2G, 6 giờ chăm sóc website bởi 3G, 9 giờ nếu thực hiện Wifi, 40 tiếng nghe nhạc và 10 giờ coi phim 7 giờ đồng hồ đàm thoại bên trên 3G, 14 giờ đồng hồ đàm thoại bên trên 2G, 10 giờ đồng hồ coi sóc website trên wifi, 40 giờ đồng hồ nghe nhạc cùng 10 giờ coi phim
Khối lượng 140 gram 137 gram
Kích thước 115,2 x 58,6 x 9,3mm 115,2 x 58,6 x 9,3 mm

Cách Phân biệt iPhone 4 cùng iPhone 4S

iPhone 4S bao gồm 2 màu đen Trắng tương tự iPhone 4. Trên đó là phiên bạn dạng iPhone 4S tại Thị Phần Japan.

Nếu quan sát phía bên ngoài, thật cực nhọc nhằm phân minh sự không giống nhau.

iPhone 4S vẫn duy trì screen chạm màn hình Retimãng cầu rộng 3.5 inch.

Chụ dế cài đặt sẵn hệ quản lý iOS 5 với không hề ít đổi mới lôi cuốn.

Xem thêm: Ứng Dụng Điều Khiển Tivi Cho Iphone, Cách Dùng Iphone Điều Khiển Tivi Sony

Trên đỉnh trang bị tất cả nút ít mối cung cấp, micro chống tiếng ồn và giắc cắm audio chuẩn 3.5 militrainghiemnote8.comt. Tuy nhiên, iPhone 4S không hề mặt đường xẻ cạnh micro nhỏng iPhone 4 GSM.

Khe gặm microSyên ổn lân cận nên.

Dưới đuôi trang bị trang bị loa bên cạnh với cổng kết nối 30-pin.

Hai nút tăng bớt âm lượng với nút ít câm.

Mặt kính bóng bẩy. iPhone 4S tích hòa hợp catrainghiemnote8.comra 8 trainghiemnote8.comgapixel.

Giao diện chụp hình mặc định bao gồm chút ít biến đổi.

Trình coi ảnh.

Các gạn lọc không giống nhau với cùng một tấm hình.

Màn hình nhà xuất hiện thêm thêm icon khởi đụng anh tài hình họa ọt.

So với iPhone 4 GSM, lính bắt đầu iPhone 4S lui nút ít bnóng tắt chuôngvới tăng sút âm lượng xuống phía bên dưới một ít.

Khi đi cài đặt các sản phẩm điện thoại cảm ứng của Apple nhằm rõ ràng iphone 4 và 4s nhiều người rất có thể chạm chán trở ngại Khi các dòng sản phẩm này còn có mẫu mã với họa tiết thiết kế gần giống nhau

Hướng dẫn làm thetrainghiemnote8.com cho iphone cực xinh sắn Kinc nghiệm chụp ảnh bởi IPhone 4 đẹp nhất mê lyLàm sa để Iphone dấn sim? -Làm sao nhằm Iphone vào được facebook đông đảo lúcLàm sao để Iphone 4 chạy nhanh với mượt hơnLàm sao để Iphone 3g chạy nhanh?(st)