CÁCH NHẮN TIN FACEBOOK KHÔNG CẦN MESSENGER

Tất cả phần lớn người dùng Facebook lâu năm đều biết rằng ứng dụng này từng có một khối hệ thống nhắn tin đơn giản dễ dàng. Nhưng kể từ mon 7 năm 2014, người dùng ao ước dàn xếp, nhắn tin với ai kia thì đề xuất setup thêm ứng dụng Facebook Messenger nữa. Như vậy tuy vậy gồm có tác dụng của nó, nhưng mà một vài bạn lại không thích nên mua xuống một ứng dụng không giống chỉ nhằm chat chit trên Facebook. Và nếu bạn cũng như vậy, sau đây mời các bạn mang đến cùng với nội dung bài viết giải đáp phương pháp nhắn tin ở Facebook không bắt buộc Messenger của chúng tôi.

Bạn đang xem: Cách nhắn tin facebook không cần messenger

*


Mục lục bài viết Hiện mục lục
1. Cách nhắn tin ở Facebook bằng Trình coi sóc web, ko yêu cầu Messenger
2. Cách nhắn tin lên trên Facebook bằng Ứng dụng bên máy cha, ko buộc phải Messenger

Cách nhắn tin trên Facebook bằng Trình chăm chút website, ko đề xuất Messenger

Facebook đang nỗ lực làm tất cả mọi gì hoàn toàn có thể để khuyến nghị người tiêu dùng của chính bản thân mình đưa sang trọng áp dụng Messenger. Nhưng các bạn vẫn có thể gửi tin nhắn bằng trình ưng chuẩn web của chính bản thân mình, tuy nhiên quá trình này diễn ra chậm chạp hơn và phiền phức rộng trên vận dụng không ít.

Nếu các bạn đích thực ý muốn nhắn tin ở Facebook không cần Messenger, hãy thao tác làm việc nlỗi sau:

1. Bạn hoàn toàn có thể áp dụng bất cứ trình để mắt tới web nào cung cấp tính năng gửi lịch sự bối cảnh laptop, tuy thế rất tốt là cần sử dụng trình lưu ý Google Chrome.

2. Tại góc bên trên cùng bên đề nghị screen, thừa nhận lựa chọn nút ít “Menu” .

3. Tích lựa chọn mục “Trang website mang lại lắp thêm tính” .

*

4. Giờ bạn truy vấn vào Facebook cùng đăng nhtràn vào thông tin tài khoản của khách hàng. quý khách sẽ thấy bối cảnh Facebook y như lúc truy vấn bên trên máy tính xách tay vậy, bạn nhấn lựa chọn một fan bạn nhằm chat chit.

5. Cuối thuộc, chúng ta cũng có thể gửi cùng nhấn lời nhắn Facebook Messenger như thông thường.

*

Ghi chú: Nếu các bạn truy vấn vào Facebook nhưng vẫn thấy bối cảnh dành riêng cho máy di động cầm tay, hãy xóa chữ “m” ở chỗ đầu ảnh hưởng web đi. lấy một ví dụ “m.facebook.com” các bạn hãy sửa thành “facebook.com”.


Hoặc còn một phương pháp khác ví như sau:

1. Msinh sống trình ưng chuẩn website cùng đăng nhập lệ thông tin tài khoản Facebook của người tiêu dùng.

Xem thêm: Cách Hủy Hết Lời Mời Kết Bạn Trên Facebook, Cách Hủy Lời Mời Kết Bạn Hàng Loạt Trên Facebook

2. Nhấn chọn hình tượng Messenger nghỉ ngơi đầu loại thời gian của công ty.

3. Facebook đã tự động hóa đưa chúng ta đến Google Play để mua xuống Messenger nếu khách hàng dùng Android, hoặc mang lại App Store đối với iOS.

4. Bạn vào đa nhiệm với trở về Facebook.

5. Nhập tin nhắn của bạn cùng thừa nhận nút X khi Facebook kinh nghiệm các bạn thiết lập xuống Messenger lần tiếp nữa.

6. Trang trò chuyện sẽ xuất hiện, nhưng các bạn sẽ lại được đưa tới cửa hàng áp dụng ngay lúc nhấp vào thương hiệu một ai đó.

7. Lặp lại bước 4 cho đến lúc Facebook dừng vấn đề gửi chúng ta đến shop ứng dụng.

8. Cuối cùng, chúng ta cũng có thể gửi cùng nhận tin nhắn nlỗi thông thường.


Cách nhắn tin vào Facebook bằng Ứng dụng bên trang bị ba, không cần Messenger

Nghe có vẻ như khó khăn tin, nhưng mà bao gồm một vài vận dụng của bên vật dụng cha góp chúng ta có thể dùng để gửi tin nhắn trên Facebook mà không nên áp dụng Messenger xác định.

lấy ví dụ như, chúng ta cũng có thể thiết lập xuống vận dụng Friendly Social Browser miễn mức giá trên App Store nếu như sẽ sử dụng iOS. Đó là một trong ứng dụng khiến cho bạn nhắn tin mang lại phần đông tín đồ trên Facebook theo cách cũ, như thể là Messenger không lúc nào được sản xuất. Còn đối với người tiêu dùng Android thì có thể mua xuống vận dụng Messenger Lite, nó cũng cho những ích lợi tựa như điều này.