Cách nhận biết vỏ iphone 6 zin

Trong bài viết này, XTsản phẩm điện thoại đang lý giải các bạn biện pháp nhận thấy một chiếc iPhone cũ cơ mà vẫn còn zin trải qua Màn hình,Vỏ cùng đông đảo điều cơ bản từ camera mang lại những phím đồ lý.

Bạn đang xem: Cách nhận biết vỏ iphone 6 zin

I. Vỏ máy

Cách 1 : Kiểm tra Color và độ mịn của vỏ:

Với iPhone 6S/ 6S Plus minh bạch nhỏng sau:

Lấy tay vuốt lên những phần cụ thể khoanh vùng khắc lên tiếng sản phẩm, trường hợp điện thoại Apple iPhone 6S/ 6S Pluschính là vỏ zin thì các bạn sẽ thấy một sự ngay thức thì mạch nhưng không còn cấn.Chữ iPhoneở sau sống lưng thiết bị cũng biểu đạt rõ vỏ lô tuyệt là vỏ zin. Vỏ zin thì chữ thanh khô mảnh, color nhạt cùng có lẽ khó nhìn hơn, còn ngơi nghỉ vỏ lô đường nét đậm cùng thô hơn.

Lớp vỏ của sản phẩm zin chú ý, cũng giống như dùng tay vuốt cảm giác có độ mịn khăng khăng, với một Color sáng sủa trông thấy

Vỏ lô thì ngược chở lại, quan sát bên dưới ánh sáng của đèn thấy phân tử lăn uống tnạp năng lượng, tay vuốt vào cảm hứng rát tay không mịn khi va vào vỏ đồ vật, và color trông xệp rộng.

*

Nhỏng hình trên, những bạn cũng có thể thấy máy zin là lắp thêm khởi sắc chữ ở hình phía bên trái bao gồm độ phân giải với ngay tức thì mạch, không biến thành đứt.

*

Vừa nhìn vào 2 hình bên trên các bạn đã và đang thấy chữ “S” của chiếc 6S/6S Plus phía phía bên trái không được dung nhan nét mà lại bị nhòe đi chính là vỏ lô. Còn máy mặt phải là vỏ zin sắc đẹp đường nét.

*

Tại 2 hình này bạn có thể nhìn thấy rõ hơn chữ “S” của vỏ zin với vỏ lô. Hình bên trái chữ “S” bị chói lóe đi, không sắc nét nlỗi hình mặt phải

Cách 2:Kiểm tra lỗ mặt hàng loa với Mic, có giảm benzen vát mép lỗ, sáng loáng.

Lỗ hàng loa với micro được giảm benzen vạt mép sáng sủa bóng

Các các bạn nghiêng cạnh vỏ với chú ý đã thấy viền láng với mịn,không có các vết gờ.Lỗ loa được cắt benzen hình phễu.

*

+ Vỏ lô quan sát nghiêng sẽ có hầu như vệt cắt lớp, lỗ loa không được giảm benzen Khi chú ý nghiêng đang thấy lỗ loa dung nhan cạnh cùng đâm thẳng xuống.

+ Kiểm tra hàng loa bên cạnh với microphone cạnh chân sạc, trường hợp là iPhone 6S/ 6S Plus đã cầm vỏ thì bạn sẽ thấy các lỗ tròn này sẽ không được nhan sắc đường nét hoặc ko đều nhau sinh sống dãy loa

+ Dường như, phần hông bao quanh microphone cũng tương tự chân sạc rất có thể bị lõm vào bên phía trong Khi so với vỏ hàng zin.

Cách 3: Kiểm tra Mic với lỗ đèn Flash phía sau đồ vật.

+ Nhìn lỗ Mic cạnh camera sau có màng thanh lọc ồn Black gai bé dại siêu tinch xảo cùng cũng khá được cắt benzen vạt mxay lỗ.

+ Lỗ đèn Flash cũng khá được giảm benzen vát mép lỗ sáng bóng loáng, với kính đèn Flash được áp gần cạnh với lớp vỏ.

*

Bước 4 : Kiểm tra Camera

Kiểm tra camera rất đơn giản dễ dàng các bạn chỉ cần quan ngay cạnh là chúng ta có thể thấy được. Nếu với lắp thêm vỏ zin khi bạn quan sát vào camera các bạn sẽ thấy camera của sản phẩm iPhone 6S/6S Plus

Nhìn thẳng vào camera các bạn sẽ thấy color Đen nháy cùng ở tại chính giữa vẫn là ống kính color hơi xẻ xanh tím, ánh xanh khi chúng ta quan sát nghiêng là thứ zin.

*

Còn đối với nhữngthứ vẫn ráng vỏ lôthì Lúc nhìn trực tiếp vàoCamera các bạn sẽ thấy viền màu sắc xám xung quanh hoặc kim cương cùng trong suốtnhìn tương đối rõ rệt.

*

Nguyên nhân của vấn đề này đó là cùng với các sản phẩm vỏ lô đang áp dụng vỏ của iPhone 6 để ưu đãi giảm giá thành lúc thay thế sửa chữa.

Xem thêm: Iphone Bị Tắt Nguồn Mở Không Lên Nguồn Nguyên Nhân Và Cách Khắc Phục Hiệu Quả

Bước 5: Kiểm tra khay slặng, những phím đồ dùng lý và nút nhảy âm tkhô cứng.

Kgiỏi syên lúc được tích hợp với vỏ lô thì cường độ hoàn thiện lose xa, rõ ràng là không cùng màu sắc, mặt đường viền thô cùng bạn cũng có thể thấy kgiỏi sim cùng vỏ lô ko khít cùng nhau như vỏ zin.

*

Đối cùng với kxuất xắc syên ổn lô thì lỗ to ra hơn, với nhìn thô rộng so vs kgiỏi syên ổn zin theo trang bị.

Nút tăng, sút âm lượng và nút ít bật và tắt âm tkhô hanh cũng thế. Nút tăng sút âm lượng với nên bật và tắt âm thanh của vỏ zin vẫn tkhô giòn mảnh cùng lồi lên trên, trong lúc đó vỏ lô đã dẹt và Lúc bọn họ trượt tay qua sẽ có được cảm giác nó nằm thụt xuống dưới.

*

II. Màn hình

Bước 1: Kiểm tra viền và màn hình

khi các bạn vuốt sản phẩm công nghệ trường đoản cú size viền lên màn hình hiển thị iPhone 6S/6S Plus, ví như thấy cảm giác gợn nhẹ thì screen iPhone 6S/6S Plus đang nắm màn hình lô.

*

Nlỗi hình bên trên, trang bị phía trái chúng ta cũng có thể thấy màn hình ko khít với bao gồm phần nhô cao đối với lắp thêm mặt cần.

Đối cùng với màn hình zin khi chúng ta nhỏ vài giọt nước hoặc rượu cồn lên màn hình hiển thị, thì bạn sẽ thấy hồ hết giọt nước đó sẽ tụ lại 1 điểm, còn với screen lô thì những giọt nước đó sẽ loang ra.

*

Hoặc bạn cũng có thể soát sổ bằng cách dán thử 1 băng bám lên màn hình hiển thị, khi chúng ta tách ra nếu tách bóc 1 cách trót lọt tru tiện lợi thì sẽ là màn hình zin, còn khi chúng ta tách bóc ra vẫn còn đấy bám không nhiều keo dán tự băng bám thì đó là màn hình hiển thị lô.

Còn với phím trang chủ của sản phẩm màn hình hiển thị zin thì phím trang chủ đang khít cùng với màn hình hiển thị đối với màn hình hiển thị lô Hay là màn hình sẽ xay kính.

*

Nhỏng hình bên trên, chúng ta thấy rõ là nút ít Home bên hình trái hoàn toàn không khkhông nhiều cùng với màn hình.​

Cách 2: Độ sáng sủa hiển thị của màn hình

Với một screen zin vẫn mang đến Color giỏi, không biến thành trệt màu sắc và ánh mắt đã tốt nhất có thể, khi nghiên screen với một góc lớn thì vẫn bắt gặp được chi tiết của hình ảnh.

Bên cạnh đó, bạn hãy kiếm tìm một góc về tối cùng coi kỹ phần bên màn hình xúc tiếp với khung thứ, một vài trang bị Lúc thay screen lô sẽ không được khkhông nhiều và tạo hsinh sống sáng sủa sống viền màn hình.

*

Bước 3: Kiểm tra âm thanh khô khi búng ngón tay lên màn hình.

Với màn hình zin: Kiểm tra bằng cách búng ngón tay mọi màn hình, nếu là màn hình zin sẽ cho ra âm tkhô hanh đục cùng các nhau bởi nó được bao phủ tầng lớp keo phần nhiều cùng sắc sảo.

Với màn hình lô: âm tkhô cứng khi bạn búng ngón tay sẽ không đều nhau, tất cả âm cao âm tốt vì che lớp keo dính nơi dày vị trí mỏng mảnh.

Đối với screen iPhone zin chính hãng thì Lúc chỉ dẫn tia nắng phương diện trời nghiêng qua lại màn hình hiển thị chúng ta vẫn thấy mặt đường chỉ bé dại tạo thành thành quyết caro nhỏ. Nếu nhỏng các bạn ko thấy phần đông mặt đường chỉ nhỏ dại mà thấy con đường dài với 3 vun ngắn là screen lô, kỉm unique.