Cách nhận biết iphone 4 va 4s

Làm sao để nhận thấy Iphone 4 với Iphone 4S?. iPhone 4 và iPhone 4S dĩ nhiên là có nhiều điểm biệt lập. Như iPhone 4S đời new hơn, thông số kỹ thuật bạo dạn hơn iPhone 4. Tuy nhiên, ví như chú ý hiệ tượng thì nặng nề nhưng mà phân minh iPhone 4 cùng 4S xung quanh một chi tiết.quý khách đang xem: Làm sao nhằm nhận thấy iphone 4 cùng iphone 4s?

Nếu là đập vỏ hộp sản phẩm new, các bạn sẽ thấy bên trên vỏ vỏ hộp iPhone 4S gồm biểu đám mây iCloud và ghi chữ 4s. Kiểm tra ứng dụng của sản phẩm sẽ có công dụng Siri.

Bạn đang xem: Cách nhận biết iphone 4 va 4s

iPhone 4S sinh sống trên

iPhone 4S ngơi nghỉ trên

Còn cùng với những trang bị không còn vỏ vỏ hộp, điều dễ dàng nhận biết duy nhất của iPhone 4 với iPhone 4S là làm việc bên trên hai ở bên cạnh của máy.

Vị trí ăng-ten bên trên iPhone 4 cùng 4S là phần đông vun ngang bên sườn sản phẩm công nghệ. Ở iPhone 4S thì địa chỉ ăng-ten được chuyển lên phía trên địa chỉ của phím Mute với phím tăng sút âm lượng với bên sườn bắt buộc cũng có thể có địa điểm ăng ten. Còn ngơi nghỉ iPhone 4 thì địa chỉ ăng-ten là nghỉ ngơi trên đỉnh, ngay sát giắc gặm 3.5.

iPhone 4S cùng iPhone 4 tất cả gì không giống biệt?

Sau 14 tháng mong chờ, Apple đã khiến cho rất nhiều tín đồ bế tắc Khi chỉ tung ra iPhone 4S, phiên bản mở rộng của iPhone 4, thế vày 1 phiên bản new hoàn toàn. Vậy iPhone 4S có gì không giống đối với iPhone 4? Cùng so sánh qua bài viết dưới đây.

Thật cạnh tranh để phân biệt sự khác biệt về kiểu dáng thân iPhone 4 và iPhone 4S, không tính thông số kỹ thuật bên phía trong của iphone 4S được tăng cấp lên trẻ khỏe rộng đối với iPhone 4. Hãy demo có tác dụng 1 phnghiền đối chiếu nhằm tò mò sự khác hoàn toàn giữa 2 phiên phiên bản này.


*

Khó có thể phân biệt sự khác hoàn toàn giữa iPhone 4S (trái) cùng iPhone 4

iPhone 4S
iPhone 4
Giá chào bán (Kèm phù hợp đồng) 199 USD, 299 USD với 399 USD tương xứng mang đến phiên bản bộ nhớ lưu trữ 16GB, 32GB và 64GB 99 USD đến phiên phiên bản 8GB, 199USD với 299 USD mang lại phiên bản 16 cùng 32 GB
Vi xử lý Apple A5 lõi kép Apple A4 lõi đơn
Màn hình hiển thị Màn hình 3,5 inch, độ phân giải 960x640 Màn hình 3,5 inch, độ sắc nét 960x640
Catrainghiemnote8.com.comra sau 8 trainghiemnote8.com.comgapixel, cùng với tài năng tự động hóa rước đường nét cùng flash 5 trainghiemnote8.com.comgapx, tự động hóa đem đường nét và flash
Catrainghiemnote8.com.comra phụ ngơi nghỉ trước đồ họa, khả năng xoay video clip 30 form hình/giây VGA
Quay phim Chuẩn HD 1080p, 30 form hình/giây Chuẩn HD 720p, 30 form hình/giây
Nhà mạng cung cấp Kết thích hợp cả GSM cùng CDMA Phân biện riêng thấp phiên phiên bản GSM cùng CDMA
Kết nối công nghệ Bluetooth không dây 4.0, wifi chuẩn n, 3G Wifi chuẩn chỉnh n, 3G
Cảm đổi mới định hướng Cảm biến hóa tốc độ, la bàn hiện đại số với bé quay hồi chuyển Cảm đổi thay gia tốc, la bàn kỹ thuật số cùng bé con quay hồi chuyển
Tính năng Gọi năng lượng điện FaceTitrainghiemnote8.com.com
Chuẩn SIM sử dụng MicroSIM MicroSIM
Thời lượng pin Hơn 8 tiếng đàm thoại bên trên 3G, 14 giờ đồng hồ đàm thoại trên 2G, 6 giờ thông qua website bằng 3G, 9h nếu áp dụng Wifi, 40 giờ nghe nhạc và 10 giờ đồng hồ coi phim 7 giờ đàm thoại trên 3G, 14 tiếng đàm thoại trên 2G, 10 tiếng thông qua website bên trên wifi, 40 giờ nghe nhạc với 10 giờ xem phim
Khối hận lượng 140 gram 137 gram
Kích thước 115,2 x 58,6 x 9,3mm 115,2 x 58,6 x 9,3 mm

Cách Phân biệt iPhone 4 cùng iPhone 4S

iPhone 4S tất cả 2 màu black White giống như iPhone 4. Trên đấy là phiên bạn dạng iPhone 4S trên Thị phần nước Nhật.

Nếu nhìn bên phía ngoài, thiệt khó khăn để riêng biệt sự khác nhau.

iPhone 4S vẫn duy trì screen cảm ứng Retimãng cầu rộng 3.5 inch.

Trên đỉnh đồ vật có nút mối cung cấp, micro chống ồn ào và giắc cắn audio chuẩn 3.5 mm. Tuy nhiên, iPhone 4S không thể mặt đường ngã cạnh micro như iPhone 4 GSM.

Xem thêm: Cách Nhận Biết Iphone Sạc Đầy Pin Có Tự Ngắt Không? Cách Nhận Biết Iphone Sạc Đầy Pin

Khe cắn microSlặng ở bên cạnh bắt buộc.

Dưới đuôi sản phẩm công nghệ máy loa ko kể với cổng liên kết 30-pin.

Hai nút ít tăng giảm âm thanh với nút câm.

Mặt kính bóng bẩy. iPhone 4S tích phù hợp catrainghiemnote8.com.comra 8 trainghiemnote8.com.comgapx.

Giao diện chụp ảnh mang định bao gồm chút đổi khác.

Trình coi hình họa.

Các sàng lọc khác biệt với một tấm hình.

Màn hình nhà lộ diện thêm inhỏ khởi đụng tài năng ảnh ọt.

So với iPhone 4 GSM, bộ đội new iPhone 4S lui nút bnóng tắt chuôngvới tăng giảm âm thanh xuống phía bên dưới một chút.

lúc đi mua các sản phẩm điện thoại cảm ứng của Apple nhằm riêng biệt iphone 4 cùng 4s đa số người rất có thể gặp trở ngại Lúc các sản phẩm này có mẫu mã với thiết kế gần giống nhau

Hướng dẫn có tác dụng thetrainghiemnote8.com.com cho iphone cực xinh xinh Kinh nghiệm tự sướng bằng IPhone 4 rất đẹp mê lyLàm sa để Iphone nhấn sim? -Làm sao nhằm Iphone vào được facebook những lúcLàm sao để Iphone 4 chạy nkhô nóng với mượt hơnLàm sao nhằm Iphone 3g chạy nhanh?(st)