Cách nâng cấp iphone 4 lên ios 7

Người dùng iPhone, ipad sẽ hoàn toàn có thể update lên iOS 7. Có 2 phương pháp để mua và cài đặt iOS 7: Cập nhật không dây OTA (over the air) thông qua mục cài đặt của trang bị hoặc liên kết cùng với máy tính và thực hiện iTunes.

Bạn đang xem: Cách nâng cấp iphone 4 lên ios 7

*
Giao diện iOS 7 bên trên iPhone. (Ảnh: Internet)


Dù không sở hữu iPhone 5S, iPhone 5C, người tiêu dùng Apple vẫn có thể “lên đời” iOS 7, phiên phiên bản hệ điều hành tiên tiến nhất. Rạng sáng hôm nay Apple bằng lòng tung ra iOS 7. Danh sách các sản phẩm công nghệ tương xứng với iOS 7 bao gồm: iPhone 4 trsinh hoạt đi, iPod touch chũm hệ 5, iPad 2 trsống đi cùng ipad tablet mini.

Trước khi cập nhật, bạn nên sao giữ dữ liệu bên trên thiết bị iOS (coi trả lời tại đây).

1. Cập nhật OTA

Nếu sẽ kết nối Wi-Fi, bạn có thể nâng cấp lên iOS 7 mà lại không nên quyên tâm cho tới iTunes. Truy cập vào Cài đặt (Setting) > Cài đặt phổ biến (General Setting) > Cập nhật ứng dụng (Chechồng for Software Update) > Cài đặt bây chừ (Install Now). Bạn rất có thể chạm mặt một số sự việc cùng với máy chủ của Apple bởi vì kỹ năng hàng ngàn vật dụng iOS cũng bắt đầu cập nhật iOS 7.


*

*


Sau Lúc lựa chọn setup, bạn nên chấp nhận với quy định hình thức của Apple và cần sạc pin trong suốt quá trình thiết lập về.

Một khi thiết lập dứt file, thông tin Cài đặt bây chừ (Install Now) vẫn chỉ ra. Sau lúc update với khởi rượu cồn lại thiết bị, các bạn sẽ biết bản thân sẽ sử dụng iOS 7 tức thì trường đoản cú lời xin chào đầu tiên.

Xem thêm: Cách Tìm Kiếm Bằng Giọng Nói Tiếng Việt Trên Iphone, Tìm Kiếm Bằng Giọng Nói 12+

Vuốt nhằm thông số kỹ thuật iOS 7. Quý Khách nên click một lượt qua những screen thiết lập.

*
Màn hình kính chào sau thời điểm khởi động máy

*
Thông báo xong xuôi cập nhật


*
Kích hoạt xuất xắc vô hiệu hóa hóa hình thức địa điểm?

*
Đăng nhập vào iCloud

*
Tính năng Find My iPhone chống ngôi trường hợp bị thất lạc


*
Tạo mật khẩu bảo vệ thiết bị

2. iTunes

Kết nối máy tính xách tay với iTunes hoàn toàn có thể cập nhật nkhô nóng rộng. Trước tiên, chúng ta bắt buộc “lên đời” iTunes lên phiên phiên bản 11.1. Mở iTunes cùng cliông xã vào iTunes > Kiểm tra cập nhật (Chechồng for Update) để setup phiên bạn dạng tiên tiến nhất.

Một Khi iTunes sẽ ngơi nghỉ phiên phiên bản mới nhất, kết nối sản phẩm công nghệ iOS. Clichồng vào nút vật dụng ở góc bên trên bên đề xuất iTunes với nút ít Cập nhật (Update).

*

Một hành lang cửa số pop-up đã hiển thị, thông báo phiên phiên bản iOS bắt đầu sẵn sàng chuẩn bị. Cliông xã vào nút ít Tải về cùng Cập nhật (Download và Install) (Hoặc bạn có thể chọn lọc nút Chỉ cài về (Download Only) để update sau.)

*

Nếu sàng lọc cài đặt về với update, bạn phải chất vấn quá trình trong cửa sổ tinh thần sinh hoạt trên đầu iTunes. Giữ vật dụng luôn luôn kết nối với máy tính xách tay cho đến khi lắp thêm từ bỏ khởi hễ lại.

Sau khi khởi rượu cồn, sản phẩm công nghệ vẫn chào đón chúng ta bởi các ngôn ngữ khác biệt.

*


Vuốt để truy vấn vào quy trình thiết đặt iOS 7 (tương tự công việc với iPhone).


3,1 ★ 14