CÁCH MỞ IPHONE 4 BỊ VÔ HIỆU HÓA

iPhone bị vô hiệu hóa là vấn đề mà ko người dùng điện thoại làm sao mong muốn, vì khi bị vô hiệu hóa máy sẽ không thể nào sử dụng được. Cùng Minc Tuấn sản phẩm điện thoại xem tức thì 4 biện pháp mở khóa iPhone bị vô hiệu hóa (iPhone is disabled) cực dễ dàng, ai ai cũng làm cho được.

Bạn đang xem: Cách mở iphone 4 bị vô hiệu hóa

1. iPhone is disabled là gì? Tại sao iPhone lại bị vô hiệu hóa hóa?

iPhone is disabled hay còn hiểu là iPhone bị vô hiệu hóa, trên đây là cơ chế bảo mật của iPhone nhằm bảo vệ máy không bị kẻ gian bẻ khóa máy đánh cắp dữ liệu lúc người khác đánh cắp máy và nhập không nên mật khẩu.

iPhone xảy ra tình trạng vô hiệu hóa Khi bạn nhập không đúng mật khẩu mở máy nhiều lần. Hiện nay máy có khả năng sẽ bị vô hiệu hoá và xuất hiện cái chữ iPhone is disabled cùng với thời gian khóa bên trên màn hình.

5 lần không đúng liên tiếp - iPhone bị vô hiệu hóa hóa trong 1 phút7 lần không nên thường xuyên - iPhone bị vô hiệu hóa hóa vào 5 phút8 lần không nên liên tục - iPhone bị vô hiệu hóa hóa vào 15 phút9 lần không đúng tiếp tục - iPhone bị vô hiệu hóa hóa vào 60 phút10 lần sai liên tiếp - iPhone bị vô hiệu hóa

2. 4 giải pháp mlàm việc khóa iPhone bị vô hiệu hóa rất dễ

Cách 1: Dùng iTunes

+ Trường phù hợp 1: iPhone chưa kết nối cùng với laptop cùng đồng điệu iTunes lần nào

Đối với máy tính chưa kết nối với iPhone lần nào thì chúng ta cần đưa máy về chế độ DFU bằng cách:

Bước 1: Mở iTunes trên máy tính lên, người dùng có thể tải xuống iTunes tại trên đây.

Cách 2: Dùng cáp kết nối điện thoại với máy tính với nhau.

Đối với iPhone 7 trở xuống: Bạn hãy nhấn nút Home + nút nguồn.Đối với iPhone 7 trở lên: Bạn hãy nhấn nút nguồn + giảm âm lượng.

Hãy nhấn giữ 2 phím, cho đến Lúc máy tắt nguồn, khi máy tắt hãy buông phím nguồn ra mà lại vẫn ấn giữ phím giảm âm lượng hoặc nút home, hãy giữ yên ổn nút âm lượng hoặc home đến đến khi máy tính hiển thị thông báo đã kết nối được với iPhone.

Bmong 3: Trên màn hình máy tính ấn vào Restore iPhone => Restore & Update => Next => Agree và chờ máy tải xuống bản cập nhật cho máy.

Lưu ý: Trong quy trình cài lại khách hàng không nên làm bất cứ thao tác nào trên máy cũng nhỏng ngắt kết nối, lúc quý khách sử dụng cách này máy sẽ thiếu đi tổng thể dữ liệu, nếu khách hàng suôn sẻ lưu giữ hết dữ liệu lên iCloud thì quý khách có thể khôi phục lại.

*

Bước 4: Sau lúc tải ngừng khách hàng hãy gửi máy về chế độ DFU một lần nữa bằng cách nhấn giữ 2 phím, mang lại đến Khi máy tắt nguồn, khi máy tắt hãy buông phím nguồn ra mà lại vẫn ấn giữ phím giảm âm lượng hoặc nút home page, hãy giữ lặng nút âm lượng hoặc home page mang đến đến Khi máy tính hiển thị thông báo đã kết nối được với iPhone.

Bcầu 5: Hãy ấn tiếp quy trình Restore iPhone => Restore & Update đến phía trên máy tính sẽ dò lại bản cập nhật và tiến hành cài vào iPhone của quý khách hàng, hãy hóng chờ một chút, Lúc máy cài hoàn thành iPhone sẽ tự động khởi động lại, nhớ là đừng ngắt kết nối cũng nlỗi thao tác gì trên cả 2 máy nhé.

*

+ Trường đúng theo 2: iPhone kết nối cùng với máy vi tính tiếp tục sao giữ cùng đồng điệu iTunes

Trường vừa lòng này thì đơn giản và dễ dàng rộng trường đúng theo trên nhiều:

Bước 1: Hãy kết nối điện thoại cùng với máy tính xách tay cùng nhảy iTunes lên.

Bước 2: Ấn cùng giữ lại phím Nguồn và phím trang chủ hoặc âm lượng và một cơ hội cho đến Khi màn hình sáng sủa lên. Hiện nay máy tính sẽ hiển thị thông tin đã liên kết cùng với iPhone.

Bước 3: Trên iTunes lựa chọn vào iPhone sẽ liên kết => ở mục Summary => chọn Restore iPhone nhằm tiến hành Phục hồi lại lắp thêm của bản thân mình. Nếu quý khách muốn khôi phục lại bản sao lưu giữ người mua hàng có thể chọn Restore Backup.

Xem thêm: Bỏ Túi Ngay Cách Thay Đổi Âm Báo Messenger Trên Iphone Cực Nhanh

*

Cách 2: Dùng iCloud

Cách này sẽ hiệu quả rộng mang lại người mua hàng nếu người tiêu dùng không thể kết nối được với máy tính xách tay để sử dụng iTunes

Bước 1: Truy cập vào chỗ này rồi đăng nhập bởi tài khoản ID Apple.

*

Cách 2: Nhấn vào Tìm iPhone.

*

Cách 3: Tiếp đến hãy ấn vào Tất cả các thiết bị và chọn iPhone của quý khách.

*

Bước 4: Ấn vào Xóa iPhone => Xóa điều này sẽ xóa hết dữ liệu trên máy bạn, giúp máy khôi phục lại tình trạng ban đầu, sau khi mở khóa máy người mua hàng có thể khôi phục lại dữ liệu bằng iCloud.

*

Cách 3: Sử dụng chính sách Recovery

Đây là cách chỉ dùng đến những máy đã sao lưu lại dữ liệu iPhone, cũng tương tự nlỗi cách dùng iTunes, người mua hãy kết nối điện thoại với máy tính và thao tác chuyển máy về chế độ DFU.

khi kết nối được với iTunes, màn hình sẽ hiển thị iPhone đang ở chế độ Recovery => hãy chọn Restore iPhone để tiến hành khôi phục. Nếu điện thoại của người mua có ít dữ liệu và không có gì quan lại trọng thì buộc phải chọn Update máy và dùng lại từ đầu sẽ hay rộng.

Cách 4: Sử dụng Face ID hoặc cảm biến ID

Nếu người tiêu dùng hay quên mật khẩu của mình thì khách hàng tránh việc cài mật khẩu số, núm vào đó hãy dùng Face ID hoặc Touch ID để mở khóa sẽ giỏi rộng, tiện lợi và nhanh khô cđợi hơn.

Từ iPhone 5s đến iPhone 8 người mua hàng có thể dùng cảm biến ID, nhưng mà nếu người dùng dùng iPhone X, iPhone XS hoặc iPhone XR trở lên thì quý khách hàng có thể sử dụng Face ID để mở máy.

Nhưng dù sao mật mã số cũng cần thiết khi sử dụng bất cứ điện thoại nào, hãy cài mật khẩu dễ nhớ để phòng hờ Khi có chuyện gì xảy ra.

*

3. Cách tiêu giảm chứng trạng iPhone bị vô hiệu hóa hóa

Tắt chính sách Raise lớn Wake (chuyển lên để bật)

Tắt đưa lên để bật cũng là cách hạn chế máy bị vô hiệu hóa, lúc chẳng may người dùng đưa điện thoại lên và bỏ vào túi, màn hình sẽ bị cấn vào phần mật khẩu nhiều lần khiến máy bị vô hiệu hóa.

Hãy vào Cài đặt => Màn hình và Độ sáng => tắt Đưa lên để bật.

*

Giảm thời hạn khóa tự động

Giảm thời gian khóa máy khiến máy tắt nhanh hao rộng khi bạn ko sử dụng, bằng cách vào Cài đặt => Màn hình và Độ sáng => Tự hễ khóa nên lựa chọn 30 giây nạm vì 1 phút.

Sử dụng mật khẩu ngắn

Ttốt vì người dùng dùng mật khẩu khóa máy 6 số thì bạn đề nghị cài mật khẩu 4 số dễ nhập và dễ nhớ rộng, né được tình trạng nhập không đúng nhiều lần khiến máy bị vô hiệu hóa.