CÁCH MỞ 2 CỬA SỔ CÙNG LÚC TRÊN ĐIỆN THOẠI

quý khách hàng vẫn muốn kiếm tìm tìm đồ vật gì đó trong khi vẫn xem video không? Quý Khách hoàn toàn có thể thay đổi size hành lang cửa số áp dụng để áp dụng nhị ứng dụng cùng một thời điểm sau khi kích hoạt tùy lựa chọn trong bảng cạnh đề xuất. Đa hành lang cửa số có thể chấp nhận được chúng ta chạy tối đa bố vận dụng đồng thời vào chế độ phân chia đôi màn hình hiển thị. quý khách hàng cũng hoàn toàn có thể chạy nhiều vận dụng đồng thời trong chế độ coi cửa sổ pop-up.

Bạn đang xem: Cách mở 2 cửa sổ cùng lúc trên điện thoại


Đa cửa sổ chất nhận được cung ứng chia đôi trên/dưới và trái/phải kê nâng cao hưởng thụ đa tác vụ với những ứng dụng hạn chế. Nó được cho phép chúng ta chạy về tối đa ba vận dụng và một cơ hội cùng hỗ trợ cho mình những tùy chọn: Chế độ xem phân chia song screen và Chế độ xem pop-up.


*

*

Hướng dẫn thực hiện ⓐ Giao diện phân tách.ⓑ Thay thay đổi vị trí (chỉ 2 màn hình). ⓒ Lưu bố cục hiện thời ở bảng làm việc cạnh. 

Hai ứng dụng tương tự nhau rất có thể được msinh hoạt trong các hành lang cửa số khác nhau, nhỏng bọn họ Điện thoại tư vấn là Multi-instance. Các vận dụng hỗ trợ là Internet, Tập tin của tôi, trainghiemnote8.com Notes cùng MS Office.


*

quý khách hàng hoàn toàn có thể nhanh lẹ truy vấn các ứng dụng và anh tài hâm mộ của chính mình. Thêm các áp dụng thường dùng vào bảng sinh sống cạnh để khởi chạy bọn chúng cùng lúc làm việc chính sách coi chia đôi screen chỉ cách một đợt thừa nhận.

Cách thêm cặp ứng dụng trong bảng làm việc cạnhCách 1. Trong giao diện phân tách song màn hình, hãy nhấp vào những vòng tròn thân những cửa sổ ứng dụng.Bước 2. Nhấn vào hình tượng "Thêm cặp ứng dụng" (ⓒ).

Các ứng dụng ai đang áp dụng ngơi nghỉ chế độ xem chia đôi màn hình sẽ tiến hành lưu giữ trên bảng điều khiển và tinh chỉnh bên dưới dạng một cặp vận dụng.


Lưu ý: 

Một số vận dụng rất có thể ko hỗ trợ tác dụng này.Một số thiên tài rất có thể không khả dụng trên Màn hình xung quanh.Màn hình không tính cung ứng 2 thông số kỹ thuật đa cửa sổ (Trên/Dưới).Không cung ứng 2 hành lang cửa số nghỉ ngơi phía bên dưới hoặc phía trái.Nếu bảng nghỉ ngơi cạnh ko hiển thị, hãy vào Cài đặt, chạm vào Màn hình > Màn hình cạnh, kế tiếp chạm vào công tắc Bảng nghỉ ngơi cạnh để kích hoạt.

Cách chạy các ứng dụngBước 1. Nhấn vào nút ít Gần đây để msinh hoạt danh sách những vận dụng được thực hiện gần đây.Cách 2. Vuốt sang trái hoặc yêu cầu, đụng vào biểu tượng của ứng dụng, sau đó đụng vào Mở sinh sống chế độ coi phân chia song màn hình. Ứng dụng vẫn lựa chọn đã khởi chạy sinh hoạt chính sách xem phân chia đôi màn hình.Bước 3. Trên hành lang cửa số khác, vuốt sang trọng trái hoặc phải đặt lựa chọn một áp dụng không giống để khởi chạy.

Để khởi chạy các áp dụng không tồn tại trong danh sách các áp dụng được sử dụng cách đây không lâu, hãy nhấp vào nút Quay lại cùng chọn 1 ứng dụng.

Xem thêm: Top 5 Phần Mềm Soi Mã Vạch Cho Iphone Không Dùng App (2021), Quét Mã Vạch & Đọc Mã Qr 4+

Khởi chạy vận dụng từ bảng nghỉ ngơi cạnhBước 1. Trong Khi áp dụng một ứng dụng, hãy kéo tay vắt của bảng nghỉ ngơi cạnh về phía thân màn hình.Bước 2. Chạm cùng duy trì một ứng dụng, kéo nó quý phái trái, tiếp đến thả nó vào "Thả vào đây".

Ứng dụng đã lựa chọn đang khởi chạy sinh hoạt chế độ xem chia đôi màn hình hiển thị.


Lưu ý: Bạn có thể đặt nhằm khởi chạy áp dụng nghỉ ngơi chính sách coi phân chia đôi screen bằng cách chạm vào vận dụng kia một đợt. Nhấn vào biểu tượng "Bút chì" với nhấn Tùy lựa chọn khác (cha chấm dọc). Sau kia, va vào Chạm dưới Msống làm việc chế độ coi chia đôi màn hình. Nếu chúng ta nhấp vào công tắc Hiển thị ứng dụng gần đây để kích hoạt, chúng ta có thể khởi chạy các vận dụng được sử dụng gần đây vào chính sách xem chia song màn hình từ bảng sinh hoạt cạnh.


*

Cách khởi chạy nhiều vận dụng Bước 1. Nhấn vào nút Gần đây nhằm mlàm việc danh sách những vận dụng được thực hiện vừa mới đây.Cách 2. Vuốt lịch sự trái hoặc cần, va vào hình tượng của ứng dụng, tiếp nối đụng vào Mở trong chế độ pop-up

Nếu các bạn bấm vào nút Trang chủ trong khi thực hiện hành lang cửa số pop-up, hành lang cửa số sẽ được thu bé dại và hiển thị dưới dạng hình tượng vận dụng. Để áp dụng lại hành lang cửa số bật lên, hãy nhấn vào biểu tượng vận dụng.

Khởi chạy ứng dụng từ bỏ bảng sống cạnhCách 1. Kéo tay rứa bảng làm việc cạnh về phía giữa screen.Cách 2. Chạm cùng duy trì một áp dụng, kéo nó quý phái trái, kế tiếp thả nó vào "Thả vào đây".

Ứng dụng đã lựa chọn sẽ khởi chạy vào chính sách xem pop-up.


Quý Khách rất có thể share câu chữ giữa các ứng dụng không giống nhau bằng phương pháp kéo và thả. Và, ảnh chụp màn hình ngay tức thì có thể được share bằng phương pháp chụp những cửa sổ lại cùng nhau.


*

Lưu ý:

Các vận dụng hỗ trợ: Sở sưu tập, Internet, Tin nhắn, Tập tin của tớ, trainghiemnote8.com Notes, MS Office, MS Outlook, OneDrive, WhatsApp (Chỉ văn uống bản), Line (Văn uống phiên bản, hình ảnh), v.v.Danh sách ứng dụng được cung cấp hoàn toàn có thể biến hóa theo khu vực và nước nhà.Ở chính sách ngang của màn hình hiển thị kế bên, nhiều cửa sổ cùng bảng sinh sống cạnh ko khả dụng.Cần có liên kết mạng để mngơi nghỉ đồng thời nhì áp dụng nhỏng Word với PPT từ bỏ ứng dụng Office bằng nhân tài Kéo và Thả.

Lưu ý: Ảnh chụp screen lắp thêm với menu có thể khác biệt tùy thuộc vào hình trạng lắp thêm và phiên phiên bản phần mềm.


Hỗ Trợ Tại Trung Tâm Bảo hành

Chúng tôi sẵn sàng chuẩn bị hỗ trợ hình thức dịch vụ trong Bảo Hành và kế bên Bảo hành đến thành phầm của người tiêu dùng

Hỗ Trợ Trực Tuyến

quý khách hàng phải trợ giúp? Hãy liên hệ với Shop chúng tôi qua kênh Tư Vấn Trực Tuyến, Tlỗi Điện Tử hoặc các kênh tiếp thị khác