Cách lưu ảnh từ lightroom về điện thoại android

Lightroom là ứng dụng sửa đổi ảnh chuyên nghiệp được cực kỳ không hề ít nhiếp ảnh gia sử dụng nhằm chỉnh sửa, chỉnh sửa, kiến thiết các bức ảnh mang tính thẩm mỹ cao. Lighroom có sẵn trên 2 nền tảng Windows cùng MacOS bên cạnh đó được cung cấp trên 2 căn nguyên di động cầm tay là Android và IOS với áp dụng Lightroom Smartphone. Trong bài viết này, Thành Trung Mobile sẽ gợi ý phương pháp áp dụng Lightroom bên trên năng lượng điện thoại, góp chúng ta tiện lợi với thạo Lúc sử dụng vận dụng này.Quý khách hàng đã xem: Cách lưu hình ảnh trường đoản cú lightroom về Smartphone android

Hướng dẫn biện pháp thực hiện Lightroom bên trên điện thoại

Tải vận dụng Lightroom

Quý Khách hoàn toàn có thể cài ứng dụng này cho 2 gốc rễ Android cùng IOS theo mặt đường links tôi đã nhằm dưới nhé:

Link cài đặt Lightroom cho Android

Link tải Lightroom mang đến IOS

Đăng cam kết tài khoản Adobe

Lightroom được sáng tạo vì chưng hãng Adobe. Tất cả những ứng dụng, áp dụng của Adobe được đồng nhất cùng nhau thông sang 1 tài khoản. Vì cố Việc bạn cần làm cho thứ nhất là tạo một thông tin tài khoản Adobe, chúng ta có thể sử dụng gmail của mình để ĐK.


*

Bật/ Tắt các tùy chọn cơ bản vào Lightroom
*

Trong mục Preferences trên giao diện của vận dụng Lightroom bạn nên chỉnh những thiết đặt như sau:

- Tắt tùy chọn Aulớn Add New Photos nhằm tách bài toán tự động thêm hình ảnh vào vận dụng. Như vậy đang làm vận dụng bị lag, lag khi điện thoại thông minh gồm cấu hình không được to gan lớn mật nhưng bắt buộc tàng trữ rất nhiều bức ảnh.

Bạn đang xem: Cách lưu ảnh từ lightroom về điện thoại android

- Bật cả 3 tùy lựa chọn nlỗi hình phía trên góp hình họa đuôi JPGs - PNGs/ video/ định hình tệp tin Raw (một định hình của sản phẩm hình họa chuyên môn số) bạn phải sửa đổi sẽ tiến hành vận dụng cung ứng vừa đủ.

Trong mục Pholớn Import Options, chúng ta chọn All Files nhằm có thể thêm toàn bộ những tùy lựa chọn ảnh vào Lightroom.

Chỉnh sửa hình ảnh bài bản trên Lightroom

Tất cả các hình ảnh nhưng các bạn đã import vào phần mềm Lightroom để chỉnh sửa sẽ được lưu lại vào mục All Photos. Giờ thì bạn đã có thể ban đầu sửa đổi để có phần nhiều bức ảnh chuyên nghiệp hóa duy nhất.


*

quý khách hoàn toàn có thể nhấp vào từng hình họa trong album này để thấy các lên tiếng với sửa đổi hình họa. Các tùy lựa chọn này đang sinh hoạt dạng list ở góc bên trên thuộc bên trái của screen điện thoại cảm ứng.


*

1. Selective cho phép chúng ta chọn chi tiết một vùng và chỉnh sửa chi tiết trên vùng chọn kia.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Kiểm Tra Iphone 5S Quốc Tế Cho Bạn Cực Kỳ Nhanh Chóng


*

2. Healing Brush thực hiện để vá, chỉnh sửa vùng lựa chọn giống hệt như vùng lựa chọn khác. Đây là bản lĩnh giúp cái đẹp cho các bức ảnh: xóa nhọt, nốt loài ruồi bên trên khuôn mặt.


3. Crop chất nhận được chúng ta giảm ảnh, tùy chọn xác suất của bức ảnh theo may mắn. Bạn cũng rất có thể luân phiên tấm hình ngang, dọc, luân phiên theo góc với tương đối nhiều tùy chọn khác biệt.

Để chỉnh khả năng chiếu sáng của tấm hình vào Lightroom, chúng ta có thể search vào tùy chọn Light để chỉnh các tùy chọn:

Exposure: Tăng độ sáng của vùng sángConstrast: thay đổi độ tương phản nghịch của bức ảnhLightlights: Làm sáng sủa vùng sángShadows: Tạo bóng

4. Color khiến cho bạn điều chỉnh color mang lại tấm hình vào Lightroom:

Temp: Chỉnh ánh nắng mặt trời của ảnhTint: Chỉnh nhan sắc thái mang đến ảnhVibrance: Chỉnh độ bão hòa mang đến vùng bão hòaSaturation: Chỉnh độ bão hòa cho tất cả bức ảnh

5. Effects giúp cho bạn điều chỉnh hiệu ứng cho tấm hình của chính mình trong Lightroom:

Clarity: Điều chỉnh độ mịn của bức ảnhDehaze: Làm rõ, vào chi tiết của bức ảnhVignette: Làm sáng/ mờ viền của bức ảnh

Hình như mục Effects này có nhiều những tùy lựa chọn nhằm biến hóa cảm giác mang đến tấm hình nhưng tôi cũng hiếm khi áp dụng tới. Các bạn cũng có thể tự tham khảo thêm.

6. Geometry

Đây là một trong những trong 3 kĩ năng trả tầm giá trong Lightroom giúp đỡ bạn bóp méo hình họa, chỉnh sửa form hình họa theo mong muốn của chính bản thân mình.


Nếu các bạn đã vừa ý cùng với các bức ảnh sau khoản thời gian đã được sửa đổi, hãy vào mục Presets vào Lightroom nhằm lưu giữ chúng lại. Tất cả công việc mà lại chúng ta chỉnh sửa sẽ được giữ giàng không còn ở vào đây. Và bao gồm cả bức ảnh cội cũng trở thành được lưu lại. Quý khách hàng hoàn toàn có thể tiện lợi đối chiếu xem liệu tấm hình mới bao gồm đẹp, cool ngầu hay là không.

Trên đó là 6 thanh khô cách thức cơ bạn dạng và quá trình để các bạn sử dụng thuần thục qui định Lightroom bên trên điện thoại cảm ứng của chính bản thân mình. Nếu còn ngẫu nhiên vướng mắc như thế nào, những chúng ta cũng có thể vướng lại bình luận bên dưới bài viết. Cảm ơn chúng ta đang theo dõi bài viết.

Từ khóa search kiếm:

Cách sử dụng lightroom bên trên điện thoạiCách cần sử dụng lightroom bên trên năng lượng điện thoạiCách áp dụng ứng dụng lightroomCách sử dụng tiện ích lightroomHướng dẫn cần sử dụng lightroomHướng dẫn sử dụng lightroom trên điện thoại
Related Posts