Cách Lưu Ảnh Riêng Tư Trên Iphone

Quý khách hàng mong muốn ẩn những hình hình ảnh riêng tứ bên trên iPhone của Bạn nhưng chưa biết giải pháp làm cho, thì phía trên đúng là nơi giành cho Quý Khách. Trong bài xích này bản thân sẽ giúp chúng ta biết phương pháp ẩn đi những hình hình ảnh riêng rẽ bốn mà bạn không thích ai thấy nó, Khi vô hình giỏi hữu ý lướt qua điện thoại cảm ứng của Quý Khách.

Bạn đang xem: Cách lưu ảnh riêng tư trên iphone

Cách ẩn các hình hình họa trên iPhone của bản thân mình là sử dụng vận dụng ghi crúc (note app) gồm sẵn mang định bên trên iPhone, mà lại không cần phải thiết đặt bất kể ứng dụng như thế nào khác. quý khách hàng có thể thiết đặt mật khẩu để bảo đảm an toàn các hình ảnh một cách dễ dành theo quá trình mình đang khuyên bảo sau đây.

Cách giữ hình họa riêng tứ trên iPhone bằng ứng dụng ghi crúc (App note)

*
Ứng dụng Ghi chú

Trước hết các bạn mlàm việc ứng dụng(app) Note bên trên iPhone, cùng chạm vào “New Folder” ở góc cạnh dưới mặt nên của screen iPhone để tạo tlỗi mục mới, đặt mang đến nó cái brand name ví như ẢNH RIÊNG TƯ.

Sau Lúc thư mục được chế tạo, bạn hãy chạm trên nó, sau đó chạm vào “New Note” ở góc cạnh dưới mặt yêu cầu screen nhằm tạo nên ghi chụ mới. Trong screen ghi chụ mới, chúng ta va vào vệt cùng nhỏ bên trên bàn phím để thêm các nội dung cho ghi chú new.

Tiếp theo, đụng vào “Pholớn Library”, tiếp nối lựa chọn các ảnh ao ước ẩn trên iPhone của Quý khách hàng. ở đầu cuối, hãy chạm vào nút “Done” ở góc dưới bên bắt buộc màn hình để hoàn chỉnh thêm ảnh vào ghi chú. Bây giờ đồng hồ hình ảnh đã xuất hiện phía bên trong ghi crúc bắt đầu.

Để khoá ghi chụ và duy trì các hình ảnh riêng tư, các bạn hãy đụng vào nút ít share (share) ở góc cạnh bên trên mặt tay yêu cầu màn hình hiển thị, sau đó va vào nút “Lochồng Note” nhằm thiết đặt password mang đến note. Sau Khi hoàn thành chạm vào Done ở góc bên trên bên phải kê hoàn tất.

Xem thêm: Cách Mở Khóa Điện Thoại Sony Khi Quên Mật Khẩu Đơn Giản, Cách Mở Khóa Sony Xperia Nếu Bạn Quên Mật Khẩu

Để khoá ghi chụ (note) với ẩn những hình hình họa trên iPhone các bạn hãy chạm vào nút “Lock” sống phía bên trên màn hình hiển thị (hình chiếc khoá). Quý khách hàng sẽ tiến hành thông tin ghi chú đang khoá bằng thông tin “This note is locked.”. Để mngơi nghỉ khoá và xem hình họa thì chỉ cần va vào xem ghi chú (View Note), nhập password.

Sau khi sản xuất ghi chụ ẩn ảnh, chúng ta đừng quên vào vận dụng quản lý ảnh (Photos App) để xoá hình ảnh kia đi, vì hình ảnh chúng ta vẫn đưa vào ghi chú ẩn rồi, thì xóa nó đi chđọng để làm gì.

Làm sao để mang lại hình họa từ ghi chú

Để mang lại hình ảnh từ ghi chú bạn triển khai bằng cách mở ghi chú vẫn ẩn thời điểm nảy, nhập mật khẩu, chọn nút share (Share). Sau đó tđuổi search nút “Save Image” nhằm lưu lại hình ảnh về lại ứng dụng hình họa (Photos App)

Thành công ẩn hình ảnh rồi đấy.

Chúc mừng các bạn đang thành công biện pháp giữ kín những hình ảnh riêng biệt bốn. Từ tiếng trsống đi không có bất kì ai quanh đó bạn cũng có thể xem được rất nhiều hình hình họa riêng rẽ tứ này, vày các bạn giữ lại mật khẩu đăng nhập nhưng.

Quý khách hàng có biện pháp như thế nào không giống để giữ hình họa riêng rẽ bốn lưu giữ chia sẻ với mình cùng chúng ta khác cùng biết nhé, bằng phương pháp giữ lại comment sống dưới bài xích. Mình cũng khá vui khi được các bạn chia sẻ bài viết đến với mọi người.