Cách Loại Bỏ Quảng Cáo Trên Youtube

Thủ thuật sau đây của Điện đồ vật XANH sẽ giúp các bạn làm lơ các đoạn quảng cáo cắt theo đường ngang Clip đang coi trên YouTube bên trên điện thoại cảm ứng Android, iPhone, Chrome với các trình chăm sóc không giống.

Bạn đang xem: Cách loại bỏ quảng cáo trên youtube

1Tại sao YouTube gồm quảng cáo? Những phiền phức của quảng cáo?

Youtube từ lâu được Reviews là 1 trong những kênh chia sẻ đoạn phim vị trí nhưng mà người tiêu dùng rất có thể thỏa mức độ coi đoạn phim của người không giống hoặc hoàn toàn có thể từ bỏ download Clip lên chia sẻ với cộng đồng.

Quảng cáo trên Youtube từ kia lớn lên theo cấp số mũ đang dẫn đến một vài lợi ích to con đến cho khắp cơ thể sử dụng với bên truyền bá. Đồng thời điều đó, YouTube biến chuyển vùng khu đất phì nhiêu cho những nhà kinh doanh bỏ ra chi phí mang lại vấn đề quảng bá.

Các lăng xê trên YouTube ví dụ vẫn ảnh không thể nhỏ tuổi mang lại người dùng vì chưng quá trình yên cầu bên trên YouTube bị bớt quality, bạn xem bị pnhân từ nhiễu không ít khi quảng bá tồn tại đậy mất một phần Clip, không dừng lại ở đó lăng xê hiện lên gây cách quãng bài toán coi video, nghe nhạc của người dùng.

Để hạn chế vấn đề đó, bài viết tiếp sau đây sẽ ném ra các cách chặn quảng bá YouTube trên điện thoại cảm ứng thông minh Android, iOS, Chrome với các trình phê duyệt không giống cực kỳ kết quả cùng với người tiêu dùng.

2Hướng dẫn giải pháp chặn PR YouTube trên các thiết bị

1. Chặn quảng bá YouTube trên Android

Cách tốt nhất có thể để xem video YouTube mà không có truyền bá trên đồ vật Android là setup trình lưu ý bao gồm trình ngăn lăng xê tích đúng theo. Trong ngôi trường phù hợp này, trình duyệt Adbloông chồng Browser là sự việc lựa chọn khôn xiết phải chăng.

Để download xuống với thiết đặt áp dụng trình duyệt y có khả năng chặn truyền bá YouTube bên trên thiết bị Android, thực hiện quá trình sau:

- Vào Google Play Store. Nhập kiếm tìm tìm ứng dụng Adblochồng Browser.

- Chọn Install. Sau khi thiết lập ngừng, mở vận dụng này.

- Truy cập YouTube bằng trình duyệt Adbloông xã Browser, các lăng xê trên YouTube đã biết thành chặn.

2. Chặn quảng bá YouTube bên trên iOS 

 Trình để ý Adbloông chồng tất cả sẵn cho tất cả iOS với Android với người dùng có thể mua nó bên trên siêu thị ứng dụng nhưng không còn yêu cầu trả tầm giá.

Để tải xuống với thiết lập ứng dụng trình chăm sóc có khả năng ngăn quảng bá YouTube trên sản phẩm công nghệ iOS:

- Msinh sống App Store trên thiết bị iOS. Tìm tìm trình săn sóc Adbloông xã Browser vào kho ứng dụng.

- Tải xuống cùng cài đặt Trình chu đáo Adblochồng. Truy cập YouTube bởi trình phê chuẩn truyền bá này, bây giờ những truyền bá đã trở nên tắt. 

3. Chặn quảng bá YouTube bên trên Chrome

Các trình chuẩn y hiện đại nhỏng Chrome chất nhận được người dùng tùy chỉnh thiết lập ứng dụng nhằm trải nghiệm trình thông qua giỏi hơn, trong đó tất cả bao gồm cả ngăn lăng xê. Để download xuống và setup phầm mềm không ngừng mở rộng có công dụng ngăn quảng bá YouTube trong Chrome, tiến hành công việc sau:

- Khởi chạy trình thông qua Chrome. Điều tìm hiểu Chrome Web Store, tại phía trên nhập trình chặn quảng bá vào vỏ hộp tra cứu kiếm cùng nhấn Enter trên keyboard. Tiếp tục nhấp vào More Extension Results giúp xem toàn bộ những app mở rộng cung ứng ngăn quảng cáo hiện đang có sẵn.


AdBlock cùng AdBlock Plus là phần đông app ngăn quảng bá khôn cùng hữu ích bên trên Chrome Web Store hiện thời, cần dùng demo app này.

- Chọn một app chặn truyền bá và nhấp vào tiếp tế Chrome. Đọc các quyền mà lại phầm mềm không ngừng mở rộng tận hưởng và nhấp vào thêm tiện ích không ngừng mở rộng.

Xem thêm: Thông Số Kỹ Thuật Iphone 6S Plus Màn Hình Bao Nhiêu Inch ? Màn Hình Iphone 6S Và 6S Plus Bao Nhiêu Inch

- Truy cập YouTube ngay tiếp đến với xác nhận lại rằng quảng cáo đã biết thành vô hiệu hóa hóa.

4. Chặn lăng xê YouTube bên trên Firefox

Tương tự nhỏng trên trình để mắt Chrome, Firefox cũng cho phép người tiêu dùng sử dựng những ứng dụng không ngừng mở rộng để ngăn những quảng cáo không hề muốn. Cách triển khai như sau:

- Khởi chạy Firefox. Nhấp vào nút Hamburger (có hình tượng cha loại ngang nằm bên cạnh đề xuất bên trên sử dụng của trình lưu ý Firefox). Nhấp vào Add-ons, liên tiếp chọn See more add-ons.

- Nhập trình ngăn quảng cáo vào vỏ hộp tìm tìm với dìm Enter trên keyboard của doanh nghiệp. Trong số đó, nhân tiện ích AdBloông xã Plus cũng rất được hỗ trợ trên trình coi ngó này.

- Chọn một ứng dụng ngăn lăng xê và dìm Add to lớn Firefox. Truy cập YouTube trên Firefox cùng lăng xê đã được chặn.

5. Chặn quảng bá YouTube trên Microsoft Edge

Trình duyệt Microsoft Edge cũng có hồ hết ứng dụng mở rộng nhằm ngăn quảng cáo YouTube. Để thiết lập xuống cùng cài đặt tiện ích này, thực hiện quá trình bên dưới đây:

- Khởi chạy trình chú ý Edge. Nhấp vào menu (biểu tượng bố dấu chnóng ngang bên đề nghị màn hình). Tiếp tục chọn Extension. Cliông chồng loài chuột vào Explore more extensions.

- Như vậy sẽ khởi chạy Microsoft Store. Tìm tìm trường đoản cú khóa "ad block". Nhấp vào Show All để xem toàn bộ các trình ngăn quảng cáo hiện có sẵn trong shop.

- Chọn một trình ngăn truyền bá với nhấp vào nó. Nhấp vào Install nhằm cài đặt xuống cùng cài đặt tiện ích ngăn truyền bá.


- Sau khi khởi chạy phầm mềm này, lắp thêm vẫn gửi người tiêu dùng về lại trình cẩn thận Edge. khi thông báo rằng phầm mềm không ngừng mở rộng của người tiêu dùng vẫn đạt thêm lộ diện, nhấp vào Turn it on.

- Truy cập YouTube bởi trình thông qua, từ bây giờ những lăng xê không thể chen ngang YouTube nữa.

6. Chặn truyền bá YouTube trên Internet Explorer

Để mua xuống và thiết đặt trình chặn quảng cáo hiện có kỹ năng ngăn lăng xê trên YouTube vào Internet Explorer, thực hiện các bước sau:

- Khởi chạy trình chuyên chú Internet Explorer. Truy cập địa chỉ adblockplus.org/vi/. Nhấp vào Agree and Install for Internet Explorer. Tiếp tục clichồng vào lệnh Run.

- Một hành lang cửa số Kiểm kiểm tra tài khoản người dùng (UAC) bật lên, bnóng Yes

- Một hành lang cửa số tiếp tục hiện nay hỏi bạn muốn trình lý giải thiết lập đóng góp Internet Explorer, bnóng Yes.


- Nhấn lệnh Next, lựa chọn lệnh Install. Nhấp vào Finish để hoàn tất thiết lập.

- Khởi chạy Internet Explorer. Cửa sổ thông tin thiết lập trình chặn quảng cáo hiện lên, chọn Enable.

- Đóng Internet Explorer, khởi chạy lại Internet Explorer với truy cập YouTube để bảo đảm rằng lăng xê đã biết thành ngăn.


Trên đấy là lí giải phương pháp chặn PR YouTube bên trên điện thoại cảm ứng thông minh Android, iOS, Chrome và những trình phê duyệt khác. Mong rằng nội dung bài viết cung cấp hầu như thông báo hữ ích mang lại bạn!