CÁCH LIVE STREAM MÀN HÌNH ĐIỆN THOẠI IPHONE

Cách phân phát live stream bên trên facebook. Facebook ngày nay sẽ là mạng xã hội thịnh hành rộng lớn rãi độc nhất toàn cầu – điều đó là chẳng thể chối hận bao biện được nữa. Và Mark Zuckerberg, “trùm cuối” của Facebook đã tạo ra 1 khối hệ thống. 1 hệ sinh thái xanh gắn liền, có tính định hình với đổi mới cực kì sáng chế. Người dùng Facebook nói chung luôn luôn được tận thưởng những tính năng công nghệ. Kỹ thuật tiên tiến nhất. Hiện đại tuyệt nhất trên thế giới, cho dù sinh hoạt ngẫu nhiên nền tảng nào làm sao.

Bạn đang xem: Cách live stream màn hình điện thoại iphone


Hiện nay thì hầu như ai cũng áp dụng social. Mạng buôn bản hội liên kết rất nhiều bạn lại với nhau. Và nó cũng chính là phương tiện, phương pháp để trao đổi mua bán với hiệ tượng online. Và trên mạng xã hội có khá nhiều tính năng tuyệt giúp phần đa bạn thủ thỉ, gặp mặt nhau tuy nhiên đang nghỉ ngơi khôn cùng xa. Và một trong các kĩ năng đang rất được yêu thích tuyệt nhất hiện giờ đó đó là Live sầu Stream

Trong nội dung bài viết sau đây, trainghiemnote8.com vẫn phía dẫn hầu như người túng bấn quyết thiết lập cấu hình. Truyền tải video clip trực tuyến – Cách vạc live sầu stream Video của Facebook cùng đăng tải trực tiếp bên trên Timeline.

Live sầu stream là gì? 

Live sầu stream dịch ra giờ đồng hồ Anh có nghĩa là “phạt sóng trực tiếp”. Cách phân phát live sầu stream là áp dụng dùng để truyền thiết lập ngôn từ thẳng qua Internet với nó rất cần được gồm máy con quay Clip, khối hệ thống hội đàm âm tkhô hanh, ứng dụng chụp màn hình hiển thị. Các bạn có thể hiểu dễ dàng và đơn giản Live stream là bạn phân phát trực tiếp nhằm hồ hết tín đồ làm việc mọi phần lớn vị trí có thể nhận thấy những gì bạn đang mong cho người không giống thấy (khuôn mặt chúng ta, chình họa thứ, sự kiện, …) ví như vào đúng luồng trực tiếp của người sử dụng.

1. Cách phân phát Live đoạn phim bên trên vật dụng iOS – iPhone, iPad:

quý khách mnghỉ ngơi Facebook tiên tiến nhất trên iPhone, ipad và đăng nhập vào tài khoản. Bnóng vào biểu tượng New Post từ bỏ bảng tin hoặc Timeline – Dòng thời hạn. Rồi chọn tiếp hình tượng vòng tròn nlỗi hình dưới – đó là tuấn kiệt Live Stream. Tải screen tiếp theo sau, nhập văn bản vào phần Describe your live video…

*
*
*
*
*
*
*
*

vì vậy, chúng ta đã xong hoàn thành các bước stream đoạn Clip bên trên Android rồi kia.

Xem thêm: Cách Tắt Tính Năng Bán Hàng Trên Facebook Mới Nhất, Cách Tắt Định Dạng Bán Hàng Trên Facebook

Một số mẹo giỏi cho cách vạc live stream:

– Trong suốt quá trình phân phát Facebook Live sầu chúng ta cũng có thể coi được tổng thể bạn coi trực tiếp, tên Facebook của không ít bạn vẫn coi Live của chúng ta.

– Sau khi hoàn thành Live, đoạn Clip sẽ tự động được lưu giữ trên Timeline Facebook của bạn hệt như một đoạn Clip thông thường. Bạn rất có thể chắt lọc xóa đoạn Clip hoặc lưu giữ Clip trên Timeline nhằm anh em của chúng ta có thể coi sau.

– Trong quá trình Live sầu trường hợp bao gồm fan coi nào đó bình luận mọi bình luận ko tương xứng, bạn cũng có thể ngăn người dùng đó thoát ra khỏi Live của công ty.

– Để ngăn một fan xem làm sao kia, nhấn chọn hình hình họa Protệp tin của người tiêu dùng bạn muốn chặn ở ko kể phản hồi của họ rồi chọn Block là dứt.

– Trong trong cả quy trình phát Facebook Live chúng ta có thể coi được tổng cộng fan coi thẳng, tên Facebook của không ít bạn vẫn coi Live của chúng ta.

Nguồn bài viết: https://quantrivới.com/huong-dan-thiet-lap-tinh-nang-live-stream-video-tren-facebook-120124