CÁCH LẤY DỮ LIỆU TỪ Ổ CỨNG LAPTOP BỊ HỎNG

Hỏi “Laptop của mình bị lỗi và tôi sẽ phải vội các dữ liệu. Có biện pháp nào đem dữ liệu trường đoản cú ổ cứng máy tính bị lỗi tốt không? Xin trung trung tâm giải mang đến tôi, tôi xin tình thật cảm ơn!” Đây là thắc mắc của anh ấy Minc Tiến (45 tuổi – TPhường HCM).

Bạn đang xem: Cách lấy dữ liệu từ ổ cứng laptop bị hỏng

*

Laptop là vật dụng hỗ trợ các bạn vào quá trình với học hành. Và bọn chúng luôn luôn tàng trữ phần đa dữ liệu quan trọng đặc biệt và quan trọng đến quá trình của doanh nghiệp. Vậy nên, nếu không thứ máy vi tính bị lỗi với bạn phải sử dụng các tài liệu quan trọng đó. Có cách làm sao nhằm rước dữ liệu từ ổ cứng laptop bị lỗi không? Để đáp án thắc mắc của anh ý Minh Tiến, cùng các bạn phát âm không giống. Sau trên đây hãy thuộc Thành Vinc Center tìm hiểu rõ trong bài viết này nhé!

*

1. Vì sao buộc phải mang dữ liệu từ ổ cứng máy vi tính bị hỏng

Thật kém nhẹm may mắn ví như laptop của người sử dụng bị lỗi trong thời gian bạn phải nó cho việc quan trọng đặc biệt. Nếu thời gian sửa chữa máy tính lâu, bạn cần phải đem phần lớn dữ liệu đặc biệt đó để liên tục thực hiện trên một máy khác. Sau đây vẫn là một trong những nhắc nhở giúp đỡ bạn mang lại đông đảo tài liệu mong muốn của mình

Với hướng dẫn này, tất yếu các bạn sẽ ko bảo vệ rước lại 100% tài liệu trên máy Khi đang hư. Nhưng chắc chắn rằng câu hỏi hồi sinh lại những dữ liệu có thể nói được 98%. Hãy vận dụng ngay những cách này, nhằm hoàn toàn có thể mang lại được phần lớn dữ liệu đặc biệt, ngay khi laptop bị nứt nặng nề, mời chúng ta cùng khám phá.

*

2. Khắc phục bằng phương pháp Boot trường đoản cú đĩa mua windows hoặc CD Linux

Lúc Hartware của sản phẩm tính đã chết với thiết bị không vận động được thì vấn đề áp dụng phương pháp này đang không tồn tại tính năng. Tuy nhiên, trong ngôi trường hợp đồ vật chỉ hỏng windows thì đây là giải pháp cực tốt. quý khách hàng chỉ cần nhét đĩa CD Linux hoặc đĩa mua Windows vào thứ rồi khởi động. Hiện nay, máy vẫn auto boot vào bát với chuyển chúng ta đến desktop Linux hoặc trình tải Windows.

Xem thêm: Cách Boot Usb Cho Laptop Dell Vostro 15 3590, Nguyên Nhân Máy Tính Không Nhận Usb Boot

Sau kia, để đưa lại được dữ liệu, chúng ta chỉ cần cắm USB hoặc ổ cứng bên cạnh rồi copy những file tư liệu vào kia để hoàn toàn có thể đem lại thông báo cần thiết. Nếu chúng ta thực hiện đĩa Linux CD các bạn sẽ đến desktop Linux nhằm copy dữ liệu. Còn trường hợp sử dụng đĩa tải Windows bạn có thể msinh hoạt được hành lang cửa số cai quản dữ liệu. Và tiếp nối là mang lại thông báo cần thiết trên trên đây ra phía bên ngoài bộ lưu trữ.

*

3. Lấy lại tài liệu bằng phương pháp túa ổ cứng của dòng sản phẩm với gắn thêm sang thiết bị khác

Trường phù hợp máy tính xách tay của doanh nghiệp bị hư hỏng phần cứng. Và bạn bắt buộc khắc chế bằng cách áp dụng CD Linux và đĩa sở hữu Windows. Để đem dữ liệu tự ổ cứng laptop bị hỏng vào trường thích hợp này, bạn có thể sử dụng mang lại phương pháp này, Lúc nhưng mà các bô phận nlỗi bo mạch chủ, CPU, RAM... bị nứt khiến cho lắp thêm không hoạt động, tuy nhiên phần ổ cứng vẫn có thể vận động.

Trong thời điểm này, bạn chỉ việc toá máy ra, đem ổ cứng của máy tính bị lỗi với đính ráp qua một chiếc máy tính không giống vẫn vận động bình phường. Từ đó chúng ta cũng có thể khởi rượu cồn cùng đảm bảo mang lại được 100% lên tiếng dữ liệu cũ bên trên laptop hư của chúng ta. Thao tác cởi gắn thì tương đối đơn giản, chỉ việc chúng ta bao gồm chút kiến thức về máy tính xách tay là sẽ hoàn toàn có thể nhận thấy về ổ cứng của dòng sản phẩm tính nằm chỗ nào và giải pháp túa ra đơn giản và dễ dàng bằng Việc dỡ new con ốc duy trì bộ phận này.

Trên đó là một vài share về kiểu cách đem dữ liệu tự ổ cứng máy tính xách tay bị hỏng. Bạn rất có thể tìm hiểu thêm cùng áp dụng trong ngôi trường hợp máy tính của chính mình rủi ro gặp sự việc. Để đảm bảo bình yên Shop chúng tôi khuim bạn hãy sao lưu giữ đều dữ liệu đặc trưng vào quá trình thao tác ra một bộ dự trữ quanh đó, nhằm phòng trong ngôi trường hợp mất thứ hay bị hư hỏng vật dụng. Và nếu như bạn không từ bỏ tin tưởng rằng mình rất có thể từ lấy lại được dữ liệu. cũng có thể với laptop mang lại Trung chổ chính giữa sửa chữa thay thế của Thành Vinc để được hỗ trợ vì đội hình nhân viên cấp dưới tay nghề cao cùng chuyên nghiệp nhé!