Cách Lấy Dữ Liệu Từ Icloud Về Iphone

2.3 phục sinh thỏng 2.4 phục sinh bài hát 2.5 Phục hồi trainghiemnote8.comdeo clip 2.6 khôi phục kế hoạch 2,7 phục hồi ghi chụ

Bạn đang xem: Cách lấy dữ liệu từ icloud về iphone

Cần truy tìm xuất thông báo trường đoản cú iCloud tập tin sao lưu giữ vào điện thoại iOS? Trước khi chúng ta cảm nhận sở hữu về nó, tôi mong mỏi ý kiến đề nghị các bạn lựa chọn đúng phương pháp để làm điều ấy. Có rất nhiều phương pháp để mang dữ liệu trường đoản cú iCloud. Không cần sử dụng tự của tớ mang đến nó? Kiểm tra các thông báo sau:


Phần 1. Cách để lấy dữ liệu từ bỏ iCloud sao giữ tập tin phần 2. Tại sao số đông fan ghét iCloud? Phần 3. Làm chúng ta hy vọng ngóng iCloud các dịch vụ tốt hơn?

Phần 1. Cách để đưa dữ liệu từ iCloud sao lưu tập tin

Đã mất một trong những tài liệu trên vật dụng iOS của người tiêu dùng cùng ước ao truy vấn xuất tài liệu từ tập tin sao lưu iCloud? Hoặc bị mất điện thoại iOS với mong giành được đọc tin cá nhân đặc biệt quan trọng tự iCloud tập tin sao lưu giữ, vày vậy chúng ta cũng có thể đặt chúng nhằm khác điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng nhằm sử dụng? OK, bạn hãy lựa chọn đúng cách để mang tài liệu trường đoản cú tập tin sao lưu lại iCloud theo tình hình của khách hàng.

Tình hình #1: Quý Khách vẫn xoá một trong những dữ liệu trên thiết bị iOS của người sử dụng với mong mỏi nhận được bọn chúng trở lại xuất phát điểm từ 1 tập tin sao lưu iCloud hoặc dữ liệu bên trên trang bị iOS của chúng ta chỉ cần biến mất cơ mà không tồn tại bất kỳ nguyên nhân rõ ràng.


Giải pháp: Trong trường hòa hợp này, bạn nên phục sinh tài liệu từ bỏ tập tin sao giữ iCloud đến lắp thêm iOS. Để làm cho điều đó, bấm chuột thiết đặt > thông thường > Rephối > Xóa toàn bộ ngôn từ và thiết để trên lắp thêm iOS. Và tiếp nối với các giải đáp bên trên iPhone của doanh nghiệp, lựa chọn khôi phục tự iCloud sao lưu lại > Đăng nhập bằng của khách hàng iCloud Apple ID > lựa chọn 1 tập tin sao lưu lại nhằm Phục hồi tài liệu tự nó.

Lưu ý: Bằng biện pháp này, toàn bộ những dữ liệu trên thứ iOS của chúng ta bây giờ sẽ bị xóa. Các tài liệu cũ từ tệp sao lưu giữ iCloud sẽ tiến hành bao phủ đầy cùng với những vật dụng iOS. Nếu chúng ta gồm một vài dữ liệu đặc biệt quan trọng bên trên lắp thêm iOS của chúng ta, chúng ta nên đưa lịch sự cách thức được ra mắt trong thực trạng 2.


*

Tải về

Phiên bản Windows
*


7. đó là một kinh nghiệm tay nghề đáng bế tắc. Nó hỏng định kỳ của tớ, trong icloud thời vẫn toàn bộ không nên và tôi mất đồng điệu cùng với toàn bộ các thứ không giống của tớ. Vô vọng. Nó hư làm hồ sơ outlook và tôi đã đề xuất sửa chữa làm hồ sơ.

8. tôi tất yêu Phục hồi dữ liệu từ bỏ tập tin sao giữ iCloud kể từ thời điểm tôi sở hữu một iPhone bắt đầu. khi tôi demo nó, tin nhắn popped lên, bảo rằng "tất cả không còn đủ ko gian".

9. tôi tìm kiếm thấy bản sao lưu iCloud là ăn hại. Quý Khách thấy, mỗi sản phẩm công nghệ hai tôi thực hiện điện thoại của mình, dữ liệu mới được tạo ra. Nếu tôi kiếm tìm thấy một trong những dữ liệu mất cùng cố gắng để khôi phục lại iPhone của tôi với 1 tập tin sao lưu giữ iCloud, tài liệu đặt trên iPhone của tớ sẽ ảnh hưởng xóa. Tại sao bắt buộc Apple chỉ sắp xếp tất cả những dữ liệu sao giữ vào iCloud vào thể nhiều loại, chất nhận được người dùng để khôi phục dữ liệu một lựa chọn lọc?


Phần 3. Làm các bạn mong muốn ngóng iCloud hình thức xuất sắc hơn?

Mặc dù hiện nay có hàng ngàn phàn nàn về iCloud, các bạn vẫn không thể chấm dứt sử dụng nó, đúng không? Nó bao gồm bắt buộc là 1 trong những hình thức tuyệt đối nhằm đồng bộ và sao lưu dữ liệu. Chúng ta hãy xong xuôi khiếu nài, tuy nhiên cho thấy gần như gì Shop chúng tôi ao ước hóng nó đã. Đây là một trong những dò la chủ ý mặc dù bạn thích iCloud hiện nay hay không và rất nhiều gì bạn ý muốn ngóng iCloud đề nghị. LÀM CHO GIỌNG NÓI CỦA BẠN NGHE!

What Do You Expect Apple to lớn bởi to Improve sầu iCloud

Tìm thấy đặc biệt lời nhắn văn uống bản bên trên iPhone của người tiêu dùng bị thiếu? Đừng lo ngại, nếu như bạn sẽ sao giữ điện thoại thông minh iOS trong iCloud, chắc hẳn rằng, bạn sẽ phục sinh lại toàn bộ tin nhắn văn uống bản đã xóa hoặc thiếu thốn từ tệp sao lưu lại iCloud. Nhưng trước khi chúng ta có tác dụng điều ấy, kia là 1 chút lừa chúng ta có thể demo trên điện thoại cảm ứng thông minh iOS để xem liệu các văn uống phiên bản đã xóa vẫn còn đó đó:

Bnóng vào tin nhắn để khởi đụng nó. khi cửa sổ xuất hiện, nhấp chuột biểu tượng thông tin bắt đầu trên đầu trang siêu đúng. Trong hành lang cửa số lời nhắn mới cho khoanh vùng, nhập thương hiệu của số liên hệ sẽ bặt tăm. Nếu bạn không cụ thể bộ nhớ cabít, có lẽ các bạn bằng cách này, chúng ta có thể xem lời nhắn văn bản bị thiếu hụt. Tuy nhiên, bằng phương pháp này vẫn quan trọng giúp bạn gồm quay lại các vnạp năng lượng bản, các bạn chỉ hoàn toàn có thể xem nó. Hoặc trường hợp bạn muốn Phục hồi bọn chúng, chúng ta nên test iPhone SMS phục hồi ứng dụng.

Dù sao, ví như bạn muốn giữ gìn các văn uống bản bị xóa hoặc bị thiếu hụt, bạn nên Phục hồi iMessages, tin nhắn SMS, lời nhắn vnạp năng lượng bản từ iCloud. Dưới đấy là 2 phương pháp bạn cũng có thể dựa vào vào:


Giải pháp 1: khôi phục lại iOS máy với iCloud sao lưu lại (thuận tiện tuy vậy đã xóa toàn bộ dữ liệu hiện nay hành) Giải pháp 2: trích xuất tin nhắn vnạp năng lượng bạn dạng xuất phát từ 1 iCloud sao lưu giữ tập tin (dễ dàng và đơn giản, dễ dàng cùng trực tiếp)

Giải pháp 1: Khôi phục lại iOS thứ với iCloud sao lưu giữ (dễ dàng nhưng sẽ xóa toàn bộ dữ liệu hiện tại tại)


khi hồi sinh văn uống bản từ bỏ iCloud được kể, bài toán đầu tiên mà mang lại nhằm trọng điểm trí của doanh nghiệp đề nghị khôi phục lại tin nhắn vnạp năng lượng bản từ tệp sao lưu lại iCloud, đúng không? OK, đây là nguyên nhân tại sao phần lớn fan sao giữ của lắp thêm iOS nhằm iCloud. Tuy nhiên, trước khi bạn nhận được xuống để quá trình, tôi đề nghị nhắc nhở bạn rằng bằng phương pháp này, tất cả tài liệu hiện nay sẵn bao gồm bên trên lắp thêm iOS của bạn sẽ bị xóa. Trong ngôi trường vừa lòng này, trường hợp bao gồm một vài tài liệu đặc biệt quan trọng, xin phấn kích thực hiện một sao lưu giữ hoặc thẳng demo giải pháp 2 nhưng mà không tồn tại bất kỳ ảnh hưởng mang đến tài liệu bây chừ của bạn.

Bước 1. Bnóng vào setup > bình thường > đặt lại > Xóa tất cả câu chữ và cài đặt. (Nếu bạn đang tùy chỉnh cấu hình mã khóa, tiếp đến một cửa sổ đang nhảy lên, kinh nghiệm chúng ta nhập mật mã vào bên đề nghị.)

Cách 2. Sau Lúc xóa tất cả các tài liệu iOS của công ty, hành lang cửa số đã nhảy lên, cung ứng cho mình tùy lựa chọn phục sinh từ bỏ iCloud sao lưu. Chọn nó và đăng nhập iCloud cùng với Apple của người sử dụng ID. Chọn sao giữ danh bạ của bạn lời nhắn văn uống phiên bản mong ước và Phục hồi lại những đồ vật iOS của doanh nghiệp với nó.


*


Bạn có thể thấy rằng Clip sở hữu từ shop iTunes cùng thu âm của bản thân mình được lưu lại nghỉ ngơi nơi không giống nhau. Ghi lại trainghiemnote8.comdeo clip sẽ được lưu trong Camera Roll, hình ảnh gãy chỗ nào. trainghiemnote8.comdeo vào sản phẩm công nghệ hình ảnh cuộn hoàn toàn có thể được sao lưu vào iCloud sao lưu lại. Tuy nhiên, Mua trainghiemnote8.comdeo clip tất yêu được sao giữ vào bản sao lưu iCloud, nhưng lại thiết lập tàng trữ. May mắn, cả nhị hầu hết được khắc ghi và sở hữu trainghiemnote8.comdeo là có thể hồi phục từ bỏ iCloud. Kiểm tra những cụ thể dưới đây:


Phần 1. Ghi lại trainghiemnote8.comdeo quyß║┐t iCloud

Về cơ phiên bản, gồm 2 phương pháp để phục sinh đang ghi đoạn Clip từ tập tin sao lưu giữ iCloud: phục sinh vật dụng iOS với iCloud sao lưu lại cùng giải nén chỉ đoạn Clip trường đoản cú iCloud sao giữ. Nhấp vào tab nhằm bình chọn xem đọc tin cụ thể


Bằng phương pháp này không từng trải các bạn gồm điện thoại thông minh iOS của người tiêu dùng ở bàn tay, tuy thế tài khoản iCloud. Chương thơm trình họ sử dụng- Wondernội dung Dr.Fone cho iOS vẫn bung file trainghiemnote8.comdeo clip tự iCloud sao giữ và khôi phục đoạn Clip trường đoản cú iCloud sao lưu giữ máy tính của bạn. Sau đó, bạn sẽ có thể đồng hóa chúng nó vào Smartphone iOS thông qua iTunes.


Bước 1. Tải về Wondermô tả Dr.Fone cho iOS trên máy trainghiemnote8.com tính của bạn

Wondernội dung Dr.Fone mang lại iOS là phần mềm phục hồi đoạn phim tự iCloud sao lưu. Cả Windows và Mac Phiên phiên bản tất cả sẵn. Quý Khách yêu cầu sở hữu xuống phiên bản quyền đến máy trainghiemnote8.com tính của doanh nghiệp. Cài đặt cùng khởi hễ nó.


Bước 2. Tải về tập tin sao lưu lại iCloud

Nhấp vào "phục hồi từ iCloud sao lưu giữ tập tin" bên trên đầu cửa sổ bao gồm. Đăng vào iCloud cùng với Apple của công ty ID. Tiếp theo, điều đó đoạn Clip hồi phục công tác sẽ thấy của chúng ta tập tin sao giữ iCloud và hiển thị bọn chúng vào cửa sổ mẫu một. Nhấp vào sở hữu xuống kề bên dự trữ chứa những đoạn trainghiemnote8.comdeo clip nhưng mà bạn có nhu cầu khôi phục. Trong hành lang cửa số bật lên, hãy bình chọn Camera Roll (khu vực lưu lại trainghiemnote8.comdeo).


Xem thêm: Top 5 Sự Khác Biệt Giữa Điện Thoại Iphone 6S Và Iphone 6 Plus

Cách 3. Phục hồi đoạn phim từ iCloud

Nó rất có thể mất vài phút nhằm download về tập tin sao lưu iCloud. Đừng băn khoăn lo lắng, hãy kiên nhẫn. Sau kia, nhấp vào quét khiến cho chương trình để quét các tập tin sao lưu iCloud với thu xếp tập tin cho chính mình. Sau kia, vào tkhô giòn bên trái, bạn có thể bấm vào đồ vật ảnh cuộn hoặc ứng dụng trainghiemnote8.comdeo clip đánh giá tịch thu đoạn phim.


Khôi phục lại iOS trang bị cùng với iCloud sao giữ sẽ chắc hẳn rằng nhận được những Clip này các bạn đang sao lưu nhằm iCloud trở lại. Nhưng toàn bộ tài liệu bây giờ hiện giờ sẽ bị xóa dài lâu. Vì vậy trước lúc thực hiện khôi phục, bạn nên sao lưu lại các tài liệu hiện nay nhằm iCloud thừa.


Cách 1. Kết nối điện thoại iOS cùng với Wi-Fi, bảo vệ một màng lưới bình ổn.

Cách 2. Bnóng vào thiết đặt > đưa ra > Rephối > Xóa toàn bộ ngôn từ cùng thiết đặt trên thiết bị iOS.

Bước 3. Trong cửa sổ nhảy lên, tap khôi phục trường đoản cú iCloud sao lưu giữ > Đăng nhập iCloud với Apple ID của khách hàng > chọn 1 iCloud sao giữ nhằm khôi phục lại.


Phần 2. Phục hồi trainghiemnote8.comdeo clip mua từ bỏ iCloud

Nếu đoạn Clip của khách hàng bị mất phần nhiều mua từ cửa hàng iTunes hoặc App Store, chúng ta có thể Phục hồi bọn chúng từ bỏ iCloud lí vượt. Dưới đấy là các bước:

Bước 1. Kết nối điện thoại iOS cùng với Wi-Fi, đảm bảo an toàn rằng mạng là ổn định định; Cách 2. Tap iTunes siêu thị ứng dụng trên iPhone, ipad hoặc iPod touch với khai quật Thêm ngơi nghỉ bên dưới thuộc của hành lang cửa số. Cách 3. Đăng nhập cùng với Apple của bạn ID. Nhấp vào tab mua cùng chọn phyên ổn tốt TV đến thấy. Nhấp vào những đám mây nhỏ tuổi sát bên mỗi trainghiemnote8.comdeo nhằm retải về nó vào điện thoại cảm ứng. Đó là nó.


"Tôi vẫn xoá lịch của tớ bên trên iPhone của mình. Nó cất tất cả những cuộc hứa hẹn, buổi họp với kế hoạch trình không giống. Tôi vẫn sao lưu iPhone của tôi nhằm iCloud. Có một thời cơ nhằm phục hồi của mình định kỳ hình thức iCloud? Xin vui tươi giúp sức."

Lịch là siêu quan trọng so với tín đồ dân, nhất là cho những người mắc. Tuy nhiên, đôi khi các bạn Có nghĩa là để xóa một sự kiện, chúng ta có thể xóa cục bộ kế hoạch. Trong ngôi trường đúng theo này, nếu bạn sẽ sao lưu lại những thứ iOS của chúng ta, hoặc để iTunes hoặc iCloud, chúng ta cũng có thể triển khai hồi sinh định kỳ. Năm sau, tôi đã chia sẻ 2 cách dễ dàng và đơn giản với bạn cho làm nuốm nào nhằm phục sinh định kỳ trường đoản cú iCloud:


Các chiến thuật 1. Chọn thanh lọc phục hồi kế hoạch tự iCloudgiải pháp 2. Khôi phục lại iOS vật dụng để phục sinh kế hoạch

Giải pháp 1. Chọn lọc hồi phục kế hoạch tự iCloud

Nếu các bạn không thích để Phục hồi lại các máy iOS của người tiêu dùng với cùng một tập tin sao lưu lại iCloud cũ, chúng ta có thể nhờ vào vào Wonderchia sẻ Dr.Fone mang đến iOS (máy tính xách tay nhằm bàn phần mềm) để tiến hành định kỳ phục hồi từ bỏ iCloud. Dưới đấy là các bước đơn giản dễ dàng.


Cách 1 Cài đặt Wondernói qua Dr.Fone đến iOS trên máy tính của công ty

Tải về Wondernói qua Dr.Fone mang đến iOS (Windows) hoặc Wondernội dung Dr.Fone cho iOS (Mac). Cài đặt nó trên máy trainghiemnote8.com tính của người sử dụng cùng khởi động nó. Trong hành lang cửa số bao gồm, nhấp vào tab cuối "Phục hồi từ iCloud tập tin sao lưu".


Bước 2 Tải về iCloud sao lưu

Đăng trong thông tin tài khoản iCloud cùng với Apple ID của doanh nghiệp trên những sương phụ thiết yếu. Và tiếp đến lịch trình này sẽ phát hiện và hiển thị tất cả các iCloud sao lưu giữ tập tin dòng một. Chọn một trong đó tất cả định kỳ của bạn cơ mà bạn có nhu cầu Phục hồi và tải về nó. Trong cửa sổ nhảy lên, bạn chỉ hoàn toàn có thể chọn lịch và lời nhắc nhở nhằm download về.


Cách 3 Lấy kế hoạch tự iCloud

Bnóng quét khiến cho công tác kế hoạch chiết xuất từ bạn dạng sao lưu lại iCloud nhưng mà các bạn đã mua xuống. Trong quy trình này, bạn cũng có thể xem toàn bộ các tệp đầy đủ được sắp xếp vào thể các loại. Quý Khách có thể nhấp vào lịch trong thanh phía bên trái giúp xem trước kế hoạch các bạn đang kiếm tìm thấy. Và sau đó, nhấp vào khôi phục để xuất khẩu tập tin vào máy trainghiemnote8.com tính của người sử dụng.


Giải pháp 2. Khôi phục lại iOS thiết bị để hồi sinh định kỳ

Một phương pháp không giống nhằm khôi phục lịch trường đoản cú iCloud là để phục sinh điện thoại iOS của chúng ta với iCloud sao lưu giữ đựng lịch bạn cần. Mặc cho dù tôi ko thích khuyên chúng ta nên theo cách này, đa số người vẫn đam mê nó. Sau Khi tất cả, sẽ là phương pháp xác nhận để phục hồi lịch, địa chỉ liên lạc, thiết đặt, các tập tin trong lắp thêm ảnh cuộn, vv từ iCloud.

Cách 1. Kết nối đồ vật iOS của bạn cùng với mạng, một màng lưới bất biến. Cách 2. Trên iPhone, ipad hoặc iPod, click chuột thiết lập > chung > Remix > Xóa tất cả văn bản và setup. Nó đã chuyển chúng ta một vài ba giây nhằm xóa toàn bộ tài liệu trên máy iOS. Cách 3. Sau Khi xóa toàn bộ dữ liệu trên điện thoại cảm ứng iOS, một hành lang cửa số new đã bật lên, chất nhận được các bạn khôi phục lại điện thoại cảm ứng thông minh của chúng ta. Chọn phục sinh trường đoản cú iCloud sao lưu giữ. Đăng vào iCloud với Apple của công ty ID. Từ list tập tin sao lưu lại iCloud, chọn sao lưu lại bạn cần cùng Phục hồi lại những đồ vật iOS của người tiêu dùng với nó.


Thông thường, bạn có thể xóa ghi chú tự iPhone, iPod và Máy tính bảng iPad vô thức, nlỗi tình trạng tôi sẽ nhắc trong làm cho rứa làm sao để xóa những ghi chú tự iPhone. Trong trường hòa hợp này, bạn nên sao giữ các ghi chú của người sử dụng nhằm iCloud thường xuyên, tách ghi chụ bị mất. Bất cđọng khi nào các bạn tìm kiếm thấy ghi crúc của khách hàng là mất tích, chúng ta có thể Phục hồi ghi chụ từ iCloud sao lưu giữ. Dưới đây là 2 phương pháp để có tác dụng cố gắng làm sao để hồi phục những ghi chụ từ bỏ iCloud.


Các chiến thuật 1. Lấy ghi chụ tự iCloud bằng phương pháp phục sinh máy iOS của doanh nghiệp với iCloud sao lưugiải pháp 2. khôi phục những ghi crúc từ iCloud bằng cách tách ghi chú từ iCloud sao lưulời khuim cùng mẹo nhỏ đến phương pháp để giữ cho ghi chú an ninh

Nếu các bạn vẫn sao lưu iPhone của chúng ta, máy tính bảng ipad hoặc iPod để iCloud với ghi chụ của người tiêu dùng sinh hoạt vừa mới đây, tiếp đến bạn cũng có thể đem ghi chú tự iCloud bằng phương pháp phục sinh thiết bị iOS của công ty với iCloud sao giữ. quý khách cần hiểu rõ rằng iCloud gìn giữ các phiên bản sao giữ gần đây độc nhất 3, đảm bảo an toàn sao lưu giữ đựng những ghi chụ của chúng ta là trong số bản sao lưu vừa mới đây độc nhất vô nhị bố.

Bước 1. Kết nối trang bị iOS của chúng ta với cùng 1 màng lưới bình ổn. Bước 2. Trên vật dụng của doanh nghiệp, nhấp chuột thiết đặt > tầm thường > Reset > Xóa tất cả nội dung cùng thiết đặt. Cách 3. Sau khi xóa tất cả dữ liệu bên trên điện thoại iOS, khi 1 cửa sổ new sẽ nhảy lên, chọn phục sinh từ bỏ iCloud sao lưu giữ. Đăng trong iCloud cùng với Apple của người tiêu dùng ID. Trong list dự phòng iCloud, chọn sao lưu giữ bạn cần và khôi phục lại những trang bị iOS của người tiêu dùng với nó.


Giải pháp 2. Phục hồi các ghi crúc tự iCloud bằng phương pháp phân tách ghi chú trường đoản cú iCloud sao giữ

Khôi phục lại các ghi chụ từ bỏ iCloud là 1 cách rộng thoải mái vận dụng để hồi phục những ghi chụ từ bỏ iCloud. Tuy nhiên, chúng ta cũng có thể đã nhận thấy rằng khi bạn có tác dụng hồi phục, tất cả tài liệu trên iPhone của khách hàng, máy tính bảng iPad hoặc iPod sẽ bị xóa. Nó ko đặc trưng nếu bạn không có tài liệu đặc biệt bên trên trang bị iOS. Tuy nhiên, giả dụ bạn có nhu cầu khôi phục lại những ghi chú trường đoản cú iCloud sao giữ cùng giữ các dữ liệu đặc biệt bây chừ cũng, tiếp đến bạn có cần đối mặt một tiến thoái lưỡng nan. May mắn cầm cố, hiện giờ bạn cũng có thể sử dụng Wondergiới thiệu Dr.Fone mang lại iOS (một biện pháp laptop nhằm bàn) nhằm trích xuất những ghi crúc từ bỏ sao giữ iCloud, tiết kiệm ngân sách và chi phí xem xét đặc trưng để laptop của khách hàng. Dưới đấy là 3 bước dễ dàng và đơn giản.


Cách 1 Cài đặt Wondernói qua Dr.Fone cho iOS bên trên máy tính của khách hàng

quý khách rất có thể sở hữu về Wondernói qua Dr.Fone cho iOS (Windows) hoặc Wondergiới thiệu Dr.Fone mang đến iOS (Mac) cùng setup nó. Chỉ bắt buộc thiết lập phiên bạn dạng quyền đến hệ điều hành và quản lý bên trên máy tính của công ty. Sau đó, khởi cồn nó tức thì lập tức.


Cách 2 Tải về iCloud sao lưu lại

Nhấp vào phục sinh từ bỏ iCloud tập tin sao lưu, tab nghỉ ngơi bên đề nghị. Đăng nhập bởi tài khoản Apple ID hoặc iCloud. Ở phía trên Wondermô tả Dr.Fone đến iOS ko lúc nào thu thập bất kỳ lên tiếng tài khoản của công ty, nhưng Hiển thị iCloud sao giữ tệp auto cho chính mình. Tiếp theo, lựa chọn sao giữ iCloud gồm ghi chú của khách hàng cùng nhấp vào download về bên cần. Trong cửa sổ nhảy lên, lựa chọn để mua về ghi chú.


Bước 3 phục sinh các ghi chụ trường đoản cú iCloud

Bấm quét nhằm lịch trình quét của người tiêu dùng tập tin sao lưu iCloud. Trong trong cả quá trình, Wondernội dung Dr.Fone vẫn đặt ghi crúc của người tiêu dùng trong thể loại xứng đáng chăm chú trong thanh hao phía bên trái. Bạn hoàn toàn có thể nhấp vào bên trái để thấy trước toàn bộ ghi chú. Và nhấp vào khôi phục để mang ghi chú tự iCloud sao lưu lại. Trong cửa sổ nhảy lên, bạn cũng có thể lựa chọn để phục sinh lại các ghi chú nhằm máy tính của doanh nghiệp vào điện thoại iOS mặt buộc phải.


Mẹo cùng mẹo nhỏ mang lại phương pháp để bảo đảm ghi chụ

Làm nuốm nào nhằm tránh iCloud xóa ghi chụ của công ty trên thứ iOS: ICloud của bạn xóa ghi chụ của công ty bên trên iPhone, iPod hoặc ipad tablet, đa phần là bởi vì các bạn dường như không duy trì trạng thái singin iCloud. Nếu chúng ta giữ lại iCloud singin, tiếp nối mỗi khi chúng ta update các ghi crúc của bạn bên trên thứ iOS của bạn, họ sẽ được Cập Nhật trong iCloud quá.

Sao lưu ghi chú: sát bên iCloud, một số trong những thông tin tài khoản gmail cho phép chúng ta đồng hóa khoản mục tự vận dụng ghi chú của người sử dụng trên điện thoại iOS để các thông tin tài khoản gmail. Sau đó bạn cũng có thể xem đều mục này trong các vận dụng ghi chú vào OS X bên trên đồ vật Mac hoặc vào tlỗi mục ghi chú vào ứng dụng email của khách hàng. Trong trường phù hợp này, nó chưa hẳn là 1 ý tưởng phát minh tồi nhằm sao lưu lại ghi chú vào thông tin tài khoản tin nhắn, đúng không?