Cách lấy địa chỉ facebook của mình

Cách đem link facebook cá nhânCách mang links bài viết trên fanpage FacebookCách mang link bài viết FacebookCách rước liên kết hình ảnh trên FacebookCách lấy liên kết bài viết được ra mắt bên trên Facebook

Có rất nhiều bài viết xuất xắc, video clip, hình hình họa, lên tiếng hấp dẫn mà bạn muốn chia sẻ liên kết đến mọi người, mà lại không biết cách mang links fb nhỏng thế nào. Bài viết dưới trên đây của trainghiemnote8.com sẽ giúp khách hàng đem link facebook cả trên máy tính và điện thoại nhanh khô cchờ nhất. 

Cách lấy liên kết facebook cá nhân

Cách mang liên kết facebook cá nhân bên trên máy tính

Bước 1: Đầu tiên người mua hàng cần tầm nã cập vào facebook cá nhân và xào nấu đường dẫn bên trên thanh khô địa chỉ

*

Bước 2: Bạn vào phần cài để => Chọn mục “Chung” => Ở phần “Tên người dùng” khách hàng sẽ thấy đường dẫn của link Facebook cá nhân.

Bạn đang xem: Cách lấy địa chỉ facebook của mình

*

Cách mang links facebook cá nhân trên năng lượng điện thoại

Ngoài việc lấy links trực tiếp bên trên máy tính thì việc đem link Facebook cá nhân trên điện thoại cũng rất dễ: Quý khách hàng chỉ cần vào facebook cá nhân, chọn thiết đặt trang cá thể và lấy liên kết là chấm dứt.

Cách lấy liên kết facebook cá nhân bằng chatbot

Chatbot được biết đến là một trong những cơ chế nhắn tin tự động hóa cho tới không ít người dân, hết sức tương thích trong Việc bán sản phẩm online giỏi doanh nghiệp kinh doanh những sản phẩm sản phẩm. Ngoài ra điều khoản chatbot còn cho phép chúng ta rước liên kết facebook cá nhân của một ai đó, cũng giống như bình chọn biết tin của đa số bạn. 

Do đó, nếu như bạn đang là một công ty cửa hàng của một Fanpage Facebook thì nên thực hiện ứng dụng chatbot support, auto chốt 1-1 bậc nhất toàn quốc đến từ trainghiemnote8.com Chat. 

KHÁM PHÁ NGAY

Cách mang links nội dung bài viết trên fanpage Facebook

Bạn tham mê gia nhiều Fanpage, Group phát âm nhiều bài post giỏi, mà lại ko biết coppy liên kết bài viết đó như thế nào. Do đó, hãy áp dụng các cách dưới đây nhé. 

Cách rước links facebook bên trên máy tính

Cũng như thể như cách đem liên kết facebook cá nhân, quý khách hàng cần truy vấn cập vào Fanpage hy vọng muốn và xào luộc đường dẫn trên thanh khô địa chỉ.

Xem thêm: Tổ Hợp Phím Tắt Màn Hình Laptop, Tổ Hợp Phím Tắt Mở Màn Hình Laptop

*

Cách rước liên kết nội dung bài viết bên trên fanpage facebook facebook bằng điện thoại

Truy cập fanpage facebook bên trên ứng dụng nói riêng cho Facebook bên trên điện thoại. Nhấp vào biểu tượng dấu mũi tên => Chọn sao chép liên kết

Cách mang link nội dung bài viết Facebook

Cách mang link bài viết Facebook trên máy tính

Để có thể ra mắt liên kết bài viết bên trên Fanpage giỏi liên kết bài viết trên facebook của cá nhân ai đó, bạn có thể áp dụng cách như sau:

*

Bước 1: Chọn lấy một bài viết mong mỏi muốn => Nhấp chuột phải vào thời gian đăng bài ( Nằm ở dưới thương hiệu cá nhân hoặc tên fanpage) => Chọn sao chép địa chỉ liên kết. 

Bước 2: Bạn có thể nhấp trực tiếp vào thời gian đăng bài => Sao chép địa chỉ liên kết trên thanh khô địa chỉ

Cách lấy links bài viết facebook bên trên điện thoại 

Bước 1 - Trên điện thoại android : Chọn 1 bài viết ý muốn muốn => Nhấp vào dấu … => Chọn sao chép liên kếtBước 2 - Trên điện thoại Iphone : Cũng bài viết đó => Nhấp vào nút chia sẻ => Chọn tùy chọn khác => Sao chép/ Sao chép vào kgiỏi nhớ tạm. 

Cách đem link hình hình ảnh trên Facebook

Cách lấy links hình ảnh Facebook bên trên máy tính

Để sao chép liên kết hình hình họa của một bài viết nào đó, người mua chỉ nên nhấp chuột vào để mở hình hình ảnh lớn hơn => Chuột phải vào hình => Chọn sao chép địa chỉ hình ảnh.

*

Cách mang link hình hình ảnh Facebook trên điện thoại

Nhấp trực tiếp hình ảnh => Chọn nút giới thiệu => Chọn Tùy chọn khác => Chọn Sao chép

Cách lấy link bài viết được share trên Facebook

Lấy liên kết bài viết facebook trình bày bên trên máy tính

Nếu nlỗi khi lướt New Feed người dùng thấy một bài viết nào giỏi giới thiệu đoạn Clip, hình ảnh rất muốn giới thiệu liên kết đó đến quý khách hàng bè dùng ứng dụng khác. Rất 1-1 giản, chỉ là làm nlỗi sau:

Click chuột phải vào thời gian đăng bài viết => Chọn Sao chép địa chỉ liên kết.

Cách đem link bài viết facebook được ra mắt bên trên điện thoại 

Bạn chọn dấu mũi thương hiệu giới thiệu => Chọn Tùy chọn khác => Chọn Sao chép.

Trên phía trên là những cách mang link facebook trong năm 20đôi mươi dành mang đến bài viết, hình hình ảnh, đoạn phim, fanpage facebook, cá nhân, của mình… nkhô nóng cngóng và hiệu quả nhất. Các người mua có thể ttê mê khảo nhé.