Cách lặp lại video trên điện thoại

Hẳn đó cũng là câu hỏi chung của khá nhiều bạn Khi tác dụng Loop vẫn chưa tồn tại bên trên phiên phiên bản tiện ích của YouTube. Cùng trainghiemnote8.com tò mò cách lặp lại đoạn phim YouTube trên điện thoại nhé.

Bạn đang xem: Cách lặp lại video trên điện thoại


Trong câu chữ nội dung bài viết này, trainghiemnote8.com trình làng mang lại bạn đọc 2 bí quyết tái diễn Clip YouTube bên trên điện thoại. Cùng tham khảo cùng chọn cách tương xứng cùng với mình nhé.


*


Hướng dẫn phương pháp tái diễn đoạn Clip YouTube trên năng lượng điện thoại

Đối cùng với phiên phiên bản website, chúng ta có thể thuận lợi tạo vòng lặp trên YouTube bằng cách nhấp chuột buộc phải trên màn hình hiển thị đoạn phim với lựa chọn Loop/Vòng lặp để tái phát một Clip như thế nào đó mà giới hạn max thời gian.

Còn đối với điện thoại, chúng ta vẫn không được YouTube hỗ trợ lệnh này. Vì vậy, để tái diễn video YouTube bên trên Smartphone, trainghiemnote8.com ra mắt đến độc giả 2 biện pháp tiếp sau đây.

cũng có thể bạn quan liêu tâm:

Cách tái diễn Clip YouTube bên trên Smartphone bằng cách tái diễn danh sách phát

Msống áp dụng với kiếm tìm kiếm đoạn phim bạn có nhu cầu sinh sản vòng lặp.Từ tác dụng tìm kiếm tìm, dấn chọn vết 3 chnóng dọc lân cận Clip, lựa chọn Save sầu to playlist/Thêm vào danh sách phát.

*

Tại trên đây tạo thành một playcác mục bắt đầu bằng cách nhấp vào tùy lựa chọn +New playlist.

*

Đặt thương hiệu cho playdanh sách theo ý muốn của công ty.

Xem thêm: Mua Máy Quay Làm Youtube Giá Rẻ, 8 Máy Quay Vlog Giá Rẻ Cho Youtube Đáng Mua Nhất

*

Quay lại Home với lựa chọn Library/Thỏng viện góc bên dưới thuộc bên phải.

*

Lướt xuống lựa chọn playdanh sách chúng ta vừa chế tạo ra.

*


Nhấp vào Clip và thừa nhận lựa chọn hình tượng 2 mũi thương hiệu xoay vòng bên trên đoạn phim. Video vẫn từ bỏ lặp lại sau thời điểm chấm dứt.

*

Để quăng quật lệnh lặp, quay trở lại playdanh sách của người tiêu dùng. Nhấn vào hình tượng 3 chnóng dọc lân cận video clip và chọn lệnh Remove from… (thương hiệu playcác mục của bạn).

*

Cách lặp lại video YouTube bên trên điện thoại thông minh bằng ứng dụng mặt vật dụng ba

Hình như các bạn còn rất có thể sử dụng một số áp dụng để chế tạo vòng lặp bên trên YouTube. lấy ví dụ nlỗi áp dụng Musepic: Repeat YouTube Videos đến Android hoặc Repeat YouTube Vide‪o‬ cho iOS chẳng hạn.

*

Hình như, YouTube Premium là 1 trong lưu ý hay dành riêng cho bạn. Phiên phiên bản này có thể chấp nhận được các bạn download đoạn phim và sử dụng YouTube Music Premium miễn phí tổn. quý khách hàng hoàn toàn có thể download nhạc và tái diễn bài xích hát dễ ợt trên ứng dụng nghe nhạc bên trên điện thoại cảm ứng của chính mình. Tìm phát âm về YouTube Premium tại đây:

Trên đây là số đông gợi nhắc nhằm chúng ta chũm được phương pháp lặp lại Clip YouTube trên điện thoại cảm ứng. trainghiemnote8.com mong muốn nội dung bài viết bổ ích cùng với bạn. Đừng quên Like và Share bài viết nhằm ủng hộ trainghiemnote8.com liên tục chia sẻ những đọc tin thú vui cùng hữu ích không dừng lại ở đó nhé.