CÁCH LẶP LẠI 1 VIDEO TRÊN YOUTUBE

quý khách đang ý muốn nghe đi nghe lại một bản nhạc bản thân mếm mộ hoặc dễ dàng là cày view mang lại idol của chính mình trên YouTube nhưng mà không cần thiết phải thừa nhận lại nút replay? Trong bài viết từ bây giờ, Sforum.vn đang trả lời bạn cách repeat đoạn Clip YouTube bên trên điện thoại thông minh cũng tương tự máy tính, máy tính xách tay rất là đơn giản và dễ dàng, ai ai cũng làm cho được.

Bạn đang xem: Cách lặp lại 1 video trên youtube

*


Cách repeat video clip YouTube bên trên điện thoại

Trước không còn, nhằm rất có thể repeat đoạn phim YouTube (giỏi có cách gọi khác là coi lại video) thì bạn phải cập nhật ứng dụng YouTube lên phiên bản new trên iOS (vào AppStore) và Android (trong Google Play). Với cách này, chúng ta cũng có thể tiến hành tương tự như trên cả nhị nền tảng thứ Android cùng iOS, cách thực hiện nhỏng sau.

Msống ứng dụng YouTube, chọn 1 đoạn phim cơ mà bạn có nhu cầu lặp lại > Nhấn vào lốt 3 chấm nằm cạnh sát tay đề nghị bên trên đầu đoạn phim > Nhấn lựa chọn vào mục Cho phxay lặp lại để bật chức năng repeat đoạn Clip YouTube. Sau khi nhảy thì gồm thông báo hiển thị là tài năng tái diễn video đã bật. Thế là dứt rồi đấy.

*

Dường như, chúng ta cũng có thể sử dụng website ListenOnRepeat để lặp lại đoạn Clip YouTube, bạn tiến hành như sau:

Truy cập lệ trang web ListenOnRepeat trên phía trên > nhấp vào hình tượng kính lúp nhằm search kiếm và nhập tên Clip bạn muốn coi > Bây giờ các bạn chỉ nhấn lựa chọn vào video clip bạn muốn thưởng thức cùng khả năng repeat Clip YouTube đang auto vận động. Tính năng này sẽ tắt khi bạn thoát ra khỏi trình phê duyệt.

*

Cách repeat YouTube đoạn Clip trên máy vi tính, laptop

Sử dụng tính năng Vòng lặp trên YouTube

Để coi đi xem lại một đoạn Clip bên trên YouTube, bạn cũng có thể sử dụng nhân tài Vòng lặp nhỏng sau: Mở trang web YouTube bên trên máy vi tính, máy tính xách tay > Tại đoạn Clip bạn có nhu cầu lặp lại, bạn nhận loài chuột phải > Chọn Vòng lặp. Khá là đơn giản yêu cầu ko nào?

Phát lại video clip YouTube bởi Youtube repeater

Bước 1: Ngay tại đường links đoạn Clip bạn muốn lặp lại, các bạn hãy thêm chữ repeater vào sau chữ youtube, hệt như ví dụ sau: https://www.youtube.com/watch?v=J8b4xw12ybc và gửi thành https://www.

Xem thêm: Cách Đặt Mật Khẩu Cho Facebook Trên Iphone An Toàn Nhất, Làm Cách Nào Để Sử Dụng Mật Khẩu Ứng Dụng

youtuberepeater.com/watch?v=J8b4xw12ybc.

Bước 2: Sau đó nhấn Enter và bạn sẽ được chuyển sang trọng đồ họa của website Youtuberepeater, trên phía trên bạn hãy thừa nhận Play đoạn Clip vẫn coi là sẽ repeat video YouTube.

*Lưu ý: Đối cùng với phần đông bài bác hát bao gồm bản quyền thì hoàn toàn có thể bạn sẽ ko sử dụng được cách này đâu nhé!

Dùng ứng dụng không ngừng mở rộng Looper for YouTube

Bên cạnh những phương pháp trên thì bạn cũng có thể sử dụng thêm tiện ích không ngừng mở rộng nhằm repeat video clip YouTube như tiện ích Looper for YouTube sau đây:

Bước 1: Nhấn vào đó nhằm thêm app Looper for YouTube > Nhấn Add to lớn Chrome.

*

Bước 2: Sau Lúc phầm mềm có thêm, nó đang hiển thị sống mục những ứng dụng sinh hoạt cuối tkhô giòn tìm tìm > Hiện giờ bạn hãy mlàm việc video clip YouTube bạn muốn coi. Ngay bên dưới Clip đang hình tượng Loop, bạn hãy bấm vào chính là video của bạn sẽ tự động hóa tái diễn Khi chạy không còn thời lượng.

Hình như phầm mềm này còn có 2 công dụng tương đối là thú vị nlỗi sau:

Loop for: Cho phxay bạn tái diễn đoạn Clip theo số lần bạn có nhu cầu.Loop a portion: Cho phnghiền bạn tái diễn đoạn phim sống khoảng tầm thời lượng bạn có nhu cầu, trên mục from: điền thời lượng bước đầu lặp lại, trên mục to: điền thời lượng xong xuôi.

*

Lời kết

Trên đó là nội dung bài viết giải đáp chúng ta cách repeat đoạn Clip YouTube trên điện thoại, máy vi tính vô cùng đơn giản dễ dàng. Hy vọng các cách này giúp ích cho bạn cùng chúc chúng ta triển khai thành công xuất sắc, rất nhiều vướng mắc bạn hãy vướng lại comment bên dưới nhé!