Cách làm phụ đề cho video trên youtube

Để thêm phụ đề mang đến Video trên YouTube có khá nhiều giải pháp với nhiều phần mềm cung ứng. Tuy nhiên ngơi nghỉ nội dung bài viết này, Á Châu Media đang hướng dẫn chúng ta phương pháp làm sub trực tiếp bên trên Youtube đơn giản dễ dàng duy nhất. 

Thông thường lúc up Video lên Youtube, trường hợp bạn muốn chế tạo prúc đề cho Video thì cần cài đặt Video về, sử dụng ứng dụng hỗ trợ nhằm sinh sản prúc đề cùng upload lại Video lên Youtube. Nhưng bao gồm một bí quyết không giống là chúng ta cũng có thể tạo prúc đề cho Video thẳng bên trên Youtube nhưng mà ko buộc phải ứng dụng làm sao cung cấp.

Bạn đang xem: Cách làm phụ đề cho video trên youtube

Trình tạo thành phú đề bên trên Youtube

Với hồ hết ai tiếp tục nên có tác dụng phú đề Clip thì chắc hẳn rằng chẳng thể bỏ qua những phần mềm thêm prúc đề, caption đến video như ứng dụng Aegisub, hay ứng dụng VideoPad. Các ứng dụng này góp họ thêm những đoạn nội dung vào đúng từng thời khắc của video. Trong ngôi trường vừa lòng chúng ta thiết lập video lên YouTube thì hoàn toàn có thể áp dụng ngay lập tức trình nhập prúc đề tất cả sẵn bên trên mạng xã hội đoạn Clip lớn nhất quả đât này.

Trình chế tạo ra phụ đề trên YouTube hỗ trợ người tiêu dùng nhập prúc đề thẳng vào đoạn Clip hoặc cài đặt tệp tin phú đề lên YouTube. khi nhập thẳng phụ đề, YouTube đã tách bóc sẵn thời gian của Clip thành từng đoạn nhằm chúng ta chỉ vấn đề nhập văn bản. Nếu hy vọng bọn họ cũng rất có thể sửa đổi lại đoạn video clip như thế nào bắt buộc nhập phụ đề, sửa đổi thời gian hiển thị prúc đề tùy ý.

Hướng dẫn cách làm sub thẳng bên trên Youtube 

Cách 1

Trước không còn các bạn yêu cầu đăng ký 1 thông tin tài khoản bên trên YouTube (thông tin tài khoản này thiết yếu là tài khoản Gmail) sau đó upload video lên Youtube

Bước 2

Vào My Channel, sau đó clichồng vào Video Manager. Nhấn vào ô Upload nhằm upload đoạn Clip lên youtube, hầu hết đoạn Clip này rất cần phải qua kiểm chuẩn y của youtube, giả dụ vi phạm luật bản quyền (tức nó được đăng ký phiên bản quyền cùng với youtube), thì youtube đang tự xóa, vì thế văn bản được up trường hợp bị xóa thì trường đoản cú phát âm nhe mấy các bạn.

*

Cách 3

Chọn video clip ước ao upload tự máy

*

Cách 4

Xuất phiên bản đoạn phim lên web cùng sửa đổi thông tin

*

Dưới đấy là các mục setup nâng cao

*

Cách 5: Chỉnh sửa và chèn sub mang đến video

1. Sau lúc dìm nút Xuất bạn dạng (Publish), ta sẽ sở hữu được hành lang cửa số bên dưới, chọn Trình quản lý đoạn Clip (Video manager)

*

2. Sau khi bấm vào trình quản lý, ta bao gồm đồ họa bên dưới, dấn lựa chọn nút ít sửa đổi (Edit) tức thì phía bên dưới video

*

3.

Xem thêm: So Sánh Pin Iphone 11 Pro Max Và 12 Pro Max

 Sau khi chọn Subtitles và CC, ta sẽ có giao diện dưới

*

4. Bên bên dưới đã hiện nay vỏ hộp thoại ngôn từ phú đề đến ta chọn, hoặc ví như ko bao gồm ta có thể search sống ô bên dưới cùng

*

Sau kia giao diện đã hiển thị các chọn lọc như sau:

ta rất có thể lựa chọn “Tải lên tệp” để add prúc đề, ở đây, vì vẫn trả lời có tác dụng sub phải ta đã lựa chọn “Tạo phụ đề mới”

5. Ta sẽ sở hữu giao diện sau

6. Sau khi làm cho sub xong, chúng ta có thể bnóng thẳng vào tên video clip (nằm tại trên video) nhằm chất vấn sub bên trên trang bao gồm. lấy ví dụ như của bản thân là như vậy này

Nếu sub chưa chuẩn chỉnh, ta rất có thể nhấn vào nút cc sống bên dưới với bắt đầu sửa đổi phụ đề như phần 5 của đoạn này.

Bonus: Youtube cũng cung ứng cho chính mình những mã nhúng nhằm nhúng vào website, các bạn chỉ việc vào trang đoạn phim, dìm chọn Chia sẻ, lựa chọn Nhúng, mã nhúng sẽ xuất hiện thêm nhằm các bạn sử dụng bên trên website của mình

Hy vọng nội dung bài viết này sẽ giúp đỡ ích mang lại chúng ta vào quy trình làm cho sub video. Đây là biện pháp có tác dụng sub đơn giản và dễ dàng, chữ đã chỉ chạy thành mặt hàng ngang bên trên màn hình. Nếu bạn muốn sản xuất sub đẹp hơn (hiệu ứng, chữ ngang/dọc, y như vietsub những show thực tiễn có caption), các bạn cần có ứng dụng ưu việt hơn, đó là Aegisub.