Cách Làm Khô Điện Thoại Bị Ướt

Chia sẻ : Notice: Undefined variable: product_info in /home/trungtam/domains/trainghiemnote8.com/public_html/cache/template/article_detail.02ac2063abdaa6a1bb5dee9013327279.php on line 53" rel="nofolow" target="_blank"> Notice: Undefined variable: product_info in /home/trungtam/domains/trainghiemnote8.com/public_html/cache/template/article_detail.02ac2063abdaa6a1bb5dee9013327279.php on line 54>&url=https://trainghiemnote8.com/cach-hut-am-dien-thoai-khi-bi-vo-nuoc.html" rel="nofolow" target="_blank">

Bạn vô tình đổ nước vào điện thoại cảm ứng thông minh xuất xắc lỡ tay tấn công rơi vào hoàn cảnh bồn cọ tay, bồn tắm, bể bơi? Đừng quá lo ngại, các bạn vẫn đang còn thời cơ cứu vớt được “dế yêu” của chính bản thân mình. Hãy tham khảo ngay các bí quyết hút ẩm điện thoại cảm ứng thông minh dễ dàng nhưng mà cực công dụng trong nội dung bài viết tiếp sau đây nhé!

Các bước sơ cứu giúp Khi điện thoại bị rơi vào cảnh nước

Bước 1: Tắt nguồn

Trước hết, bạn phải đem Smartphone ra cùng tắt mối cung cấp tức thì lập tức nhằm đảm bảo an toàn thứ. Vì nếu điện thoại thông minh còn vận động thì nước đang len lỏi vào những bo mạch khiến đụng cùng đứt mạch điện.

Bạn đang xem: Cách làm khô điện thoại bị ướt

 

*

Tắt nguồn điện thoại thông minh ngay lúc mang ra ngoài nước

Bước 2: Tháo pin, syên ổn, thẻ lưu giữ với vệ sinh khô

Sau Lúc đem điện thoại cảm ứng ra khỏi nước, đặt điện thoại cảm ứng thông minh lên khăn giấy hoặc khăn uống mượt ngay lập tức mau chóng.Tháo nắp lưng cùng lấy pin ra, tiếp đến dùng khnạp năng lượng mềm khô lau sạch, để ở chỗ khô mát, thoáng mát cho pin nhanh hao khô (đối với lắp thêm pin rời).Tháo sim, thẻ lưu giữ, các phụ kiện bảo đảm, tai nghe và vệ sinh thô bằng khăn uống giấy hoặc khăn khô.

 

*

Tháo pin, sim, thẻ nhớ của điện thoại

Dùng khăn uống mềm lau thô màn hình điện thoại cảm ứng thông minh bị độ ẩm, sử dụng tăm bông nhằm vệ sinh cổng sạc/tai nghe và các cổng kết nối với phú kiện…

 

*

Lau thô những bộ phận của điện thoại

Lưu ý: Đừng cố gắng dỡ rời điện thoại thông minh nếu khách hàng không có thứ chuyên được sự dụng hoặc chưa có kinh nghiệm tay nghề.

Cách 4: Hút ít ẩm mang đến máy

Cách hút độ ẩm điện thoại cảm ứng bởi gạo được Đánh Giá là phương thức đơn giản cùng tiện lợi duy nhất.

Cách thực hiện: Đổ 4 cốc gạo ăn liền vào bát to với đặt điện thoại, pin vẫn cởi tách vào trong vòng 1-2 ngày. Gạo vẫn hút ít hết độ ẩm sót lại thoát khỏi sản phẩm công nghệ.

 

*

Hút độ ẩm Smartphone bằng gạo

Lưu ý:

Gạo Trắng, gạo lứt không thnóng hút nước tốt bởi gạo nạp năng lượng tức khắc.Xoay Smartphone sang trọng vị trí không giống sau từng giờ để nước phía bên trong chảy ra với có tầm khoảng trống để thoát ra ngoài.Cần an ninh khi áp dụng phương pháp này vì gạo hoàn toàn có thể bám dính cổng sạc, tai nghe của điện thoại cảm ứng thông minh.

Cách 5: Khởi hễ lại máy

Sau 2-3 ngày, các bạn gắn thêm pin (đối với lắp thêm pin rời) hoặc gặm sạc một thời gian kế tiếp bật nút mối cung cấp coi lắp thêm gồm hoạt động thông thường không.

 

*

Khởi rượu cồn lại điện thoại nhằm kiểm tra

Nếu mlàm việc mối cung cấp không lên Có nghĩa là điện thoại cảm ứng thông minh đã trở nên hỏng. Bạn phải mang sản phẩm công nghệ cho siêu thị hoặc trung tâm sửa chữa điện thoại bài bản họ đang biết phương pháp sửa điện thoại cảm ứng Samsung bị vô nước.


Các cách hút độ ẩm cho Smartphone khác

Dùng mèo dọn dẹp và sắp xếp cho mèo

Cát dọn dẹp vệ sinh đến mèo dạng phân tử chất thủy tinh được thiết kế từ bỏ gel silica. Đây là vật liệu hút ít ẩm rất kết quả mà lại bạn cũng có thể dễ dàng download được tại các nhà hàng siêu thị hoặc siêu thị bán đồ dành cho thú nuôi.

Xem thêm: Cách Đổi Pass Wifi Sctv Bằng Điện Thoại, Máy Tính Thành Công 100%

 

*

Hút ít độ ẩm mang đến điện thoại cảm ứng bởi cát vệ sinh

Cách thực hiện: Đổ một tấm cát dọn dẹp và sắp xếp đến mèo vào một trong những chiếc hộp bao gồm thể tích từ bỏ 1-2 lkhông nhiều. Sau đó, đặt điện thoại và pin vẫn cởi tránh lên ở trên mèo và đổ nốt phần mèo còn lại để lấp bí mật máy.

Lưu ý: Không dùng những các loại cát dọn dẹp dạng bột hoặc đất sét nung để rời kết dính những cổng liên kết trên Smartphone.

Dùng bột yến mạch

Đây là biện pháp hút ẩm screen Smartphone mang lại công dụng nhanh lẹ hơn các lần đối với gạo. Nếu chúng ta gồm sẵn bột yến mạch vào bên thì nên tận dụng tối đa ngay lập tức nhé!

Các gói hút ẩm

Trong gói hút độ ẩm thường xuyên đựng những phân tử silica có khả năng thnóng hút nkhô nóng, thích hợp để hút độ ẩm trong Smartphone. Bạn hoàn toàn có thể tìm kiếm thấy gói hút ít độ ẩm trong các thành phầm như hộp bánh kẹo, thức nạp năng lượng thô, giày mới, ví bắt đầu, sản phẩm điện tử…

 

*

lợi thế các gói hút ít ẩm để triển khai thô năng lượng điện thoại

Cách thực hiện: Xếp những gói hút độ ẩm lên phía trên Smartphone hoặc đặt vào trong vỏ hộp, túi kín sau khoảng chừng 2-3 ngày nhằm hút không bẩn độ ẩm vào máy.

Đây là cách hút ẩm Iphone cùng những điện thoại thông minh đời bắt đầu được ưa chuộng duy nhất. Tuy nhiên, nếu như khách hàng không tồn tại sẵn gói hút ẩm thì cần tận dụng tối đa gạo và những hóa học làm cho thô không giống để đúng lúc cứu điện thoại bị ướt.

Sấy Smartphone sử dụng máy hút những vết bụi hoặc thứ nén khí

Hình như, bạn cũng có thể xem thêm phương pháp sấy điện thoại cảm ứng bị vào nước sử dụng máy hút lớp bụi di động cầm tay mini hoặc vật dụng nén khí.

Đối cùng với máy hút bụi:

Gắn vòi hút ít vào trang bị, msinh sống chế độ vượt trội nhất và hút ít mọi nơi hsinh sống trên Smartphone.Nên áp dụng lắp thêm hút ít những vết bụi thô – ướtĐây là cách thức làm khô điện thoại nkhô hanh tốt nhất chỉ với sau khoảng chừng 30 phút. Tuy nhiên, không nên khởi cồn điện thoại ngay trừ Khi thứ xúc tiếp cùng với nước trong thời gian cực nlắp.

Đối với máy nén khí:

Đặt sản phẩm công nghệ nén khí sinh hoạt cơ chế pham mê rẻ, sau đó thổi khí trên mặt phẳng cùng các cổng của điện thoại cảm ứng thông minh.Không phải sử dụng chế độ pđê mê cao bởi vì có thể tạo hỏng hóc những bộ phận bên trong của điện thoại.

Lưu ý:

Không sử dụng trang bị sấy tóc để làm thô điện thoại bởi vì nhiệt độ hoàn toàn có thể làm hỏng những thành phần phía bên trong thứ.Tránh nghiêng, lắc hoặc vẩy điện thoại cảm ứng thông minh để nước không chảy sang những địa điểm khác.

 

*

Không dùng đồ vật sấy tóc để gia công thô điện thoại

Trên đấy là tổng thích hợp các giải pháp hút độ ẩm mang lại điện thoại lúc dính lại nước. Hy vọng phần lớn share vào nội dung bài viết đã hỗ trợ các bạn “cấp cứu” thành công đến “dế yêu” của chính mình nhé!