CÁCH KIỂM TRA TỐC ĐỘ MẠNG WIFI TRÊN LAPTOP

lúc sử dụng mạng mạng internet, bạn cảm thấy mạng của chính mình bị chậm trễ, không đúng với băng thông tôi đã đăng kí. Và mong muốn soát sổ coi nhà mạng mobile bao gồm bóp đường truyền của bản thân ko. Bài viết dưới đây, trainghiemnote8.com xin lý giải chúng ta biện pháp bình chọn vận tốc mạng bên trên laptop với năng lượng điện thoại dễ dàng tuyệt nhất. Hãy cùng quan sát và theo dõi nhé!


Hướng dẫn bí quyết đánh giá tốc độ đường truyền trên máy tính xách tay, năng lượng điện thoại

1. Kiểm tra vận tốc mạng internet đường truyền trên trang bị tính

Với máy tính thì bí quyết này hoàn toàn có thể bình chọn được bên trên cả 3 công ty internet là VIETTEL, VNPT, FPT.

Bạn đang xem: Cách kiểm tra tốc độ mạng wifi trên laptop

Bước 1: Đầu tiên, các bạn truy cập vào trang Speedtest

Cách 2: Giao diện trang Speeddemo hiển thị, các bạn lựa chọn Begin Test để bắt đầu quy trình kiểm soát nhé.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Đổi Tên Facebook 1 Chữ 2016, Cách Đổi Tên Facebook 1 Chữ 2016

*
*
*
*
*
*
*

Cũng giống hệt như trên máy tính xách tay, speedthử nghiệm trên điện thoại bạn cũng ko đề nghị ĐK nhưng vẫn rất có thể kiểm tra đi demo lại những lần.

Các lưu ý Khi đang chấm dứt chất vấn tốc độ mạng

Nếu như sau khi đánh giá vận tốc mạng, chúng ta thấy không ổn cùng với rất nhiều gì nhà hỗ trợ hình thức Internet cam kết trong hòa hợp đồng, hãy tương tác với chúng ta đề xuất được lý giải.Nếu nhỏng đúng cơ mà các bạn vẫn thấy lừ đừ hơn thông thường thì có thể do mặt đường truyền nhà mạng mobile sẽ chạm chán vấn đề.

Trên sẽ là toàn bộ các bí quyết thử nghiệm tốc độ mạng mạng internet trên laptop và điện thoại, phương pháp này cũng chỉ với tìm hiểu thêm thôi, mạng nhanh khô giỏi chậm trễ cũng còn nhờ vào vào không hề ít những yếu tố khác nữa, ví như sản phẩm công nghệ mạng loại tốt tuyệt hay chẳng hạn, loại tốt thì kĩ năng thu phát sóng wifi đang mạnh bạo rộng cực kỳ nhiều!