CÁCH KIỂM TRA TÊN MÁY TÍNH LAPTOP DELL

quý khách hàng mong mỏi đánh giá thương hiệu laptop máy tính xách tay Dell? trainghiemnote8.com sẽ lý giải bạn cách kiểm soát thương hiệu cái laptop hiệu này nhanh độc nhất vô nhị ngay sau đây.

Bạn đang xem: Cách kiểm tra tên máy tính laptop dell

Bên cạnh số serial, đời máy tuyệt năm cấp dưỡng thì thương hiệu máy vi tính cũng khôn xiết đặc biệt quan trọng. điều đặc biệt, khi mua một dòng laptop trải qua đồng đội tuyệt bạn bán sản phẩm thì thông báo này càng nặng nề phân minh. quý khách hàng đang hy vọng chất vấn thương hiệu máy tính xách tay máy tính Dell của mình? Vậy thì đừng bỏ qua mất hướng dẫn của công ty chúng tôi ngay lập tức tiếp sau đây nhé.

*
Cách Kiểm Tra Tên Máy Tính Laptop Dell Nhanh Nhất

Mục Lục

2 Cách soát sổ tên máy vi tính máy tính Dell nhanh khô nhất

Vì sao đề nghị kiểm tra tên trang bị tính?

cũng có thể nói, đối với fan thông suốt về máy tính xách tay thì câu hỏi mày mò tên sản phẩm là ko khó khăn. Trong quá trình lựa chọn 1 loại máy tính xách tay, việc mày mò tên sản phẩm tương tự như bắt đầu nguồn gốc xuất xứ là hết sức quan trọng. Đây được xem như là nhu cầu cơ bản cùng tạo ra sự công bằng thân fan mua sắm cùng đơn vị cung cấp.

*
Kiểm tra thương hiệu máy tính góp người dùng cai quản xuất sắc hơn

Thông qua bài toán biết thương hiệu thành phầm, bạn cũng có thể nỗ lực được thông số kỹ thuật cơ bạn dạng của mẫu laptop này. Đồng thời, câu hỏi này sẽ giúp ích cho bạn khá nhiều khi có nhu cầu sửa chữa thay thế linh kiện. Quan trọng không chỉ có vậy là, khi bạn nên thiết lập máy tính cũ tuyệt cầm tay thì câu hỏi biết tên sản phẩm để giúp bạn gọi thêm về công bố cùng Chi phí của máy.

Cách bình chọn tên máy tính máy tính xách tay Dell nkhô cứng nhất

Đối cùng với nhà sản xuất máy tính xách tay phệ nlỗi Dell thì bài toán đánh giá tên máy vi tính hơi đơn giản và dễ dàng. Bạn có thể chất vấn thương hiệu máy vi tính máy tính xách tay Dell trải qua các phương pháp gấp rút bên dưới đây:

Kiểm tra thương hiệu máy tính laptop Dell bằng CMD

Với phương pháp chất vấn thương hiệu laptop máy tính Dell bằng CMD, chúng ta có thể tiến hành quá trình sau: Nhấn tổng hợp phím Windows + R -> nhập cmd nhằm msống command (Đối cùng với win 7, 8.1 và 10 thì chúng ta cũng có thể vào start để gõ run).

*
Kiểm tra thương hiệu máy vi tính máy tính Dell bởi CMD nkhô cứng chóng

quý khách hàng rất có thể đánh giá thương hiệu laptop Dell bằng cách gõ lệnh “64B5RX1” hoặc “wmic cssản phẩm get name” vào form type. Cuối cùng, dìm enter các bạn sẽ nhận ra thương hiệu máy tính xách tay dell buộc phải search.

Xem thêm: Xóa Tài Khoản Zalo Có Lấy Lại Được Không, Có Khôi Phục Đươc Dữ Liệu

Kiểm tra Service Tag để biết thương hiệu laptop Dell

Bên cạnh số series, Dell còn tồn tại một mã gọi là Service Tag. Đây là một mã để người tiêu dùng rất có thể theo dõi các dịch vụ Bảo Hành do đơn vị cung cấp tiến hành. Bạn hoàn toàn có thể soát sổ thương hiệu máy tính xách tay máy tính Dell trải qua mã Service Tag này.

*
Mã Service Tag hoàn toàn có thể nằm phía bên dưới lắp thêm tính

Bạn hoàn toàn có thể dễ ợt tìm được số Service Tag bên dưới laptop hoặc phía dưới pin. Nếu bạn không kiếm được mã tại các vị trí này, hãy khởi cồn thiết bị cùng bnóng F2 -> lựa chọn tab General >> System Information -> Nhập Service Tag hoặc để cho sản phẩm công nghệ từ dìm diện Detect PC.

Cuối thuộc, vào google cùng search kiếm kiểm tra Service Tag. Từ trên đây, bạn cũng có thể tìm được thương hiệu máy vi tính Dell của chính mình.

Kiểm tra thương hiệu máy vi tính Dell bằng lệnh dxdiag

Bên cạnh đó, bạn có thể chất vấn tên laptop máy tính xách tay Dell trải qua lệnh dxdiag. Để thực hiện lệnh này, các bạn thực hiện công việc sau: Windows + R -> dxdiag -> Ok -> Xuất hiện tại vỏ hộp thoại DirectX Diagnostic Tool – Quý khách hàng có thể search thấy tên máy vi tính của mình ngay vào hộp thoại này.

*
Tên máy vi tính máy tính xách tay Dell xuất hiện thêm trong hộp thoại DirectX Diagnostic Tool

Hy vọng số đông share trên đã khiến cho bạn kiểm soát thương hiệu laptop laptop Dell của bản thân tác dụng với mau lẹ nhất. Chúng tôi hy vọng mọi biết tin này sẽ bổ ích cho mình. Bên cạnh đó, chúng ta có thể liên hệ trực tiếp với trainghiemnote8.com trường hợp còn bất kỳ vướng mắc làm sao về sự việc này. trainghiemnote8.com là trung trung tâm thay thế sửa chữa vật dụng tính chuyên nghiệp hóa trên TPSài Gòn. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp hóa của Cửa Hàng chúng tôi luôn luôn sẵn sàng chuẩn bị cung cấp bạn rất tốt.

trainghiemnote8.com VN – Cung Cấp Dịch Vụ Sửa Chữa Máy Tính Chuim Nghiệp