Cách kiểm tra pin iphone chính hãng

iPhone luôn là một sản phẩm đẳng cấp được nhiều người ưa chuộng và sử dụng rộng rãi tại Việt Nam, mặc dù trong nghiệp vụ sử dụng các trường hợp hỏng hỏng linh kiện là điều không kiêng khỏi. Và hiển nhiên các loại linc kiện giả cũng được mang đến và triển lẵm tràn lan tuyệt đỉnh là pin iPhone.


Cùng với thực trạng như vậy thì làm cách nào để bạn phân biệt được đâu là pin iPhone chính hãng, đâu là pin iPhone hàng lô? Sforums sẽ lí giải mang lại quý khách hàng 2 cách giúp khách hàng suôn sẻ phân biệt.

Bạn đang xem: Cách kiểm tra pin iphone chính hãng


Cách 1: Kiểm tra pin iPhone thiết yếu hãng sản xuất, zin tuyệt lô bởi 3uTools

Ưu điểm của phương pháp là này là kết quả kiểm tra có độ chính xác cao, được nhiều bạn tin sử dụng. Tuy nhiên, nó cũng có yếu điểm là bắt buộc sử dụng máy tính xách tay và sở hữu thêm ứng dụng.

Cách 1: Trên laptop, mua về phần mềm soát sổ pin iPhone 3uTools

Cách 2: Mở tập tin vừa cài đặt về cùng triển khai thiết lập theo hướng dẫn chi tiết sau: Nhấn Install nhằm ban đầu quá trình thiết đặt.

*

Tiếp theo bấm vào Launch nhằm khởi chạy ứng dụng 3uTools.

*

Trong lần khởi cồn trước tiên, 3uTools sẽ những hiểu biết bạn cập nhật Driver để hoàn toàn, hãy thừa nhận lựa chọn vào mục “Install Driver”.

*

Cách 3: Kết nối iPhone cùng với máy tính thông qua cáp Lightning Apple.

Cách 4: Tiếp theo, khởi động áp dụng 3uTools vừa new được download để lên laptop. Lưu ý: quý khách hàng rất cần phải msinh sống khóa màn hình hiển thị iPhone trước lúc kết nối.

Xem thêm: Cách Kiểm Tra Iphone 8 Plus Chính Hãng Hay Không Đơn Giản Nhất

Cách 5: Nhấn chọn vào View Verification Report.

Bước 6: Tìm mang lại cái Battery Serial Number, nếu hiệu quả trả về màu xanh da trời lá cây thì viên pin này là bao gồm thương hiệu 100% trường đoản cú Apple.

*

Có thể các bạn không biết: 3uTools vẫn bình chọn báo cáo về số hiệu viên pin ở trang bị của khách hàng khi xuất xưởng, sau đó so sánh với số hiệu hiện tại khi chất vấn. Nếu tác dụng trùng khớp thì xin chúc mừng chúng ta đây là 1 viên pin thiết yếu hãng.

Cách 2: Kiểm tra pin iPhone chính hãng sản xuất, zin xuất xắc lô bởi nguyên tắc từ Apple

Ưu điểm của biện pháp kiểm tra pin iPhone chủ yếu thương hiệu này là nó thực hiện được ngay lập tức bên trên iPhone, không cần máy tính xách tay xuất xắc mua ứng dụng rờm rà. Nhược điểm của biện pháp thứ hai là nó chỉ hỗ trợ iPhone đời mới nhỏng iPhone X, iPhone Xs, iPhone Xs Max với iPhone Xr.

Bước 1: Trên iPhone truy vấn vào Cài đặt > Pin > Tình trạng Sạc.

*

Cách 2: Nếu trong mục này lộ diện mẫu chữ “iPhone này không thể xác định tình trạng pin” thì hết sức hoàn toàn có thể viên Pin lên trên iPhone của khách hàng chưa phải là hàng chính hãng, đã bị sửa chữa thay thế trước kia.

*

Trên đấy là 2 biện pháp dễ dàng khiến cho bạn đánh giá pin iPhone thiết yếu hãng sản xuất, zin xuất xắc lô đúng mực độc nhất. Chúc chúng ta vận dụng thành công xuất sắc. Đừng quên chia sẻ mẹo iPhone này cho người thân, anh em vẫn cần sử dụng smartphone nhà Apple nhé!