Cách Kiểm Tra Imei Iphone 6 Plus

Quý khách hàng sẽ hy vọng biết cách khám nghiệm, kiểm tra iMei iPhone 6S Plus loông chồng hay quốc tế? Mời các bạn coi ngay hướng dẫn đánh giá, check iMei iPhone 6S Plus loông xã tốt nước ngoài đúng chuẩn tốt nhất tiếp sau đây.

Bạn đang xem: Cách kiểm tra imei iphone 6 plus

Hướng dẫn khám nghiệm, check iMei iPhone 6S Plus loông xã hay quốc tế

*

Nhỏng các bạn vẫn biết hiện thời bên trên thị phần nước ta ngoại trừ iPhone 6S Plus phiên bản nước ngoài còn tồn tại bạn dạng khóa mạng giỏi còn gọi là trang bị lock. Về xây cất, thông số kỹ thuật, phần cứng... iPhone lock không có gì không giống đối với bạn dạng nước ngoài mà lại giá bán lại rẻ rộng tương đối nhiều cần được không ít người dùng chọn sở hữu. Vậy bao gồm bí quyết như thế nào nhằm riêng biệt được hai thiết bị này không? Câu vấn đáp chính là tất cả, bạn chỉ cần kiểm tra, check iMei iPhone 6S Plus lock tuyệt quốc tế theo phía dẫn tiếp sau đây.

2 bí quyết biết số iMei iPhone 6S Plus là gì:

Cách 1: Vào mục Smartphone => nhập *#06# => thừa nhận gọi=> một dãy số đang hiện ra đó chính là iMei của sản phẩm bạn

*

Cách 2: Vào thiết đặt => setup chung=> giới thiệu=> tìm đến chiếc iMei

*

Kiểm tra, kiểm tra iMei iPhone 6S Plus lock xuất xắc quốc tế bằng phương pháp Hotline điện

Với biện pháp này bạn chỉ cần cố gắng syên ổn vào trang bị với triển khai một cuộc Gọi bất kể. Nếu call và nhận thấy bình thường thì vật dụng của công ty là thế giới cùng ngược trở lại trường hợp sản phẩm không nhận sóng cùng cần yếu thực hiện được cuộc Điện thoại tư vấn thì đây đó là bản lock(khóa mạng). Với iPhone 6S Plus loông xã này người dùng buộc phải cần sử dụng SIM ghxay hoặc code nhằm unloông chồng new hoàn toàn có thể dùng được thông thường.

Xem thêm: Đây Là Dung Lượng Pin Iphone Xs Max 256Gb, Dung Lượng Pin Iphone Xs Là Bao Nhiêu

Cheông chồng iMei iPhone 6S Plus loông chồng tốt thế giới qua iphoneimei.info

Bước 1: Truy cập lệ trang iphoneimei.info

*

Bước 2: Nhập số iMei của iPhone 6S Plus vào ô với nhấn vào mũi tến hoặc ấn Enter

Để biết lắp thêm là bản gì nghỉ ngơi loại SIM lochồng chúng ta nhấp vào check SIM loông xã. Nếu nó hiện tại unlocked thì sản phẩm chúng ta là nước ngoài, còn nếu hiện tại lock thì đó là bản loông chồng (khóa mạng). Tuy nhiên sống phương pháp này đã cần trả mức giá nhằm chất vấn nên nếu như khách hàng không muốn mất giá thành thì cần sử dụng biện pháp bên dưới nhé.

*

Kiểm tra iMei iPhone 6S Plus loông xã tốt thế giới qua iunlocked

Cách 1: Truy ctràn lên trang iunlocked tại đây

*

Cách 2: Nhập số iMei của dòng sản phẩm vào ố trống và thừa nhận check

Cũng tương tự như như trang nghỉ ngơi bên trên iunlocked cũng đã tạo ra không ít thông tin về máy. Và sinh hoạt chiếc SIM lock cũng trở nên cho bạn biết iPhone loông xã tuyệt quốc tế qua chữ unlocked hoặc loông chồng. Tràn này sẽ không bắt trả mức giá phải chúng ta cũng có thể im vai trung phong nhé.