CÁCH KIỂM TRA DUNG LƯỢNG PIN IPHONE

Test pin iPhone là sẽ giúp đỡ người dùng khám nghiệm được dung tích pin của dòng sản phẩm vào khi sử dụng. Và tất nhiên công dụng chất vấn cũng sẽ góp người dùng kịp thời dữ thế chủ động cố kỉnh pin iPhone đúng vào lúc. Vậy ví dụ biện pháp bình chọn dung tích pin iPhone như vậy nào? Và nếu khách hàng không nắm bắt được thì hoàn toàn có thể đuc rút tức thì một vài giải pháp được trainghiemnote8.com tiết lộ tiếp sau đây.

Bạn đang xem: Cách kiểm tra dung lượng pin iphone


Cách đánh giá dung lượng pin iPhone thẳng trên máyCách bình chọn dung lượng pin iPhone bởi Battery LifeCách khám nghiệm dụng lượng iPhone pin bằng iBackupBotCách kiểm tra dung lượng pin iPhone bằng khả năng Battery Health

Cách đánh giá dung lượng pin iPhone trực tiếp bên trên máy

 Cách bình chọn dung tích pin iPhone có không ít. Trong số đó giải pháp trước tiên bạn có thể chọn sẽ là check pin iPhone trực tiếp bên trên sản phẩm công nghệ. Cách này vẫn đem về độ đúng đắn hoàn hảo 100% Lúc dữ liệu được lấy từ bỏ chủ yếu hãng Apple. Cụ thể các bạn hãy triển khai quá trình gồm:

*
Cách chất vấn dung lượng pin iPhone chuẩn

Cách 1: Truy cập nhân tài gửi tự động hóa trên iPhone

Đây là phương pháp đánh giá dựa trên file đọc tin trường đoản cú Apple yêu cầu đầu tiên bạn cần gửi auto mang đến hãng. Theo kia chúng ta thực hiện tuần từ bỏ những thao tác làm việc chuẩn như là:

Truy cập mục “download đặt” trên iPhoneCliông xã lựa chọn “quyền riêng tư”Cửa sổ new xuất hiện chúng ta tìm cùng lựa chọn “chẩn đoán & sử dụng”Bạn liên tiếp click “gửi từ động” bên trên đồ họa new mlàm việc ra
*
Kiểm tra trực tiếp bên trên đồ vật iPhone

vì thế là bạn đã hoàn chỉnh quy trình gửi tự động hóa cho Apple. Nếu các bạn vật dụng của bạn đã từng tiến hành thì thời hạn Apple gửi file ngược quay trở về tương đối nhanh hao. Ngược lại nếu bạn lần đầu kiểm soát thì nên cần mong chờ 1 – 2 ngày để dấn tệp tin.

Bước 2: Tiến hành kiểm tra cụ thể dung lượng pin iPhone

Truy cập “cài đặt đặt” bên trên máy iPhoneCliông xã chọn “quyền riêng biệt tư”Cliông chồng lựa chọn “chuẩn chỉnh đoán thù & sử dụng”

Hiện giờ một bối cảnh bắt đầu với nhiều file thông báo sẽ chỉ ra. File tất cả dạng “log – aggregated-YYYY-MM-DD-KK.ips”. Trong đó ý nghĩa cam kết hiệu sẽ là:

Y: NămM: ThángD: NgàyK: số hiệu (bạn ko bắt buộc quá quan tâm cũng được)

Quý Khách hãy lựa chọn ngày gần nhất nhằm clichồng xem lên tiếng. Rất những thông báo về loại điện thoại iPhone ai đang kiểm soát đang hiển thị ra. Việc của công ty là liên tiếp kéo xuống để tìm kiếm tìm đến:

*
Tiến hành kiểm tra kiểm tra pin iPhone

com.apple.snapshot.battery.maxCapacity

RRR

 Tại phía trên chúng ta chú ý đến con số được tượng trưng “RRR”. Bởi vì phía trên đó là dung lượng pin còn sót lại của dòng sản phẩm iPhone đã khám nghiệm. Bạn hoàn toàn có thể ghi chxay thông số hiển thị để đối chiếu với dung lượng pin Lúc iPhone new tiếp tế. Nlỗi cố kỉnh các bạn sẽ thay có thể được liệu chiếc điện thoại của mình đã chai pin tuyệt không. Máy còn từng nào dung tích nữa. 

Cách kiểm soát dung lượng pin iPhone bởi Battery Life

Cách khám nghiệm dung tích pin iPhone bởi Battery Life cũng là 1 trong những gợi nhắc chúng ta cũng có thể lựa chọn. Cách này nếu đối với giải pháp 1 ngơi nghỉ trên thì dễ dàng rộng nhiều. Nhất là bạn chưa phải mất thời hạn chờ đợi thông báo trường đoản cú Apple. Tuy nhiên phương pháp demo pin iPhone đó lại chỉ cho tác dụng kiểm tra kha khá. Song cơ phiên bản bạn cũng có thể tiến hành để chất vấn nhanh hao. Cụ thể quá trình gồm:

Cách 1: setup ứng dụng Battery Life

Để bình chọn dung lượng pin iPhone bởi Battery Life thì thứ nhất vật dụng bạn cần có ứng dụng này. Vì vậy thao tác làm việc bạn phải tiến hành là download vận dụng và thiết đặt. Rất dễ dàng và đơn giản các bạn hãy truy cập App Store nhằm tìm kiếm ứng dụng là vẫn thấy. Sau kia các bạn clichồng “nhận” nhằm mua vận dụng Battery Life về thứ. Hiện nay vận dụng sẽ tự động setup hối hả.

*
Cài đặt ứng dụng Battery Life

Bước 2: Tiến hành đánh giá dung lượng Battery Life

Một khi chúng ta đã hoàn toàn việc cài đặt áp dụng Battery Life thì vấn đề đánh giá còn lại cực dễ dàng. Bạn chỉ việc msống ứng dụng vào sản phẩm lên. khi kia ứng dụng vẫn hiển thị rất nhiều thông tin về thứ iPhone của người sử dụng. Bao gồm như:

Mức pin iPhoneDung tích, chu kỳ sạcNhiệt độ lắp thêm,…
*
Ứng dụng hiển thị rõ tình trạng pin iPhone

Quý khách hàng chỉ cần thao tác msinh hoạt vận dụng rồi lựa chọn pin → Chung → lên tiếng pin. quý khách hãy quan lại cạnh bên bối cảnh mới mở ra để gọi đúng triệu chứng pin lắp thêm của chính bản thân mình.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Xóa Tài Khoản Icloud Trên Iphone 6 Plus, Hướng Dẫn Cách Xóa Icloud Trên Iphone 6/6 Plus

Cách đánh giá dụng lượng iPhone pin bằng iBackupBot

Một biện pháp chất vấn dung lượng pin iPhone tiếp theo bạn có thể tham khảo là sử dụng “iBackupBot”. quý khách hàng chỉ cần triển khai đúng làm việc là sẽ thấy tức thì tình trạng dung lượng pin iPhone chuẩn chỉnh xác. Song phương pháp này hơi tinh vi một chút ít nên bạn phải thực hiện cảnh giác và đúng khuyên bảo như sau:

Bước 1: Chuẩn bị

Trước lúc thực hiện đánh giá dung tích pin iPhone theo cách này bạn phải chuẩn chỉnh bi:

Máy tính bàn hoặc laptopCáp lightning nhằm liên kết iPhone cùng với laptopTiến hành sở hữu với cài đặt iTunes mang đến thiết bị tínhTiến hành tải và setup iBackupBot cho vật dụng tính

Cách 2: Tiến hành kiểm soát tình trạng pin iPhone

Tại đây câu hỏi đầu bạn cần làm là liên kết Apple iPhone cùng với máy tính xách tay tích hòa hợp đầy đủ ứng dụng, ứng dụng. Bạn chỉ cần áp dụng cáp để kết nối cơ mà thôi. Lúc kết nối thành công xuất sắc bạn hãy lựa chọn tên iPhone. Sau đó thực hiện thao tác làm việc click chọn “More information”

*
Cliông xã More information để biết cụ thể những thông tin

Lúc này phần đông thông tin về mẫu iPhone của bạn sẽ được hiển thị ra. quý khách tìm đến “FullChargeCapacity” nhằm soát sổ tsay mê số. Đây đó là dung tích pin bây chừ của dòng Apple iPhone nhiều người đang kiểm tra.

Đặc biệt khi bạn chọn phương pháp đánh giá pin iPhone này thì vẫn biết thêm nhiều các ban bố không giống về sản phẩm công nghệ. Bao tất cả nlỗi là:

Số lần các bạn sạc pin full 100% vào quy trình thực hiện Smartphone. Tại phía trên mục hiển thị thông số kỹ thuật sẽ là CycleCountDung lượng về tối nhiều ban đầu của sản phẩm iPhone ai đang dùng. Tên giờ đồng hồ Anh hiển thị khi bạn bình chọn là DesignCapacity
*
Chỉ số dung tích FullChargeCapacity

Cách đánh giá dung tích pin iPhone bằng anh tài Battery Health

Ngoài hầu như cách kiểm soát dung tích pin iPhone sinh sống bên trên thì chúng ta còn có thể chọn cách chạy thử qua Battery Health. Đây là tính năng lạ được hãng Apple cập duy nhất trên iOS. Tính năng đi kèm với chế độ “tắt có tác dụng chậm trễ iPhone”. Vậy cụ thể phương pháp kiểm tra chuẩn chỉnh như thế nào? Vâng bạn chỉ cần thực hiện 2 bước nhỏng sau:

Bước 1: Cập nhật sản phẩm iPhone lên iOS

Cách thử nghiệm dung tích pin qua Battery Health tương đối đơn giản. Tuy nhiên ĐK để bạn có thể tiến hành là update lên iOS. Do đó trước lúc triển khai bình chọn bạn cần thực update iOS. Nếu bạn chưa chắc chắn thì nên triển khai những thao tác làm việc cập nhật iOS mang đến iPhone:

Truy ctràn vào “mua đặt” trên iPhoneTiếp tục cliông chồng “thiết đặt chung”
*
Chọn setup chungClick “update phần mềm”
*
Cập nhật phần mềmClichồng chọn “cài đặt bây giờ”. Bởi vậy chúng ta đã dứt Việc tải với setup.
*
Chọn thiết đặt bây giờ để cập nhật iOS

Dường như bạn cũng có thể chọn lựa cách cập nhật iOS bởi iTunes.

Cách 2: Tiến hành demo đánh giá dung tích pin iPhone

Một khi update iOS thành công thì bạn hãy bắt đầu tiến hành những làm việc bao gồm để test khám nghiệm dung lượng pin iPhone. Các thao tác theo lần lượt là:

*
Tiếp tục tiến hành test kiểm traCliông chồng “setting – mua đặt” trên iPhoneClichồng chọn BatteryTiếp tục clichồng lựa chọn “Battery Health” để đưa ra hình ảnh khácbởi vậy đồ họa bắt đầu đã hiển thị ra. Giờ thì các bạn chỉ cần dò tìm về mục “Maximum Capacity”. Đây sẽ là mục cho chính mình biết dung lượng pin iPhone còn sót lại là bao nhiêu

Tại bên trên chính là 4 cách khám nghiệm dung lượng pin iPhone đơn giản dễ dàng mà lại chính xác. Quý khách hàng hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm ngay để trường đoản cú mình chạy thử kiểm soát mang lại dòng Apple iPhone của mình. Chắc hẳn chỉ cần bạn làm việc đúng trả lời thì vẫn khám nghiệm thành công thôi. Đặc biệt nếu như bạn vẫn tồn tại bất kể băn khoăn gì đề xuất đáp án phần đông rất có thể gửi về trainghiemnote8.com. Hoặc bao gồm cả bạn có nhu cầu thay thế điện thoại cảm ứng, máy tính xách tay trên thủ đô thì trainghiemnote8.com cũng sẵn sàng chuẩn bị Giao hàng các bạn.