Cách kiểm tra đời máy laptop dell

Việc quý khách hàng chỉ muốn máy tính xách tay thông qua là những lời ra mắt từ người dùng bè tốt những người bán sản phẩm tại trung vai trung phong đề xuất chỉ có những biết tin về những thông số kỹ thuật cơ bản hay các ưu điểm của mặt hàng máy tính Dell mà khách hàng thiết lập. Nhưng quý khách vẫn chưa biết được liệu đời máy Dell của mình là gì tuyệt năm đem đến của nó hoặc số series của máy tính xách tay Dell nlỗi thế nào. Để có thể trả lời những câu hỏi mà các quý khách hàng đã gặp phải chúng tôi sẽ hướng dẫn mang đến khách hàng cách có thể kiểm tthành lập và hoạt động đồ vật máy tính dell xuất xắc kiểm tra thương hiệu máy tính Dell hoặc năm mang tới ra đời của nó bằng những cách 1-1 giản mà không mất quá nhiều thời gian của khách hàng.

Bạn đang xem: Cách kiểm tra đời máy laptop dell

Quý khách hàng sẽ xem: Cách xem loại trang bị laptop

Có rất nhiều cách để có thể chứng thực được đời của máy tính Dell và số serial này. Người dùng có thể vào chế độ BIOS của Dell hoặc số ghi ở dưới mặt lưng của máy. Hoặc các khách hàng có thể xác định trực tiếp bằng cách coi ở trên máy được ghi gì ở mặt trcầu có bàn di chuột hoặc mặt sau.

1. Cách chứng thực đời máy Dell trên windowns

Trong trường hợp các người mua không thể tìm thấy được mã của máy bởi bị rách xuất xắc quá cũ nên không nhìn thấy được thì người mua hàng có sử dụng lệnh sau. Được xem là một cách khá 1-1 giản để người tiêu dùng có thể chứng thực được tên máy của máy vi tính Dell mình sẽ sử dụng giúp các người tiêu dùng xác định được những driver thích hợp với hệ thống của máy.


*

Bcầu 1 : Đầu tiên là các khách hàng nhấn đồng thời một lúc tổ hợp phím Windowns + R.


*

Nhập cmd vào size Open

Bước 2 : Sau đó thì nhập liệu cmd vào size Open sẽ được mở rồi nhấn vào nút OK hoặc Enter.


*

Sẽ hiển thị thông có thương hiệu của máy

Bcầu 3 : Ngay vào lúc này cửa sổ CMD sẽ được xuất hiện thì các quý khách hàng nhập lệnh sau wmic csproduct get name (có thể copy rồi dán mang đến nhanh) rồi tiếp nhấn nút Enter.

Lúc này người mua có thể thấy được tên của máy tính của các quý khách hàng ở bên dưới chữ Name. Nhỏng hình ở bên dưới là máy tính có tên là Dell Inspiron 3543. Vớicách kiểm tra tên máy vi tính máy vi tính dell đơn giản thế này các người mua hàng có thể kiểm tra bên trên nhiều dòng máy tính Dell khác.

Lưu ý : Nếu như không thể thực hiện đươc thì người mua hàng cũng có thể phải chạy cửa sổ comm& prompt ở chế độ là Administrator bằng cách là vào Start ở vào ô tìm kiếm gõ CMD thì sau đó quý khách có thể sẽ nhìn thấy kết quả tìm ra và hãy kích chuột và rồi chọn Run as adminitrator. Ở bên trên cửa Command Prompt thì quý khách hàng hãy thực hiện các lệnh sau để kiểm tra được tên của máy máy vi tính Dell.

Xem thêm: Chia Sẻ Cách Chạy Lại Phần Mềm Điện Thoại Samsung Tại Nam Định

2. Kiểm tra serial của máy tính xách tay Dell


*

Bcầu 1 : Đầu tiên khách hàng nhấn tổ hợp phím cùng một lúc Windowns + R.


*

Bcầu 2 : Tiếp theo bạn nhập lệnh Cmd vào form mở cửa đa được hiển thị trên màn hình rồi nhấn nút Ok.


Hiển thông báo về ban bố của series máy

Bmong 3 : Sau lúc đã mở được cửa sổ CMD thì các bạn nhập lệnh wnic bquả táo get serial number (nếu muốn nhanh khô rộng thì cop rồi dán) sau đó nhấn phím Enter.

Ngay lúc này người tiêu dùng có thể sẽ thấy được tên của máy tính của các bạn sẽ xuất hiện tức thì ở bên dưới chữ Serial Number. Nhỏng hình bên dưới là Serial Number của máy tính (85BFC32).

Khi có được số Series thì người dùng có thể dễ dàng nhận thấy một cách chính sách dòng máy của mình đang sử dụng bằng cách tìm kiếm driver vào trang chủ của hãng Dell rồi nhập tên máy và nó sẽ xuất hiện ra phần mềm tương thích các người tiêu dùng cứ tải về thôi.

3. Kiểm tra năm đem đến của laptop Dell

Để có thể xác định được ngày tháng năm đem đến của máy tính máy tính Dell thì các thợ sửa máy tính xách tay chăm nghiệp sẽ nhìn vào đời của nhỏ chip CPU. Nhỏng Intel sẽ được phân rõ năm mang tới theo thế hệ của con chip nhỏng máy tính xách tay năm 2016 thì sẽ được trang bị một dòng chip intel thế hệ thứ dòng Skylake.


Kiểm tra ngày đem lại của máy tính xách tay Dell

Hoặc người mua cũng có thể thử kiểm tra biết tin ngày đem lại của laptop Dell cũ ở Đà Nẵng bên trên chính trang chủ của nhà tạo nên Dell bằng có số series và tên của máy thì người mua lúc đó khách hàng sẽ biết được máy tính của mình được ra đời vào lúc nào.

Nếu như quý khách hàng không rành về những ứng dụng thì có thể đọc đến số tứ vấn viên của hãng Dell để có thể hỏi thêm được nhiều thông tin luân chuyển xoay máy tính xách tay Dell của người tiêu dùng một cách suôn sẻ.

Nhỏng vậy Techcare Đà Nẵng đã chỉ dẫn các quý khách hàng cách xác minh thương hiệu máy tính máy vi tính Dell nhanh hao nhất, hy vọng nó sẽ giúp ích mang đến các người mua vào trường hợp muốn tìm hiểu ban bố bỏ ra tiết về laptop của mình. Chúc các người tiêu dùng thực hiện thành công!