Cách Không Cho Người Lạ Xem Dòng Thời Gian Trên Facebook

quý khách hàng ao ước không cho những người không giống coi mẫu thời hạn bên trên Facebook thì chỉ cần thiết đặt vào mục menu. Ở đây sẽ sở hữu được cục bộ phần đa setup hạn chế người khác xem cái thời hạn của bạn. Nếu ý muốn ẩn thân trên Facebook hãy xem ngay lập tức cùng tiến hành.

Bạn đang xem: Cách không cho người lạ xem dòng thời gian trên facebook


*

Ẩn những bài viết với những người các bạn không muốn

Cách để không cho người không giống xem mẫu thời gian trên Facebook

Lúc phần đông thông báo cá thể của khách hàng phần đa được share lên Facebook chúng ta không muốn để cho những người lạ coi loại thời gian của bản thân mình. Vậy thì có 2 cách để chúng ta thực hiện.

Xem thêm: Tại Sao Sạc Điện Thoại Qua Đêm Có Nên Sạc Điện Thoại Qua Đêm ?

1. Giới hạn bài viết vào thừa khứ

Những bài viết trên loại thời hạn của người tiêu dùng trước đó bao gồm status bởi ảnh đang chia sẻ nếu như khách hàng không muốn bạn không kết các bạn với bản thân xem. quý khách hoàn toàn có thể thiết đặt giới hạn bài bác viết

Lúc triển khai setup thành công thì những bài xích cũ vào facebook cá thể sẽ chỉ được share cùng với đồng đội đang kết bạn. Những ai chưa kết bạn cùng với bạn sẽ chẳng thể xem được.

*

Chọn cài đặt quyền riêng tư


*

Chọn cài đặt quyền riêng tư

*

Chọn số lượng giới hạn bài viết vào vượt khứ

LƯU Ý: Sau lúc cài đặt nếu như bạn có nhu cầu diệt bỏ thiết lập số lượng giới hạn không cho người không giống xem chiếc thời gian bên trên Facebook thì chỉ hoàn toàn có thể cài đặt mang lại từng bài viết.

» Hướng dẫn: 3 cách msinh sống chặn like, chia sẻ, inbox trên Facebook

2. Chọn đối tượng xem bài viết bên trên dòng thời gian của bạn

Sẽ bao gồm tin tức bạn có nhu cầu không ít người coi được trừ một số ít bạn không nên xem. Nếu mong mỏi không cho những người khác coi dòng thời hạn của công ty hãy thiết đặt đối tượng người dùng coi bài viết

Bước 1: Tạo một nội dung bài viết mới trên cái thời gian

Chọn bạn bè trừ : Nếu ý muốn ai cũng hiểu được trừ một vài người làm sao đóChọn bằng hữu : Nếu mong mỏi chỉ đồng đội mới xem được, các ai không kết bạn sẽ không coi được.Chọn chỉ bản thân tôi: Nếu chỉ muốn mình các bạn mới coi được bài đăng
*

Chọn đối tượng người tiêu dùng được xem nội dung bài viết của bạn

Trên đấy là khuyên bảo giải pháp ko cho tất cả những người khác xem mẫu thời hạn bên trên Facebook. Hãy tiến hành ngay lập tức để cần sử dụng Facebook dễ chịu nhé!

» Theo dõi: Cách coi thời hạn bị ngăn like, chia sẻ trên Facebook

Video liên quan


Reply 8 0 Chia sẻ