Cách Không Cho Người Lạ Xem Dòng Thời Gian Trên Facebook

Bạn muốn không cho người khác xem dòng thời gian trên Facebook thì chỉ cần cài đặt trong mục menu. Ở đây sẽ có toàn bộ những cài đặt hạn chế người khác xem dòng thời gian của bạn. Nếu muốn ẩn thân trên Facebook hãy xem ngay và thực hiện.

Bạn đang xem: Cách không cho người lạ xem dòng thời gian trên facebook


*

Ẩn các bài viết với những người bạn không muốn

Cách để không cho người khác xem dòng thời gian trên Facebook

Khi mọi thông tin cá nhân của bạn đều được chia sẻ lên Facebook bạn không muốn để cho người lạ xem dòng thời gian của mình. Vậy thì có 2 cách để bạn thực hiện.

Xem thêm: Tại Sao Sạc Điện Thoại Qua Đêm Có Nên Sạc Điện Thoại Qua Đêm ?

1. Giới hạn bài viết trong quá khứ

Những bài viết trên dòng thời gian của bạn trước đây bao gồm status vì ảnh đã chia sẻ nếu bạn không muốn người chưa kết bạn với mình xem. Bạn có thể cài đặt giới hạn bài viết

Khi thực hiện cài đặt thành công thì những bài cũ trong facebook cá nhân sẽ chỉ được chia sẻ với bạn bè đã kết bạn. Những ai chưa kết bạn với bạn sẽ không thể xem được.

*

Chọn cài đặt quyền riêng tư


*

Chọn cài đặt quyền riêng tư

*

Chọn giới hạn bài viết trong quá khứ

LƯU Ý: Sau khi cài đặt nếu bạn muốn hủy bỏ cài đặt giới hạn không cho người khác xem dòng thời gian trên Facebook thì chỉ có thể cài đặt cho từng bài viết.

» Hướng dẫn: 3 cách mở chặn like, share, inbox trên Facebook

2. Chọn đối tượng xem bài viết trên dòng thời gian của bạn

Sẽ có những tin tức bạn muốn nhiều người xem được trừ 1 số người không nên xem. Nếu muốn không cho người khác xem dòng thời gian của bạn hãy cài đặt đối tượng xem bài viết

Bước 1: Tạo một bài viết mới trên dòng thời gian

Chọn bạn bè trừ : Nếu muốn ai cũng đọc được trừ một vài người nào đóChọn bạn bè : Nếu muốn chỉ bạn bè mới xem được, những ai không kết bạn sẽ không xem được.Chọn chỉ mình tôi: Nếu chỉ muốn mình bạn mới xem được bài đăng
*

Chọn đối tượng được xem bài viết của bạn

Trên đây là hướng dẫn cách không cho người khác xem dòng thời gian trên Facebook. Hãy thực hiện ngay để dùng Facebook thoải mái nhé!

» Theo dõi: Cách xem thời gian bị chặn like, share trên Facebook

Video liên quan


Reply 8 0 Chia sẻ