CÁCH KHÔNG CHO NGƯỜI KHÁC ĐĂNG LÊN TƯỜNG FACEBOOK

quý khách sẽ lúc nào cảm nhận các Status gàn, làm phản cảm, thiếu hụt vnạp năng lượng hoá được đăng với chia sẻ vày chính bạn bè của mình bên trên tường Facebook nhà của bạn không ?

Vâng, với người dùng Facebook thì điều này chẳng không quen gì cần không ạ. Vậy nên làm thế nào nhằm ngăn chặn với giảm tđọc vấn đề này ?


Trong bài bác gợi ý ngày bây giờ mình sẽ lý giải mang đến các bạn biện pháp ngăn chặn bằng hữu đăng các nội dung bài viết, hoặc chia sẻ tâm trạng lên chiếc thời gia Facebook cá nhân của chúng ta.

Bạn đang xem: Cách không cho người khác đăng lên tường facebook

1. Ngnạp năng lượng ngăn anh em đăng bài viết lên tường Facebook của doanh nghiệp ( bên trên điện thoại cảm ứng )

+ Cách 1: Trước hết bạn đăng nhập vào ứng dụng Facebook bên trên điện thoại của bạn => và clichồng vào hình tượng 3 vệt gạch men ngang bên dưới màn hình ( với iPhone, cùng bên trên với Smartphone Android )

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Lời kết

Okay vậy là dứt rồi.

Xem thêm: Cách Xóa Tin Nhắn Zalo Cả 2 Bên Nhanh Và Hiệu Quả, Cách Xóa Tin Nhắn Zalo Cả 2 Bên

Mình vừa lí giải cùng với các bạn một trong những mẹo nhằm ngăn bạn khác đăng nội dung bài viết lên tường Facebook của bạn rồi đấy. Đồng thời, qua nội dung bài viết này thì bản thân cũng đã trả lời đến các bạn bí quyết chặn những comment phản nghịch cảm, cất những trường đoản cú ngữ thông tục rồi nha.

Và mang lại trên đây thì bài viết của bản thân mình cũng xin được tạm dừng. Hi vọng mẹo nhỏ tuổi trong thực hiện Facebook ngày từ bây giờ sẽ hữu ích với bạn.