Cách khôi phục tin nhắn zalo đã xóa trên máy tính

quý khách hàng vẫn xem: Cách Khôi Phục Tin Nhắn Zalo Trên Máy Tính Chỉ Trong 1 Phút ít, Cách Khôi Phục Tin Nhắn Zalo Trên Máy Tính, Pc Tại trainghiemnote8.com

Phiên bản Zalo ở bên trên máy tính Laptop có khá nhiều tính năng bên ngoài mà người sử dụng không khám phá hết được chẳng hạn như thể cách khôi phục tin nhắn Zalo trên máy tính. Vì tính năng này chỉ được có ở bên trên phiên bản di động và trên máy tính thì vẫn chưa được gửi vào. Và khôi phục tin nhắn gần kiểu như một nhu mong bức thiết ở vào những tình huống mà quý khách hàng cần sử dụng lại tin nhắn đã xóa ở bên trên Zalo. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu cách khôi phục tin nhắn Zalo đã xóa trên máy tínhmột cách nkhô nóng cchờ với các thao tác đối kháng giản nhé thông qua bài viết ở dưới phía trên.

Bạn đang xem: Cách khôi phục tin nhắn zalo đã xóa trên máy tính

Đang xem: Cách Phục hồi tin nhắn zalo bên trên trang bị tính

Lưu ý một điều trmong Khi khôi phục

– Các bạn không thể nào khôi phục tin nhắn ở trên điện thoại và PC cho nhau và ngược lại

– Để khôi phục lại tin nhắn trmong thì trước tiên các người mua hàng cần phải tiến hành sao lưu giữ tin nhắn trmong đã

1. Sao lưu giữ tin nhắn trên zalo máy tính

Khác với điện thoại di động thì Khi sử dụng Zalo ở bên trên máy tính máy tính xách tay, những dữ liệu tương tự tin nhắn, hình hình họa, video… sẽ được tự động sao lưu giữ bên trên chính máy tính mình đang sử dụng

*
*
*
*
*
*
*

Bmong 4 : Sau thao tác trên thì các người mua chỉ cần tiến hành đăng nhập Zalo PC lại và coi thành quả là các tin nhắn đã phục hồi của mình.

Ngoài ra còn có một cách khác và khách hàng có thể hướng theo những bước này

Bước 1 : Đầu tiên thì bạn cần đăng nhập vào zalo của khách hàng ở trên máy tính và có nhị cách để đăng nhập đó là người mua hàng có thể đăng nhập bằng mã QR code hoặc là đăng nhập bằng mã xác nhận cùng với mật khẩu.

Xem thêm: Cách Làm Phụ Đề Cho Video Trên Youtube Của Người Khác, Thêm Phụ Đề

Bước 2 : Tiếp đến thì khách hàng chọn vào tab Tools sau đó thì chọn tiếp đến Settings và tiếp theo bỏ tích ở mục Detele chat history when log out ở vào mục General và cuối cùng chọn vào save để có thể lưu giữ lại

Bmong 3 : Để tiến hành khôi phục tin nhắn đã xóa ở trên zalo thì các người dùng chọn vào tab Zalo ở ngay góc bên trái trên cùng của màn hình và chọn vào Log out hoặc là nhấn vào tổ hợp phím Ctrl + D.

Sau đó thì chọn đăng xuất thì sẽ có một thông báo được gửi tới các quý khách. Nội dung thông báo đó là hỏi các người dùng có thực sự muốn thoát ko cùng với một tùy chọn Delete chat history when log out. Lúc này thì bạn hãy bỏ tiông chồng chọn vào ô này và nhấn vào mục Logout để cục bộ.

Các bạn tsi khảo thêm cáchxem trang cá thể cập nhật tâm trạng bên trên Zalo sử dụng máy tính

Như vậy thì công việc khôi phục tin nhắn Zalo trên máy tính máy tính xách tay đã hoàn tất với chỉ vài bmong cơ bản đã từng cho người dùng đã có thể làm được điều ấy. Lưu ý một điều đó là việc khôi phục tin nhắn Zalo ở trên máy tính và sao lưu tin nhắn có một vài bcầu tương tự nhau. Chúc các người tiêu dùng thực hiện thành công.