CÁCH KHÔI PHỤC THẺ NHỚ ĐIỆN THOẠI

Muốn không ngừng mở rộng bộ nhớ lưu trữ điện thoại cảm ứng xuất xắc lưu trữ tài liệu được dễ dàng thì ko cầm thiếu thẻ lưu giữ với USB. Lúc thực hiện phần đa công cụ này, không ít người vẫn thường gặp phải xui rủi đó là mất sạch sẽ dữ liệu. Để khiến cho bạn cứu vãn dữ liệu thẻ lưu giữ hầu hết đọc tin đặc trưng đang được tàng trữ bên phía trong, Nguyễn Kyên đã tổng phù hợp với trình làng lại phần lớn bí kíp tiếp sau đây.

Bạn đang xem: Cách khôi phục thẻ nhớ điện thoại


Ngulặng nhân mất tài liệu trên thẻ nhớ, USB là gì? Tại sao nên cứu vớt tài liệu thẻ nhớ

- Ngắt thẻ ghi nhớ hoặc USB bất ngờ đột ngột Lúc vẫn chxay dữ liệu.

- Định dạng (format), xóa nhầm khiến bạn nên cứu giúp dữ liệu thẻ lưu giữ lại

- Bị virus xâm chiếm, làm mất đi đi phần lớn tệp tin quan trọng đặc biệt, nên cứu giúp tài liệu thẻ ghi nhớ để phục hồi lại tệp tin. 

- Chất lượng hàng hóa kỉm để cho tài liệu bị mất cùng các bạn đề xuất cứu giúp tài liệu thẻ ghi nhớ hối hả.

Ngoài phần lớn lý do thường chạm mặt nhỏng bên trên, bọn họ vẫn còn đấy nhiều lý do không giống, hiếm gặp mặt rộng dẫn mang lại tình trạng nên nhanh chóng cứu giúp dữ liệu thẻ ghi nhớ. 

*

Mất dữ liệu bên trên thẻ lưu giữ tốt USB thường khởi nguồn từ không hề ít nguyên ổn nhân

*

USB OTG 3.0 64GB Sandisk rất là nhỏ gọn tuy vậy gồm dung tích lưu trữ to là phụ kiện công nghệ tuyệt vời nhất mang đến các bước hoặc quy trình học tập tập

TOP 10 ứng dụng cứu dữ liệu thẻ nhớ giỏi nhất

Ngày nay, các vận dụng bên trên máy vi tính sẽ ra đời sẽ giúp bạn cứu giúp tài liệu thẻ ghi nhớ trong trường phù hợp này, chẳng hạn như GetDataBack, Recuva, Recover My Files,... Để thực hiện áp dụng các ứng dụng cứu giúp dữ liệu thẻ lưu giữ giỏi USB, bạn cần phải xem xét những điều sau đây:

- Lập tức hoàn thành sử dụng thẻ nhớ, USB nhằm nâng tỷ lệ cứu dữ liệu lên đến 90%, 100%. Với những lỗi thường thì, tài liệu vẫn nằm nguyên ổn vẹn trên bộ nhớ lưu trữ, trừ Khi người tiêu dùng ghi thêm tài liệu "đè" lên. Trong trường hòa hợp này thì việc cứu giúp tài liệu thẻ ghi nhớ sẽ cực nhọc rộng một chút. 

- Đối với USB: Cắm thẳng vào máy tính xách tay và ban đầu phục sinh, cứu giúp tài liệu thẻ nhớ

- Đối cùng với thẻ nhớ: Sử dụng đầu đọc thẻ nhớ rồi kết nối cùng với máy vi tính qua Output USB nhằm cứu tài liệu thẻ nhớ

1. Sử dụng Getdatabachồng để cứu dữ liệu thẻ nhớ

Đầu tiên, bạn cần sở hữu bộ lý lẽ cứu dữ liệu thẻ lưu giữ Getdatabaông chồng rồi tiến hành bung file để sở hữu được 2 thỏng mục: Getdatabaông xã for NTFS với Getdataback for FAT. Trong đó:

- Getdatabaông xã for FAT: Sử dụng ví như thẻ lưu giữ, USB của chúng ta có định dạng FAT/FAT32. Hầu hết thẻ ghi nhớ, USB cần sử dụng kiểu định dạng đó.

- Getdatabaông chồng for NTFS: Sử dụng nếu thẻ ghi nhớ, USB của khách hàng gồm định hình NTFS.

*

Nếu chúng ta không có tay nghề, đề nghị setup cả 2 phiên bản

Cài đặt thành công, bạn tiến hành vào tlỗi mục Reg với thừa nhận đúp chuột trái vào tệp tin 64-bit.reg cùng 32-bit-reg, chọn OK để chứng thực.

Tiếp theo, bạn hãy khởi rượu cồn ứng dụng cứu dữ liệu thẻ ghi nhớ GetDataBachồng, dìm con chuột bắt buộc vào GetDataBack cùng chọn Run as administrator, tiếp đến triển khai tiếp tục quá trình sau đây:

Bước 1: Một số gợi nhắc về chính sách khôi phục đã hiển thị. Nếu bạn biết ngulặng nhân mất tài liệu, bài toán này đang tinh giảm được thời hạn khôi phục:

- I don"t know: Không biết nguyên nhân mất dữ liệu

- I want khổng lồ recover delected files: Mất dữ liệu do xóa nhầm.

- Systematic tệp tin system damage: Mất dữ liệu vì chưng định hình (format), vị tắt vật dụng đột ngột,...tuy thế không ghi đnai lưng tài liệu mới vào.

- Sustained file system damage: Mất tài liệu cùng đang lỡ ghi đè cổ thêm dữ liệu new vào.

Xem thêm: Cách Viết Chữ Có Dấu Trên Iphone, Ipad, Soạn Tin Nhắn Có Đấu

*

Nếu không biết nguyên ổn nhân, bạn chọn I don"t know và dìm Next nhằm thường xuyên gần như bước tiếp theo

Cách 2: Tiếp theo bạn phải lựa chọn phân vùng thẻ lưu giữ, USB mong mỏi Phục hồi tài liệu, có thể rõ ràng bằng phương pháp chú ý vào phần dung lượng bộ lưu trữ. Chọn xong, phần mềm đã thực hiện dò tìm dữ liệu trong thẻ ghi nhớ, USB. 

*

Thời gian dò tìm kiếm ở đoạn này sẽ dựa vào vào dung lượng cùng gạn lọc của chúng ta sinh hoạt bước 1

Cách 3: Khi vẫn hoàn tất, bạn hãy lựa chọn show all giúp thấy được toàn bộ những vùng tài liệu hoàn toàn có thể phục sinh. Chọn từng vùng dữ liệu cùng dìm Next để bước đầu tìm kiếm lại những tài liệu đã "thất lạc" của bản thân mình với thực hiện cứu vớt dữ liệu thẻ nhớ.

*

Để Phục hồi tài liệu nào, chúng ta chọn vào tập tin đó cùng nhấn vào nút ít Copy nhằm xào nấu ra bộ lưu trữ ngoài

2. Recuva - dụng cụ cứu vớt tài liệu bên trên Windows

Piriform Recuva là một phần mượt khôi phục tài liệu, cấp cứu vãn thẻ SD không tốn những dung tích. Phần mềm Phục hồi dữ liệu từ bỏ phương tiện đi lại tàng trữ Windows. Giao diện đơn giản và dễ dàng, Phục hồi các tệp / thỏng mục sẽ xóa nhanh chóng và được cung cấp do Windows 10 và các phiên bạn dạng win 7,8 yêu cầu rất đơn giản sử dụng.

*

3. Stellar Data Recovery - cung cấp Windows và macOS

Hỗ trợ cả Window và macOS, Phần mượt Stellar Data Recovery dễ dàng áp dụng để mang lại tài liệu, email, ảnh, đoạn phim đã hết và thậm chí là cứu giúp tài liệu từ bỏ HDD, USB, Thẻ nhớ, v.v. Nếu chúng ta ân hận hận về đưa ra quyết định xóa những tệp gần đây, Stellar Data có thể góp phục sinh tất cả một giải pháp công dụng. Giao diện đơn giản và dễ dàng cùng rất năng lực phục sinh tài liệu trẻ trung và tràn đầy năng lượng của chính nó đang si sự chú ý, tin cẩn của rất nhiều người tiêu dùng.

*

4. Disk Drill - ứng dụng cấp cứu tài liệu quality cao

Disk Drill là ứng dụng Phục hồi dữ liệu chuyên nghiệp được Đánh Giá cao trong ngành công nghệ đọc tin. Được cải cách và phát triển vì CleverFiles, ứng dụng hoàn toàn có thể quét cả lắp thêm tàng trữ bên ngoài cùng bên trong, cung cấp cứu vớt tài liệu tự ổ đĩa tổng thể cho ổ USB di động cầm tay cùng thẻ SD. Nó hoạt động trên máy tính xách tay Windows, một trong những chính sách cạnh tranh nhất vào nghành nghề Phục hồi tài liệu.

*

5. Giải pháp phục hồi tài liệu từ bỏ R-Studio

R-Studio là phương án phục sinh tài liệu trọn vẹn độc nhất cho các tệp Phục hồi từ NTFS, NTFS5, ReFS, FAT12 / 16/32, exFAT, HFS / HFS + với APFS. Phần mềm cũng quét những một số loại tệp gồm sẵn đưa ra những hệ thống tệp không xác minh hoặc bị hư nặng trĩu. Phần mềm này cũng hỗ trợ cấp cho cứu vãn dữ liệu trường đoản cú những ổ đĩa mạng, gồm thứ hạng cao hơn nữa đa số các ứng dụng tương đương.

*

6. Acronis Revive sầu - một ứng dụng Phục hồi tài liệu new phạt hành

Phần mượt này chỉ hỗ trợ chạy xe trên laptop Windows, Acronis Revive sầu vẫn còn khôn xiết new vào nghành cấp cứu vãn và phục sinh những dạng dữ liệu khi bắt đầu được kiến thiết năm 2019. Tiện ích trẻ trung và tràn trề sức khỏe này hoàn toàn có thể giúp Phục hồi tệp đã bị gửi vào thùng rác rến bởi vì vô tình, bị vi khuẩn xóa.

*

7. Khôi prúc dữ liệu thẻ nhớ cùng với Remo Recover 

Remo Recover sẽ có mặt bên trên Thị phần Phục hồi dữ liệu trong một thời gian hơi lâu năm. Remo Recover rất có thể Phục hồi những tệp trường đoản cú ổ cứng, ổ đĩa ngoại trừ, cấp cho cứu vớt tài liệu thẻ lưu giữ, ổ đĩa Mac cùng thậm chí còn sửa chữa những tệp nhỏng tư liệu Word, ZIP cùng Microsoft Outlook. 

*

8. Recover My Files - Cứu dữ liệu thẻ nhớ SD, USB

Recover My Files khôi phục những tệp sẽ xóa bị xóa bỏ Recycle Bin của Windows, các tệp bị mất vày định hình hoặc thiết đặt lại ổ cứng hoặc những tệp bị xóa bởi vi-rút, lây lan Trojan, hệ thống tắt bất ngờ hoặc lỗi phần mềm. Nó được cho phép người tiêu dùng cấp cứu vãn dữ liệu trường đoản cú thẻ nhớ SD, ổ cứng, ổ USB Zip, đĩa mềm, iPod ... 

*

9. Puran Data Recovery - Khôi phục tài liệu từ bỏ thẻ nhớ

Puran Data Recovery là 1 tiện ích miễn giá tiền rất có thể giúp đỡ bạn phục sinh về tối nhiều tài liệu từ bỏ các phương tiện bị lỗi nhỏng đĩa CD, DVD, thậm chí còn cứu vãn dữ liệu thẻ ghi nhớ,... Nếu chúng ta có thể coi danh sách những tệp vào ngẫu nhiên phương tiện đi lại, dữ liệu như thế nào áp dụng có thể Phục hồi những tệp kia. Puran Data Recovery có công dụng phục sinh buổi tối nhiều dữ liệu không xẩy ra hỏng sợ.

*

10. Phần mềm cứu vãn dữ liệu thẻ ghi nhớ TestDisk

TestDisk phần mềm mã nguồn msống được tạo ra cùng với mục đích mang lại những phân vùng bị mất và sửa chữa thay thế các đĩa không khởi hễ được. Bạn không cần phải thiết lập phần mềm này vị đây là một phần mềm portable, tạm thời Call là phần mềm xách tay. TestDisk có thể khôi phục những phân vùng sẽ xóa sổ ổ cứng cùng sửa bảng phân vùng,...

*

Để rời cấp cho cứu vãn dữ liệu thẻ lưu giữ liên tục, giữ lại ngay lập tức phần đông chăm chú sau đây

Việc cấp cứu giúp dữ liệu thẻ lưu giữ vào tình trạng lập cập vì chưng hầu như lý do không nghĩ tới trước được là việc buộc phải làm. Tuy nhiên, để bớt thiểu tối đa triệu chứng này cùng hỗ trợ cho thẻ ghi nhớ chuyển động xuất sắc hơn, họ vẫn đề xuất lưu ý một số trong những điểm quan trọng nhỏng sau:

Nếu ai đang thực hiện thẻ ghi nhớ trong thiết bị hình ảnh, không nên thẳng xóa ảnh trong thẻ nhớ tức thì bên trên máy này. đa phần tín đồ vẫn thường làm vậy vày luôn thể nhưng lại đắn đo rằng vấn đề này vô hình thông thường đã để cho bài toán lưu trữ ảnh bên trên thứ trsinh sống đề xuất “lếu láo loạn” hơn. Lúc bạn xóa hình ảnh trên đồ vật hình ảnh, bức ảnh đó không hề bặt tăm, nó vẫn sống kia với bị phần đông tnóng hình sau chnghiền đè lên, để cho vấn đề truy tìm xuất hình ảnh Khi đề nghị có khả năng sẽ bị trầm lắng đáng kể. 

*

Thứ đọng nhì, nếu khách hàng không cần sử dụng thẻ ghi nhớ trong bất kỳ vật dụng như thế nào nữa, hãy bảo quản nó vào một loại vỏ hộp riêng biệt, tránh mọi khu vực gồm điều kiện khí hậu thừa khắc nghiệt nhỏng vượt rét hoặc vượt lạnh lẽo, rời cả đông đảo khu vực ẩm mốc, các lớp bụi. 

Nếu ai đang kiếm tìm cài thẻ nhớ cho điện thoại cảm ứng tốt vật dụng ảnh, bạn có thể xem thêm những loại thẻ nhớ bao gồm uy tín nlỗi thẻ lưu giữ SanDisk giỏi thẻ lưu giữ Kingston. Với quality đảm bảo cùng tốc độ phát âm ghi cao đầy đủ sản phẩm tự những chiếc này còn tồn tại Chi phí phải chăng. Bạn rất có thể chọn các chủng loại bán chạy tự Nguyễn Kyên như:

Thẻ ghi nhớ Micro SD Sandisk Ultra 16GB C10 80MB/S

Thẻ nhớ Kingston 16GB Micro SDHC

Thẻ ghi nhớ SANDISK 8GB MICRO SDHC

Ngoài ra chúng ta nên tìm một dịch vụ tàng trữ tài liệu đám mây uy tín quality nhằm lưu lại rất nhiều dữ liệu quan trọng đặc biệt để chống lúc thẻ lưu giữ bất thần bị mất dữ liệu. Các hình thức tàng trữ phổ cập độc nhất hiện thời là Dropbox, iCloud, Google Drive sầu,...