CÁCH KHÔI PHỤC GHI CHÚ TRÊN IPHONE

Nlỗi chúng ta đã biết, hệ quản lý và điều hành iOS của Apple đã sản phẩm cho điện thoại cảm ứng thông minh của bản thân không hề ít thiên tài hữu dụng với tài năng tàng trữ cực kì lý tưởng. Chính do vậy, chúng ta có thể khôi phục ghi crúc bên trên iPhone giả dụ nlỗi lỡ tay xóa mất bằng hầu hết mẹo cực đơn giản và dễ dàng. Cùng Điện Thoại Xanh tìm hiểu thêm vào nội dung bài viết sau đây nhé!

1. Khôi phục áp dụng Ghi chú bị mất trên iPhone

1.1. Tìm lại vận dụng ghi chụ bên trên iPhone

Ứng dụng Ghi crúc đùng một cái bặt tăm có thể bởi chúng ta vẫn di chuyển nó vào một trong những thỏng mục nhỏ tuổi như thế nào kia trên iPhone. Vì vậy, chúng ta có thể kiếm tìm lại áp dụng bằng cách:

Kéo màn hình hiển thị bao gồm iPhone quý phái tận thuộc phía bên trái > Nhấn vào thanh Tìm kiếm > Nhập “Ghi chú” nhằm kiếm tìm kiếm ứng dụng.

Bạn đang xem: Cách khôi phục ghi chú trên iphone

*
Tìm lại vận dụng ghi crúc trên iPhone

1.2. Tải lại ứng dụng Ghi chú

Trong ngôi trường thích hợp dù đã làm tra cứu kiếm mà lại vẫn không thấy áp dụng, thì vô cùng rất có thể, chúng ta sẽ vô ý xoá Ghi chụ khỏi thứ. Lúc bấy giờ, chúng ta có thể phục sinh ứng dụng bởi cách:

Vào App Store > Nhập “Ghi chú” > Chọn Nhận để tải về ứng dụng.Tải lại áp dụng Ghi chú

2. Thiết lập sao lưu giữ ghi crúc trên iPhone

2.1. Thiết lập sao giữ bởi iCloud

Thiết lập sao lưu giữ Ghi chú bên trên iCloud vô cùng tiện lợi, vấn đề đó không chỉ là khiến cho bạn lưu trữ ghi chú một phương pháp bình yên mà lại còn làm các vật dụng không giống như: MacBook, máy tính bảng ipad,… áp dụng cùng tài khoản iCloud có thể truy vấn câu chữ ghi chú một bí quyết thuận tiện.

Cách 1: Vào Cài đặt > Chọn Tên ID Apple > Chọn iCloud.

Bước 2: Gạt công bật và tắt ở Ghi chú nhằm hoàn tất.

Thiết lập sao lưu giữ bằng iCloud

2.2. Thiết lập sao giữ bởi Gmail

Thiết lập sao lưu bởi Gmail nghĩa là lúc truy cập và một thông tin tài khoản Gmail trên máy khác, các bạn vẫn rất có thể nhìn thấy hầu như câu chữ ghi crúc chúng ta đã chế tạo.

Cách 1: Vào Cài đặt Ghi chú > Chọn Tài khoản.

Cách 2: Ấn chọn Gmail > Gạt công bật và tắt ở Ghi chú.

Xem thêm: Cách Nhân Bản Ứng Dụng Trên Iphone Mới Nhất 2021, Nhân Bản Một Bản Ghi Trong Ghi Âm Trên Iphone

Thiết lập sao lưu bằng Gmail

3. Khôi phục những ghi chụ bị mất bên trên iPhone

3.1. Khôi phục cùng với ghi chụ sẽ xóa trong 30 ngày

Nghĩa là các tệp tin đa phương tiện như: Hình ảnh, âm tkhô giòn, tệp tin,… tốt ngay cả ghi crúc, khi xoá đi vẫn nằm trong bộ nhớ lưu trữ tàng trữ của đồ vật trong 30 ngày. Vì vậy, giả dụ ghi crúc các bạn xoá chưa tới 30 ngày, bạn cũng có thể Phục hồi chúng vào chỉ mục vẫn xoá cách đây không lâu, bởi cách:

Bước 1: Vào vận dụng Ghi chú > Bấm Thư mục để trsinh sống lại > Mở Đã xóa gần đây.

Cách 2: Quẹt tệp ghi chú vẫn xoá sang trọng trái > Bẩm vào hình tượng thư mục > Chọn Ghi chú trong Thư mục mới nhằm Phục hồi.

*
Khôi phục cùng với ghi chú vẫn xóa vào 30 ngày

3.2. Đối cùng với ghi chú đã xóa vĩnh viễn

Nếu các bạn tiếp tục sao giữ tài liệu iPhone của bản thân mình sang iTunes, tài năng cao các Ghi crúc vẫn xóa của bạn có thể nằm trong phiên bản sao giữ iTunes. Vì vậy, chúng ta cũng có thể Phục hồi mọi bản ghi chú đã xoá trường đoản cú iTunes bởi những bước:

Cách 1: Kết nối iPhone với MacBook bởi USB.

Bước 2: Nhấn vào biểu tượng điện thoại bé dại ở góc trái.

Bước 3: Chọn Summary.

Bước 4: Nhấp vào Restore Backup nhằm khôi phục sản phẩm công nghệ về phiên bản sao lưu giữ iTunes tiên tiến nhất.

do đó, nội dung bài viết trên vẫn truyền tai nhau các bạn tất tần tật những mẹo phục sinh ghi chụ bên trên iPhone cực nkhô cứng mà lại chưa hẳn ai ai cũng biết. Hy vọng, sau nội dung bài viết này người dùng vẫn không hề lo lắng khi lỡ tay xóa mất các đọc tin đặc biệt ở phần ghi chú.