Cách khôi phục album ảnh đã xóa trên facebook

Facebook là mạng thôn hội cực kỳ phổ biến ở Việt Nam hiện ni. Mọi người tất cả thể đăng tải vô số hình ảnh, đoạn phim, status “thả thính” trên nền tảng này. Thế nhưng nếu như bạn lỡ tay xóa mất những bức ảnh “đẹp lung linh” của bản thân trên Facebook thì bao gồm phương pháp như thế nào để lấy lại xuất xắc không? Bài viết này sẽ hướng dẫn cho bạn phương pháp khôi phục ảnh đã xóa trên Facebook bằng điện thoại và laptop hết sức dễ dàng.

Bạn đang xem: Cách khôi phục album ảnh đã xóa trên facebook

Ghi chú: Các hướng dẫn dưới đây được thực hiện trên điện thoại Android cùng máy vi tính Windows. Trong trường hợp nếu như bạn đang sử dụng iPhone hoặc laptop Mac thì cách thực hiện cũng ko không giống mấy.


Nội dung chính:


Cách khôi phục hình ảnh đã xóa bên trên Facebook bằng điện thoại

Với những bước hướng dẫn mặt dưới đây, bạn không chỉ bao gồm thể khôi phục hình ảnh & album ảnh trên Facebook đã xóa cơ mà còn có thể lấy lại những đọc tin không giống như: Video, bài xích viết, tin nhắn, bình luận v.v. Dưới đây là các bước thực hiện đưa ra tiết:

Bước 1: Mở ứng dụng Facebook trên điện thoại của bạn. Sau đó nhấp vào biểu tượng Ba dấu gạch ngang nằm ở góc bên trên mặt tay phải của màn hình hiển thị.

Xem thêm: Hướng Dẫn Chụp Ảnh Camera Thường Trước Bị Ngược Trên Iphone Không Bị Ngược


Bước 2: Bạn kéo xuống phía dưới và chọn mục Cài đặt & quyền riêng tư. Bên vào menu vừa mới được thả xuống, chọn tiếp Cài đặt.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Bước 9: Trong thư mục mới vừa được giải nén, bạn sẽ có thể kiếm tìm thấy những hình ảnh, video clip trên Facebook mà bạn đã xóa bỏ vào khoảng thời gian mà bạn đã chỉ định trong bước số 5.


Mong rằng qua bài xích viết hướng dẫn này, những bạn sẽ bao gồm thể dễ dàng phục hồi được các hình ảnh đã xóa bên trên tài khoản Facebook của bản thân dễ dàng. Nếu trong quá trình thực hiện tất cả gặp bất kỳ khó khăn khăn gì, bạn hãy để lại lời nhắn trong phần bình luận bên dưới nhé.