CÁCH KHAI BÁO Y TẾ CHO HỌC SINH TRÊN ĐIỆN THOẠI

Để bảo đảm an ninh Khi học viên, sinh viên phi vào năm học tập bắt đầu trong mùa dịch Covid-19, ngày nay các nhà trường hầu hết những hiểu biết những bậc prúc huynh phải khai báo y tế trực con đường đến học viên. Vấn đề này đang đảm bảo an toàn hơn Khi công ty trường nắm rõ định kỳ trình di chuyển của học sinh cùng sức mạnh của học sinh để có mọi giải pháp cách xử lý đúng lúc. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn độc giả bí quyết khai báo y tế mang đến học sinh với sinch viên.

Bạn đang xem: Cách khai báo y tế cho học sinh trên điện thoại


Hướng dẫn khai báo y tế trên thiết bị tính

1. Cách knhì báo y tế học sinh bên trên Hanoi Study

Cách 1:

Prúc huynh học sinh truy cập vào Home của Hanoi Study theo liên kết dưới đây.

http://study.hanoi.edu.vnSau đó trên giao diện chúng ta nhận tiếp vào Đăng nhập rồi nhập không thiếu thốn báo cáo của học sinh.

Cách 2:

Tiếp tục nhấn vào mục Khai báo y tế nhằm thực hiện knhị báo cho học sinh.


Hiển thị bối cảnh lên tiếng của học viên, các bậc prúc huynh hãy kiểm tra lại coi tất cả đúng hay không. Sau đó kéo xuống phần 2 nhằm thực hiện knhị báo y tế. Chúng ta phải nhập đúng lên tiếng sống những mục được yêu cầu. khi điền xong xuôi thông tin nhấn Gửi knhì báo y tế.

Bước 3:

Trong thời điểm này trang web hỏi bạn gồm chắc chắn mong mỏi gửi tờ khai y tế không, nhận Đồng ý. Cuối thuộc màn hình hiển thị hiển thị vẫn gửi tờ khai thành công xuất sắc.


2. Knhì báo y tế qua website của Bộ Y Tế

Với chúng ta sinh viên thì rất có thể áp dụng ngay website của Bộ Y Tế nhằm knhì báo. Chúng ta tìm hiểu thêm bài viết Cách khai báo y tế trực tuyến.

Hướng dẫn khai báo y tế trên năng lượng điện thoại

Bước 1:

quý khách msinh sống vận dụng Hà Nội Thủ Đô SmartCity, trường hợp chưa có thì cài đặt theo liên kết tiếp sau đây.

Sau kia trên hình ảnh bọn họ bấm vào mục Knhì báo y tế học tập sinh. Lúc này cũng hiển thị giao diện để phú huynh điền công bố cho các bé, có mã học viên, password do đơn vị ngôi trường hỗ trợ.

Xem thêm: Đồng Bộ Danh Bạ Từ Android Sang Iphone, 3 Cách Chuyển Danh Bạ Từ Android Sang IphoneBước 2:

Cuối cùng nhập thông báo knhị báo đầy đủ trong vòng 21 hôm qua, sau đó chạm vào nút ít Xác nhận nghỉ ngơi phía bên dưới màn hình hiển thị là được.

Cập nhật công bố học sinh khai báo y tế mang đến giáo viên

Cách 1:

Các thầy cô truy vấn vào liên kết tiếp sau đây để triển khai cập nhật thông tin.

http://csdl.hanoi.edu.vn/Tiếp cho nhập ban bố về tài khoản admin của giáo viên cùng đọc tin đơn vị chức năng đã công tác làm việc. Sau đó nhấn vào nút Đăng nhập.


Bước 2:

Trong bối cảnh sau khi đăng nhập thành công, họ dìm lựa chọn vào mục Học sinh > Hồ sơ học sinh > Nhập làm hồ sơ học viên trường đoản cú Excel.

Bước 3:

Chuyển sang trọng bối cảnh bắt đầu bạn điền tiếp vào mục Tải tệp tin chủng loại kèm dữ liệu.

Cách 4:

Hiện giờ hiển thị hình ảnh để các thầy cô mua file công bố lên. File được tải đang là file Excel, bao gồm đầy đủ các lên tiếng của học viên.

Nhấn nút Chọn tệp rồi dấn Tải lên nhằm cài file Excel lên khối hệ thống.

Nhập thành công thì khối hệ thống vẫn hiển thị thông báo. Để khám nghiệm lại list vừa được update thì những thầy cô hãy vào mục 4.1.1 “Quản lý làm hồ sơ học sinh”.

lúc cập nhật file excel, nếu quản lí trị viên đổi khác một hoặc nhiều ban bố của học sinh như: Họ tên, giới tính, ngày sinc, học tên bố mẹ,... thì khối hệ thống sẽ khởi tạo ra một hồ sơ new chứ không cần update trực tiếp vào hồ sơ nơi bắt đầu của học viên.


5 ★ 1