Cách kết nối laptop với máy tính bàn qua wifi

Trong những trường hòa hợp đề nghị thảo luận dữ liệu giữa 2 laptop với nhau thường xuyên thì sẽ khá bất tiện lúc cần thực hiện USB. Nếu các bạn biết phương pháp kết nối 2 máy tính xách tay cùng nhau qua wifi thì bài toán này vẫn trlàm việc phải dễ dàng hơn nhiều. Chỉ cùng với vài ba làm việc dễ dàng, bạn có thể liên kết với truyền dữ liệu gấp rút và dễ dàng.

Bạn đang xem: Cách kết nối laptop với máy tính bàn qua wifi


1. Lợi ích Khi kết nối 2 máy tính xách tay cùng nhau qua wifi

Trong thực tế, trước lúc biết phương pháp liên kết 2 laptop với nhau qua wifi thì tín đồ ta thường xuyên truyền dữ liệu thân các máy vi tính thông qua những sản phẩm khác như: USB, cáp mạng LAN. Tuy nhiên, chưa hẳn cơ hội nào các bạn cũng lưu giữ sở hữu theo phần nhiều đồ vật liên kết này.


Trong lúc ấy, câu hỏi truyền dữ liệu như thế này mang tính chất bằng tay thủ công, mất nhiều thời gian. Nếu dùng cáp mạng thì cũng chỉ vận dụng được với máy tính xách tay để bàn, còn với máy vi tính thì không ứng dụng được.

Do đó, nếu như khách hàng áp dụng máy vi tính trong môi trường thiên nhiên gồm mạng wifi thì ko Việc gì bỏ qua giải pháp liên kết 2 máy tính xách tay cùng nhau qua wifi để tiện lợi rộng vào bài toán truyền, trao đổi dữ liệu. Đây là phương pháp kết nối siêu gấp rút và dễ dãi. Quá trình thương lượng dữ liệu cũng nhanh khô hơn cùng với trường hợp truyền tài liệu dung lượng bự.

2. Cách liên kết 2 máy vi tính với nhau qua wifi

2.1. Chuẩn bị

Quý khách hàng chắc chắn là là sẽ sở hữu được 2 máy tính xách tay. Và cần có hệ thống mạng wifi định hình. Đồng thời, cần xác minh một trong 2 lắp thêm có tác dụng máy chủ để vật dụng còn lại kiếm tìm giải pháp liên kết thông qua mạng wifi.

Xem thêm: Cách Lưu Số Điện Thoại Trên Iphone 6, Cách Lưu Số Điện Thoại Vào Danh Bạ Trên Iphone

2.2. Cách thiết đặt kết nối

Tại máy tính xách tay các bạn đang khẳng định nó là máy chủ, chúng ta triển khai làm việc theo từng bước một nhỏng giải đáp dưới đây:

Bước 1: Bạn truy vấn vào mục Control Panel bên trên sever với chọn vào mục Network và Sharing Center để một cửa sổ new tồn tại trên màn hình hiển thị nhỏng sau đây.
*
*
*
*
*
*
*
Mngơi nghỉ Network giúp xem những sản phẩm trong mạng
Bước 2: Bạn chọn laptop đề xuất kết nối. ví dụ như như ngơi nghỉ trên đấy là đồ vật HUNGDQ-PC. Trong laptop đang liên kết này, các bạn sẽ có thể copy tài liệu của rất nhiều thư mục được chia sẻ.

Với bí quyết kết nối 2 laptop với nhau qua wifi như vậy này thì các lần sau, liên kết đang tạo nên sẵn, bạn chỉ việc liên kết cùng truyền dữ liệu lẫn nhau. Nhờ vậy, vấn đề đàm phán tài liệu đã nhanh khô rộng, ko rườm rà nhỏng phải dùng USB thường dùng dây cáp sạc mạng.

Cách này không chỉ giúp vấn đề truyền dữ liệu được nhanh rộng hơn nữa tránh khỏi trường hòa hợp lan truyền virut vì chưng cắm USB hoặc các máy không giống.

1. Cách tắt camera đo lường nhanh và dễ ợt nhất2. Cách cài đặt và thực hiện phần mềm coi camera Kbvision bên trên thiết bị tính3. Tại sao máy tính xách tay không kết nối được wifi? Cách hạn chế và khắc phục lỗi cơ bản

Danh mục Tin tức,Kinh nghiệm hay