CÁCH KẾT NỐI ĐIỆN THOẠI VỚI TIVI SONY BRAVIA

Hướng dẫn liên kết điện thoại cảm ứng với truyền hình Sony. Tivi gồm cổng HDXiaoMi MI (có cung cấp MHL). Nếu truyền ảnh chỉ bao gồm cổng HDXiaoMI thường thì, thì cũng có tác dụng liên kết được tuy thế tài năng cung cấp không cao


Cách để liên kết Smartphone với tivi Sony

Công nghệ càng ngày càng cải tiến và phát triển trẻ khỏe, hỗ trợ cho cuộc sống đời thường của bọn họ thời buổi này trnghỉ ngơi phải nhanh lẹ, thuận tiện cùng thuận lợi hơn. Một ví dụ có thể nói tới chính là dế yêu điện thoại bây giờ vẫn rất có thể liên kết tức thì với vô tuyến, nhằm bạn cũng có thể tìm tìm, tinh chỉnh và điều khiển dễ dàng rộng bên trên điện thoại cảm ứng của chính bản thân mình cùng thưởng thức trên tivi screen lớn hơn, xem vẫn hơn. Trong nội dung bài viết này, Trung Tâm Bảo Hành Tivi SONY đang chỉ dẫn các bạn cách liên kết Smartphone cùng với vô tuyến Sony bởi các giải pháp khác nhau rất dễ dàng và đơn giản và tác dụng.

Bạn đang xem: Cách kết nối điện thoại với tivi sony bravia

Những điều cần phải biết về liên kết điện thoại cảm ứng với vô tuyến Sony

Để thực hiện tài năng liên kết điện thoại cảm ứng thông minh cùng với vô tuyến Sony, chúng ta nên khám nghiệm coi máy bao gồm cung cấp Screen Mirroring không: Screen Mirroring chất nhận được chúng ta chiếu màn hình hiển thị điện thoại cảm ứng thông minh (hình hình họa, nhạc, video) lên màn hình Khủng của truyền ảnh thông qua câu hỏi cùng kết nối một mạng wifi (hoặc sử dụng Wi-Fi Direct). Nói phương pháp khác, đấy là phương pháp nhằm chúng ta kết nối điên thoại cùng với truyền họa Sony qua wifi.

+ Trên năng lượng điện thoại: quý khách hay rất có thể search thấy chức năng này ngơi nghỉ mục thiết lập kết nối. Tùy vào nhà sản xuất nhưng mà kỹ năng này có thể được đặt tên là Screen Mirroring, Miracast, Chiếu màn hình hiển thị, làm phản chiếu hình hình họa,… , mặc dù, bản chất vẫn là giống hệt.

+ Trên truyền ảnh SONY: Quý khách hàng thừa nhận nút INPUT (đối với Internet truyền ảnh Sony) hoặc HOME (đối với Android vô tuyến Sony), ví như thấy tất cả mục Screen Mirroring hoặc Phản chiếu hình hình họa, thì Tức là tivi gồm hỗ trợ tính năng này.

Các giải pháp liên kết điện thoại cảm ứng cùng với vô tuyến Sony thông dụng

Cách liên kết Smartphone Android cùng với tivi Sony

*

Chiếu màn hình điện thoại cảm ứng lên truyền họa qua Screen Mirroring

Screen Miroring có thể chấp nhận được chúng ta chiếu screen điện thoại thông minh (hình ảnh, nhạc, video) lên screen bự của vô tuyến trải qua Việc cùng kết nối một mạng wifi (hoặc sử dụng Wifi direct)Để thực hiện kỹ năng này, chúng ta nên bình chọn xem vật dụng tất cả cung cấp Screen Mirroring không:

+ Trên tivi: Quý khách hàng thừa nhận nút ít INPUT (so với Internet tivi Sony) hoặc HOME (đối với Android vô tuyến Sony), trường hợp thấy tất cả mục Screen Mirroring hoặc Phản chiếu hình ảnh, thì Tức là truyền hình gồm hỗ trợ tài năng này.

*
Khởi động Screen Mirroring trên tivi

+ Trên năng lượng điện thoại: quý khách hàng thường xuyên có thể tra cứu thấy kỹ năng này làm việc mục thiết lập liên kết. Tùy vào hãng sản xuất nhưng khả năng này có thể được lấy tên là Screen Mirroring, Miracast, Chiếu màn hình hiển thị, phản nghịch chiếu hình ảnh,…mặc dù, thực chất vẫn chính là đồng nhất.

*

*
Chọn phản nghịch chiếu màn hình

*
Chọn bắt đầu

*
Chọn truyền ảnh nhằm kết nối

*
Tivi hiển thị sắp đến kết nối

*
Kết nối thành công

Kết nối điện thoại cùng với vô tuyến Sony bằng MHL

MHL (Mobile High-Definition Link) là một trong những chuẩn kết nối nhằm truyền âm tkhô hanh, hình ảnh xuất phát điểm từ 1 vật dụng phạt ra một màn hình hiển thị kế bên, được một công ty sở hữu thương hiệu Silicon Image trở nên tân tiến bên trên gốc rễ công nghệ Transmission-Minimized Differential Signaling ( TMDS).

Công nghệ này được công bọn chúng nghe biết trên triển lãm CES 2008 và bây giờ đang có một liên minch MHL bên trên trái đất cùng với tên thường gọi là MHL Consortium. Liên minch này được thành lập vào thời điểm tháng 4 năm 2010 gồm đông đảo ông lớn của ngành công nghệ như Nokia, SamSung, Sony, Toshitía, Silicon Image, Onkyo, LG…..

Dùng giải pháp này thì bạn phải chuẩn bị một dây MHL( là dây cap sạc ) kết nối tivi cùng với điện thoại thông minh.

*
Cáp Sạc MHL

Quy trình nhỏng sau:

Bước 1: Chọn 1 đầu cáp nhỏ tuổi rộng cắm vào điện thoại thông minh, đầu còn sót lại của dây MHL vào cổng HDXiaoMi MI bên trên TV rồi nối tiếp đầu USB vào USB của truyền hình.

*
Cắm đầu cáp vào năng lượng điện thoại

*
Cắm đầu MHL cùng cổng HMDI bên trên tivi

*
Cắm đầu USB cùng cổng USB

Cách 2: Tiếp theo bạn cần sử dụng điều khiển truyền họa bấm vào nút <Source> Nguồn

*
Bnóng vào nút nguồn

cùng chọn nguồn vào biểu hiện là MHL trên list hiển thị trên màn hình.

*
Chọn đầu vào là MHL

Hiện nay màn hình truyền họa công ty bạn sẽ hiển thị đồ họa của điện thoại cảm ứng thông minh, các bạn sẽ áp dụng thao tác làm việc bên trên điện thoại thông minh dẫu vậy lại coi được với screen bự là mẫu truyền hình sony.

*

Lợi ích là mang về sự sử dụng dễ ợt với hình hình ảnh sẽ khôn cùng sắc đường nét nhờ cảm giác công nghệ nước phyên của dòng vô tuyến sony.

Kết nối điện thoại cảm ứng với truyền hình Sony qua Google Cast

Google Cast là technology chỉ bao gồm ngơi nghỉ chiếc vô tuyến sony. Để liên kết được cùng với truyền hình thì bạn cần liên kết điện thoại và truyền hình cùng một mạng wifi.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Tắt Nút Home Ảo Trên Iphone, Cách Tắt Nhanh Nút Home Ảo Iphone

Nếu mong muốn share Clip youtube

Cách 1: Chọn vận dụng youtube vào Smartphone với mngơi nghỉ lên.

*

Cách 2: Chọn đoạn Clip bạn có nhu cầu share và kích vào inhỏ Google Cast bên trên video. Hiện nay màn hình hiển thị đã hiển thị danh sách các tivi và các bạn chọn đúng thương hiệu truyền họa đơn vị mình nhằm kết nối. Việc này cũng không khác liên kết wifi lắm. bởi thế là bạn đã dứt hoàn thành phần sử dụng google Cast đến câu hỏi share video clip.

*
Kích vào icon Google Cast bên trên video

*
Chọn vô tuyến bạn muốn chia sẻ video

Cách 3: Tivi đã hiển thị được đoạn phim bạn chọn, nhằm ngắt kết nối, bạn thừa nhận lại một lần nữa vào hình tượng Google Cast trên điện thoại và lựa chọn chế độ ngắt kết nối.

*
Ngắt kết nối Smartphone cùng với tivi

Chia sẻ hình hình ảnh từ điện thoại cảm ứng lên vô tuyến băng vận dụng Google Photo

Bước 1: Chọn vận dụng hình họa trên điện thoại và msống lên. Với thứ 1 bạn cần chọn tùy lựa chọn Sao giữ với nhất quán hóa.

*
Msống áp dụng ảnh

*
Sao lưu giữ với đồng hóa hoá

Cách 2: Sau đó chọn coi từng hình ảnh cùng bấm vào hình tượng Google Cast nhằm kết nối với truyền ảnh. Và giống như nếu muốn ngắt liên kết bạn cũng lựa chọn lại vào Google Cast và chọn ngắt liên kết.

*

Cách kết nối điện thoại cảm ứng Iphone với truyền hình Sony

*
Trung trung tâm sửa năng lượng điện giá buốt Quang Huy

- Sử dụng ứng dụng trên điện thoại (chỉ dùng được với Smart tivi hoặc Internet tivi)Nếu ai đang áp dụng iphone và mong muốn kết nối iphone với truyền hình Sony, hoàn toàn có thể vào kho ứng dụng trên iPhone, search cài đặt các áp dụng sau:

+ Smart truyền hình, Internet vô tuyến Samsung: Samsung Smart View.+ Smart truyền ảnh TCL: TCL nScreen.+ Smart truyền hình, Internet vô tuyến Panasonic: Panasonic Remote.+ Smart truyền ảnh LG: LG TV Plus.+ Smart truyền ảnh, Internet truyền ảnh Sony: Quý Khách ko nên sở hữu thêm ứng dụng cơ mà có thể sử dụng thiên tài bao gồm sẵn là Google Cast hoặc Pholớn Share.

Sau Khi tải vận dụng trên, chúng ta thao tác làm việc nhỏng sau:

Bước 1. iPhone và tivi bắt chung một mạng wifi.Bước 2. Msống áp dụng lên, lựa chọn truyền họa để kết nối.Bước 3. Sau Lúc liên kết thành công, chúng ta cũng có thể chuyển hình trường đoản cú điện thoại lên truyền hình.

Sử dụng AirPlay (dùng được cùng với iPhone 4 trlàm việc lên)

AirPlay là một trong những phương thức truyền sở hữu không dây vày Apple cách tân và phát triển, dùng làm liên kết iPhone, iPad với truyền ảnh trải qua wifi mà lại ko đề nghị sử dụng cáp (Tương tự nhỏng Miracast thường xuyên được sử dụng bên trên điện thoại Android).

Tuy nhiên, nhằm thực hiện kĩ năng này, chỉ iPhone với truyền họa thôi không đầy đủ, chúng ta cần có thêm một thứ cung cấp sẽ là Apple TV.Apple TV là một đầu giải mã của Apple, được kết nối cùng với tivi qua cổng HDXiaoMI. Nếu một dòng truyền hình thường kết nối với Apple TV, truyền họa này sẽ vươn lên là vô tuyến sáng dạ, có thể kết nối mạng và truy vấn những ứng dụng

Bước 1. Kết nối Apple TV với truyền họa bằng gai cáp HDMI.Trên truyền hình, chọn đầu vào tài liệu đến tivi bằng cách thừa nhận nút ít SOURCE, nút ít INPUT hoặc nút ít bấm tất cả hình tượng vệt mũi tên, tiếp đến bên trên truyền hình chọn HDXiaoMI.

Cách 2. Lúc bấy giờ, bên trên vô tuyến sẽ hiển thị giao diện chính của Apple TV. quý khách hàng kết nối mạng mang đến truyền ảnh và một mạng wifi cùng với điện thoại cảm ứng, bằng cách vào phần Cài đặt ---> chọn Cài đặt bình thường ---> lựa chọn Mạng----> chọn mạng wifi bạn muốn kết nối, nhập password (ví như có) ----> Apple TV đã làm được kết nối mạng.

Bước 3. Tại phần Cài đặt của Apple TV, lựa chọn AirPlay kế tiếp chọn Bật.

Cách 4. Trên iPhone, bạn vuốt từ dưới lên, tiếp đến chọn vô mục AirPlay ----> chọn Apple TV bạn muốn kết nối. Vậy là bạn vẫn liên kết hoàn thành.