Cách kết nối điện thoại với tivi qua wifi

Các nắm hệ Tivi bây chừ đều rất tiến bộ cùng cung cấp buổi tối nhiều người dùng, nhất là Smart Tivi với tuấn kiệt kết nối với điện thoại qua Wifi giúp người tiêu dùng tinh chỉnh và điều khiển Tivi qua Smartphone cùng chiếu màn hình điện thoại cảm ứng thông minh lên Tivi. Cùng Phong Vũ khám phá 5 cách liên kết điện thoại cùng với Tivi qua Wifi nhé!

*

1.Miracast

Miracast là một trong những giao thức truyền văn bản không dây có thể chấp nhận được các bạn truyền câu chữ tự Smartphone đến Tivi, nhất là hình hình ảnh và âm thanh.

Bạn đang xem: Cách kết nối điện thoại với tivi qua wifi

Công nghệ Miracast được tổ chức triển khai liên minh WiFi (Wifi Alliance) cách tân và phát triển với xây dừng trên giao thức Wifi Direct (Wifi Direct là chuẩn cho phép những thứ tất cả kết nối WiFi liên kết cùng nhau nhưng không buộc phải đến điểm truy vấn ko dây) buộc phải dễ ợt kết nối cùng nhau nhằm truyền tài liệu. Miracast cũng không cần phải thiết lập password yêu cầu kết nối diễn ra siêu gấp rút, chỉ cần thiết bị di động cầm tay và vô tuyến cùng hỗ trợ giao thức kết nối này.

*

2.Screen Miroring

Screen Mirroring là kĩ năng kết nối logic có thể chấp nhận được hiển thị hình hình ảnh thẳng trường đoản cú điện thoại cảm ứng thông minh lý tưởng mang đến truyền họa nhưng ko đề xuất dây kết nối. Tính năng được tạo trên căn nguyên Miracast đề xuất thừa hưởng tất cả ưu điểm của chuẩn liên kết này. Để có thể thưởng thức được xem năng này thì điện thoại cảm ứng thông minh của khách hàng cùng với tivi đều có chứng nhận Miracast. Tính năng này thông thường có nghỉ ngơi những chiếc smart vô tuyến đời new, một trong những chữ tín truyền hình cung cấp tốt nhất có thể technology nàhệt như Samsung, Sony…

*

3.Air Play

Được cung cấp từ phiên phiên bản IOS 4.2 trnghỉ ngơi đi, AirPlay là chuẩn truyền ko dây những văn bản (nhạc, ảnh, Clip, game) vào và một mạng nội bộ thân các vật dụng của Apple cùng nhau cùng cùng với những thiết bị tương hợp AirPlay. Tuy nhiên, tiêu giảm lớn số 1 của AirPlay là chỉ rất có thể thực hiện trên các thứ của Apple với những trang bị được cung ứng AirPlay. Với truyền họa không cung cấp AirPlay, chúng ta vẫn hoàn toàn có thể đưa hình ảnh từ bỏ screen iPhone, iPad tới truyền ảnh cùng với đầu Apple TV cài thêm .

Xem thêm: Cách Xóa Tất Cả Bạn Bè Trên Facebook Bằng Điện Thoại, Hướng Dẫn Xóa Tất Cả Bạn Bè Trên Facebook

*

4. Wifi Display

Wifi Display là công nghệ có thể chấp nhận được chúng ta cũng có thể share hình ảnh với âm thanh hao trường đoản cú điện thoại thông minh lên TV qua liên kết không dây Wifi theo mạng ngang hàng. Giao thức kết nối này được Qualcomm Atheros phát triển và trình làng tại sự kiện CES 2012. Wifi Display là kĩ năng thật sự bổ ích vào trường đúng theo bạn muốn đưa hình ảnh sẽ xem lên những thứ bao gồm màn hình hiển thị to hơn, ví như từ bỏ điện thoại cảm ứng thông minh sang máy vi tính tốt đưa sang TV để có hình hình ảnh to lớn và dễ xem hơn.

*

5.HDXiaoMi MI ko dây

HDXiaoMI không dây là 1 trong những sản phẩm công nghệ cung ứng chuẩn chỉnh liên kết ko dây( kiểu như Miracast) dùng để gặm vào cổng HDXiaoMI của Tivi cùng liên kết cùng với điện thoại thông minh qua cung ứng Wifi nhưng ko đề nghị dây.

*

Trên đây là 5 bí quyết kết nối điện thoại cảm ứng cùng với Tivi qua Wifi mà lại không buộc phải dây nối. Quý khách hàng còn biết các cách nào để kết nối điện thoại thông minh với Tivi? Hãy còn lại bình luận bên dưới nhé.