Cách Kết Nối Điện Thoại Với Camera

trainghiemnote8.com xin chia sẻ bài xích khuyên bảo phương pháp liên kết camera với Smartphone Android, IOS. Hy vọng để giúp ích quý khách thiết lập tại nhà tiện lợi.

Bạn đang xem: Cách kết nối điện thoại với camera


*

Những ai đang ssinh sống hữucamera quan lại sátchắc rằng thường rất mong khám phá vềcách kết nối camera bên trên điện thoại. Bởi bài toán quan lại gần cạnh camera bởi trang bị cá nhân là vô cùng quan trọng, giúp đỡ bạn thống trị tác dụng, gấp rút cùng tiết kiệm chi phí thời gian ngân sách.

Trong trong thời hạn vừa mới đây, vấn đề áp dụng camera wifi để giám sát an toàn, bảo vệ bình an cho gia tài của những mái ấm gia đình sẽ càng ngày trở đề xuất phổ cập. Vì vậy, nhu cầu khám phá về sản phẩm tương tự như các áp dụng camera wifi cũng gia tăng.

Để giải đáp hồ hết băn khoăn của người tiêu dùng, vào bài viết này, chúng tôi sẽchỉ dẫn phương pháp kết nối camera wifi cùng với năng lượng điện thoại thuận tiện.

Đọc chỉ dẫn sử dụng trước khi liên kết camera cùng với năng lượng điện thoại

Trước Lúc sử dụng ngẫu nhiên thành phầm nào, các bạn cũng bắt buộc đọc kỹ giải đáp thực hiện cơ mà đơn vị phân phối đi kèm khi bán. Khá ít người dân có kiến thức gọi hướng dẫn áp dụng trong phòng chế tạo vì nhận định rằng nó khá trừu tượng cùng khó phát âm, cầm vào này sẽ lên mạng khám phá hầu như giải đáp bằng hình hình họa với video gồm tính trực quan rộng.

Quý khách hàng cần mày mò qua, vày trong đó luôn luôn chứa mọi báo cáo về mã hiệu, thông số kỹ thuật chuyên môn cũng giống như trình làng một số tác dụng cơ phiên bản của sản phẩm. Vấn đề này để giúp các bạn tiện lợi nắm bắt rộng Khi tò mò lí giải chi tiết trên mạng.

Cài đặt phần mềm, driver tương thích hệ điều hành

Có khôn xiết nhiều phần mượt, driver dùng để thiết lập với điều khiểncameratrên điện thoại, máy vi tính mà bạn có thể thực hiện như: Vantech_V2, KBVIEW Lite, KBONE, EZVIZ… Trong nội dung bài viết này trainghiemnote8.com vẫn trả lời chúng ta phương pháp thiết lập, tùy chỉnh cấu hình cùng thực hiện camera Ezviz C6N bên trên điện thoại qua App EZVIZ.

Để sử dụng được, trước hết chúng ta lên Google Play hoặc App Store nhằm thiết lập ứng dụng EZVIZ về. Phần mượt EZVIZ tương hợp đối với tất cả hệ điều hành quản lý IOS và Android, sau khoản thời gian vẫn cài đặt để lên điện thoại cảm ứng thì làm theo lí giải sau để cài đặt Camera WiFi IP. coi bên trên điện thoại cảm ứng thông minh điện thoại.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Ẩn Dòng Thời Gian Trên Facebook Trên Điện Thoại

Hướng dẫn kết nối camera Ezviz C6N cùng với năng lượng điện thoại Android, iOS

Trước Khi kết nối camera wifiEzviz cùng với điện thoại thông minh bạn cần gặm mối cung cấp mang đến camera nhằm khởi hễ. Tiếp chính là mởApp Ezvizvẫn đăng nhập tài khoản Ezviz.


*
Tải phầm mềm Ezviz về Smartphone và singin tài khoản

Ở trên đây các bạn sẽ thấy phần “thêm thiết bị”dấn vào đây nhằm ban đầu kết nối. Nếu các bạn đang liên kết cùng với trang bị nào đó hãy ấn vào vệt cộng phía trên mặt cần của App để thêm máy new.

Trên mỗicamera Ezvizsẽ sở hữu mã QR với hàng số Seri 9 số cố nhiên. Quý Khách rất có thể chọn nhập mã Seri hoặc quét mã QR. Ở đâyCửa Hàng chúng tôi chọnQuét mã QR.


*
Quét mã QR trên camera Ezviz C6N

Tiếp cho đến khi áp dụng đang kiếm được camera thì chúng ta khắc ghi vào phần” Đã bật nguồn thiết bị”rồi nhấn“Tiếp theo”.


*
Thêm lắp thêm camera Ezviz vào tài khoản
*
Cấu hình wifi mang lại camera Ezviz

Cài đặt Wifi cho camera EZVIZ C6N

Bước tiếp theo chúng ta ban đầu setup wifi chocamera C6N. Sau kia bạn lựa chọn tên mạng wifi với nhập mật khẩu sóng wifi. Rồi nhấn“Tiếp theo”để setup mang đến camera.


Hiện giờ bên trên screen đang hiển thị tâm lý liên kết cho mạng wifi với các bạn chỉ việc đợi chạy mang đến 100% là hoàn thành.


Khi cài đặt ngừng camera EZVIZ đã làm được thêm vào phần mềm cai quản bên trên Smartphone. quý khách hàng có thể đặt lại múi giờ đồng hồ với định hình ngày mang lại đúng rồi nhấn“Xem Camera”


Vậy làtrainghiemnote8.comsẽ lý giải chấm dứt những bướcsetup camera Wificùng với năng lượng điện thoại mang lại quý khách hàng.