Cách Kết Nối Apple Watch Với Iphone Khác

Nếu các bạn vừa cài đặt một chiếc Apple Watch nhưng mà không biết có tác dụng phương pháp nào nhằm kết nối với iPhone thì cùng theo dõi bài viết của Cửa Hàng chúng tôi nhé!

Kết nối Apple Watch với iPhone như nào?

Để thực hiện dụng được Apple Watch, bạn phải kết nối với iPhone. Nếu vẫn liên kết thành công xuất sắc thì việc các bạn không mang theo iPhone bên người thì bạn vẫn có thể kiểm tra ngày giờ, lời nhắn, báo thức,… Để sử dụng Apple Watch Series 1 trở lên, bạn cần phải tất cả watchOS 5, iPhone 5s với hệ điều hành và quản lý iOS 12 trnghỉ ngơi lên.

Bạn đang xem: Cách kết nối apple watch với iphone khác

Lúc đã sẵn sàng không hề thiếu các nguyên tố trên, các bạn làm theo rất nhiều bước tiếp sau đây nhằm hoàn toàn có thể kết nối Apple Watch với iPhone nhé!

Cách 1: quý khách hàng rất có thể đeo Apple Watch vào cổ tay hoặc bỏ trên một mặt phẳng.

Bước 2: Hãy dấn với giữ vào nút side lân cận buộc phải của Apple Watch cho đến Khi bắt gặp biệu tượng công ty Apple. Như vậy là các bạn đã nhảy Apple Watch thành công xuất sắc.

Bước 3: Tại đoạn này, chúng ta chỉ việc chuyển iPhone với Apple Watch nằm cạnh sát nhau. Sau kia hóng màn hình ghxay song của Apple Watch xuất hiện thêm trên iPhone, kế tiếp chạm Tiếp tục.

Có một bí quyết không giống nhằm ghép đôi sẽ là msinh hoạt vận dụng Apple Watch bên trên iPhone của người sử dụng. Rồi bạn lựa chọn vào Ghnghiền song đồng hồ đeo tay mới là được.

Bước 4: Sau kia bạn sẽ được nhắc nhằm ghép đôi nhì sản phẩm hãy đặt screen Apple Watch vào form nhìn camera bên trên iPhone.

*

Cách 5: Tại bước sau cùng, bạn lựa chọn vào Thiết lập Apple Watch. Tiếp tục làm theo hướng dẫn bên trên iPhone và Apple watch. bởi vậy là hoàn toàn thiết lập.

Giải quyết một số trong những sự núm ghnghiền đôi

Lưu ý, trong quá trình ghxay song hoàn toàn có thể xảy ra một số trong những sự cố. Nếu chạm mặt 1 trong số ngôi trường hòa hợp tiếp sau đây bạn phải xử lý nhỏng sau.

Nếu Apple Watch đã có ghnghiền song với cùng 1 iPhone không giống, thì trong quy trình ghép song bạn sẽ bắt gặp một khía cạnh đồng hồ thời trang. Việc của công ty từ bây giờ là xóa sạch sẽ những ngôn từ của Apple Watch. Sau kia nhớ cài đặt lại toàn cục.

Một sự ráng phổ biến dị thường xảy ra vào quy trình ghép song đó là camera ko bắt đầu quy trình ghxay song. Để cách xử lý trường thích hợp này, nên lựa chọn vào Ghnghiền song Apple Watch thủ công bằng tay làm việc cuối màn hình iPhone. Sau đó bạn làm theo khuyên bảo là được.

Xem thêm: Cách Hiển Thị Thời Tiết Trên Màn Hình Iphone Cực Đơn Giản, Kiểm Tra Thời Tiết Trên Iphone

Kết nối Apple Watch cùng với iPhone new như nào?

Trong ngôi trường hợp các bạn mới sắm thêm iPhone với ý muốn kết nối với Apple Watch thì làm cho nhỏng sau:

Bước 1: Thông qua tài khoản iCloud, hãy sao giữ iPhone đã ghxay song với Apple Watch của chúng ta.

Bước 2: Quá trình thiết lập cấu hình iPhone bắt đầu các bạn hãy dìm lựa chọn Khôi phục từ phiên bản sao lưu iCloud trên màn hình Ứng dụng & dữ liệu > Chọn bạn dạng sao giữ mới nhất.

Bước 3: Trong quy trình hoàn chỉnh tùy chỉnh thiết lập iPhone, các bạn sẽ được nói lựa chọn sử dụng Apple Watch cùng với iPhone.

Cách 4: Khi quá trình tùy chỉnh cấu hình hoàn tất, Apple đang nhắc người dùng kết nối cùng với iPhone bắt đầu. quý khách chỉ việc chọn OK bên trên Apple Watch với nhập password là được.

Hủy ghép đôi Apple Watch với iPhone

Nếu ước ao hủy ghép đôi giữa Apple Watch cùng với iPhone bạn cần làm theo thứ tự sau.

Bước 1: Đặt 2 máy Apple Watch cùng iPhone gần nhau.

Bước 2: Trên iPhone các bạn mnghỉ ngơi ứng dụng Apple Watch ra.

Cách 3: Tiếp tục chọn Đồng hồ của tôi > Chọn Apple Watch sinh hoạt đầu screen.

Cách 4: Nếu ao ước hủy liên kết, nên chọn lựa biểu tượng (i) ở bên cạnh Apple Watch. Sau đó chọn Hủy ghnghiền đôi Apple Watch. Vậy nên là thành công xuất sắc.

Bởi vậy Cửa Hàng chúng tôi vừa chỉ dẫn cho tới chúng ta cách kết nối/ghép song Apple Watch cùng với iPhone. Hi vọng bài viết đang hữu ích cùng với bạn. Nếu thấy tuyệt hãy chia chia sẻ cho bằng hữu với người thân nhé. Chúc chúng ta thành công!