Cách kết nối 2 màn hình laptop

Trong ngôi trường hợp máy tính xách tay, máy vi tính của chúng ta đã có được tích phù hợp cổng HDXiaoMI và DVI thì bạn cũng có thể thực hiện được 2 screen trên chiếc máy vi tính kia. Thậm chí chúng ta cũng có thể sử dụng được nhiều screen trên một máy tính xách tay. Hãy thuộc chúng tôi khám phá lý giải kết nối 2 màn hình hiển thị trang bị tính để bạn có thể tự làm được cho bạn.

Bạn đang xem: Cách kết nối 2 màn hình laptop


Kết nối 2 screen bên trên một sản phẩm công nghệ tính

Một điều không còn xa lạ nhất với tất cả bạn đó là 1 trong những dòng máy vi tính chỉ rất có thể kết nối được với cùng một màn hình áp dụng. Ngày nay bởi Ngân sách chi tiêu của rất nhiều Hartware, cụ thể tựa như những một số loại màn hình ngày cảng tiết kiệm chi phí với chính sách giảm giá xuống tới mức dễ dàng sở hữu với yêu cầu thực hiện máy tính đa tác vụ tăng thêm thì các bạn sẽ thấy rằng bản thân cần thêm nhiều hơn một screen máy tính xách tay nhằm sử dụng cho dễ dàng độc nhất vô nhị với 2 ngôi trường vừa lòng sau:

Trường phù hợp 1: Quý khách hàng buộc phải cgọi được hình hình họa từ 1 máy vi tính lên các màn hình.Trường hợp 2: quý khách hàng ước ao không ngừng mở rộng màn hình làm việc của bản thân mình với giá thấp hơn là Việc bạn kiếm tìm thiết lập một màn hình hiển thị tất cả size phệ.

Chiếu hình ảnh từ 1 laptop lên nhiều màn hình

Quý Khách đề nghị cgọi hiển thị ban bố kiểu như nhau lên toàn bộ những màn hình đã được lắp cùng được vạc ra từ một máy vi tính thì chúng ta chỉ cần sử dụng tuyệt nhất một dòng thẻ màn hình là đủ. Một thiết bị nữa bạn cần áp dụng kèm theo đó là rất nhiều cỗ chia cổng màn hình hiển thị (card VGA Splitter). Một cỗ chia dễ dàng và đơn giản nhất chỉ nên sợi cáp card VGA Splitter chia một cổng VGA thành hai cổng để giúp nối vào 2 màn hình hiển thị.

*

Phần phức tạp hơn sẽ là rất nhiều vỏ hộp phân tách card đồ họa Splitter 1 ra 2 cùng card đồ họa Splitter 1 ra 4 hay card VGA Splitter 1 ra 8… Trong trường hòa hợp card màn hình hiển thị của người sử dụng vạc biểu thị ra cổng DVI thì bạn phải sử dụng hồ hết bộ phân chia DVI Splitter 1 ra 2, 1 ra 4.

*

Ghxay các screen thành 1 màn hình hiển thị rộng

Trường hòa hợp bạn muốn ghnghiền các màn hình hiển thị lại thành một dòng màn hình hiển thị béo thì cơ bạn dạng các bạn chỉ cần thực hiện số thẻ màn hình khớp ứng cùng với số màn hình bạn có nhu cầu trình chiếu.

*

Cần chú ý rằng có một số một số loại card màn hình gồm cho tới 2 cổng tiếp xúc bắt buộc rất có thể chạy được tuy vậy tuy nhiên đồng thời. Chính chính vì vậy khi chúng ta đính thêm nhiều màn hình hiển thị vào trong 1 máy bộ tính cá nhân bạn nên áp dụng các loại thẻ này để sút tđọc được số dắc cắm nhé.

*

Những chiếc laptop máy tính đều phải sở hữu sẵn cho khách hàng một cổng đoạn Clip mở rộng giúp bạn cũng có thể gắn thêm screen liên kết mà lại không nhất thiết phải áp dụng thẻ screen. Tùy đầy đủ mẫu lắp thêm rất có thể là cổng card VGA, DVI hay mini Displayport.

Hệ quản lý điều hành và cơ chế hỗ trợ

Những hệ điều hành máy vi tính hiện thời như Windows, Mac OS X với Linux đều có cung cấp người tiêu dùng máy vi tính cá thể thực hiện được rất nhiều thẻ screen cùng các màn hình cùng một thời điểm góp khiến cho một màn hình lớn.

Trong thời điểm này bao gồm một vài loại card screen cũng có thể có cung cấp thêm phần nhiều mượt hỗ trợ góp nâng cấp bài toán áp dụng những màn hình hiển thị cùng với nhì cơ chế hiển thị khác biệt. Một số hầu hết ứng dụng hỗ trợ vấn đề cai quản đa màn hình hiển thị đang rất được người tiêu dùng yêu chuộng dễ sử dụng như:

DisplayFusion: Phần mềm này chạy trên hệ điều hành và quản lý Windows, bản Basic miễn giá thành còn phiên bản Pro có giá 25 USD.Synergy: Phần mềm này vận động bên trên cả Windows/Mac/Linux cùng trọn vẹn miễn giá tiền các bạn nhé.UltraMon: Chạy được trên gốc rễ Windows cùng có giá là 39,95 USD.MultiMon: Có 2 bản là phiên bản Basic thì miễn tầm giá còn bạn dạng Pro có mức giá 28 USD.

Hai chế độ hiển thị

Lúc bạn thực hiện đồ vật share card VGA Splitter nlỗi biện pháp thứ nhất sinh hoạt trên thì bạn chỉ hoàn toàn có thể vận dụng được theo cách độc nhất là những màn hình đã hiển thị hệt nhau nhau. Còn cùng với bí quyết liên kết thực hiện phần cứng trong trường vừa lòng 2, tức thị mỗi màn hình hiển thị sẽ tiến hành đã tích hợp một cổng card đồ họa tốt DVI thì bạn sẽ được quyền gạn lọc câu hỏi hiển thị theo phong cách nối những màn hình lại với nhau (Spanning) tuyệt cũng rất có thể nhằm hiển thị tương đồng nhau (Cloning).

Và tất nhiên khi bạn sẽ tốn kém nhẹm thêm ngân sách thiết lập card screen mở rộng thì họ sẽ thường xuyên quan tâm cho kiểu liên kết những màn hình lại cùng nhau. Bạn buộc phải đặt màn hình ngơi nghỉ ở bên cạnh nhau với màn hình hiển thị desktop của bạn sẽ được kết nối hiển thị trang trải bên trên mọi màn hình kia. khi mà con trỏ con chuột đi thoát ra khỏi cạnh buộc phải của màn hình phía trái thì tiếp kia nó đã lộ diện ở cạnh trái của screen bên buộc phải.


*

bởi thế là bạn đã có một screen rất rộng góp thao tác nhiều nhiệm rộng, một hành lang cửa số dùng làm biên soạn thảo văn bản, cùng hành lang cửa số cơ rất có thể sử dụng lướt web đọc báo và gọi email tốt chơi trò chơi. Những chuyên viên bối cảnh thường đang xem demo một tnóng hình ở một cửa sổ và hiệu chỉnh nó làm việc hành lang cửa số vị trí kia. Với một số trong những chiếc đùa nhỏng Flight Simulator thì bạn còn mở rộng được cửa sổ trò đùa ra nhiều màn hình hiển thị giống hệt như nhiều người đang ngồi vào một vùng lái của một cái máy bay thực thụ.

Khi quan trọng bạn trọn vẹn rất có thể cấu hình lại làm cho các màn hình hiển thị như thể nhau dù rằng chúng phần đông đính thêm trên cổng card đồ họa hay DVI khác nhau. Phương thơm pháp này hay sẽ tiến hành áp dụng khi bạn vẫn biểu diễn bằng Powerpoint, nó để giúp đỡ cho những người trình diễn nhìn vào trong 1 screen còn những người nghe vẫn nhìn vào hồ hết screen không giống nhau tùy ở trong vào địa điểm của mình.

Cách liên kết 1 máy tính 2 màn hình


*

Thiết lập nhiều screen bên trên Windows 7 cùng Windows 8

quý khách trọn vẹn rất có thể thiết lập cấu hình được màn hình hiển thị kxay trường hợp nhỏng sẽ áp dụng windows 7 với windows 8 nhé. Những bước thiết lập rất có thể vẫn tương đối khác đối với bên trên windows 10 tuy thế ở đầu cuối thì chúng ta vẫn đang cấu hình thiết lập thành công được screen knghiền trên chiếc máy tính của bản thân.

Bước 1: Cầm bảo đảm an toàn PC với màn hình sẽ tiến hành kết nối với nhau, sau đó chúng ta dìm Win + P bên trên bàn phím.Bước 2: Chọn trường đoản cú 4 tùy chọn: Computer Only, Duplicate, Extover, Projector only.Bước 3: Nhấn chuột bắt buộc vào Desktop cùng lựa chọn Screen Resolution.

Nhấn vào Multiple displays rồi tiếp nối nhấp vào Duplicate tuyệt Extend để giúp đỡ hiển thị hình ảnh được trên cả hai màn hình hiển thị tuyệt không ngừng mở rộng màn hình trên cả 2 lắp thêm. Trường hòa hợp chúng ta không quan sát được màn hình của chính bản thân mình thì nhấp chuột và Detect nhé.


*

Nhấp vào Multiple displays


Nếu screen ko cùng đơn vị chế tạo vẫn rất có thể khiến cho nó phù hợp được với nhau bằng cách click chuột với Desktop chon Display Settings. Sau kia chọn Select và Rearrange displays với cố gắng khớp với vị trí hướng của screen bên trên desktop nhé. Bạn hoàn toàn có thể thực hiện bài toán này bằng cachs nhấn kéo các hình chữ nhật ngơi nghỉ bao quanh nhằm nó khớp với nhau nhé.

Thiết lập những màn hình bên trên Windows 10

Ở windows 10 có những kỹ năng và cài đặt khác nhau bao gồm giúp cung ứng kỹ năng thực hiện được rất nhiều màn hình hiển thị nhưng các bạn không thể nên sử dụng mọi ứng dụng liên kết của mặt lắp thêm 3 giỏi phần lớn câu lệnh quen thuộc nhỏng ở windows 7.

quý khách muốn thiết lập một màn hình kéo mang đến desktop, workstation tuyệt rất nhiều màn hình xung quanh cho máy tính của bản thân mình thì hãy áp dụng ngay lập tức đa số khuyên bảo tiếp sau đây nhé.

Kết nối bằng cáp

Trước khi bước đầu thông số kỹ thuật cài đặt screen kxay bạn cần bảo vệ rằng tôi đã bao gồm vừa đủ những các loại cáp quan trọng sẽ giúp liên kết PC với màn hình hiển thị.

Kiểm tra phần đông loại cổng mà chúng ta có trên máy vi tính ngơi nghỉ phía hai bên tuyệt vùng sau tùy ở trong vào bộ PC của doanh nghiệp. Chúng bao gồm bao hàm bộc lộ Clip áp dụng HDXiaoMi MI, card đồ họa, DVI hay DisplayPort và cáp nguồn kết nối nhé.

Hãy làm tựa như với screen, nếu như khách hàng ko chắc hẳn rằng thì nên kiểm tra mã sản phẩm screen trong phòng cung cấp đó để hiểu rõ được giải pháp liên kết nhé. Quý Khách trọn vẹn có thể search tìm kiếm được phần đa cổng làm việc phía khía cạnh sau với mặt trước của screen dễ dàng.

Lưu ý: quý khách cần liên kết video ngơi nghỉ trên PC khớp với kết nối của screen. Nếu nlỗi PC chỉ bao gồm kết nối DVI còn screen lại không tồn tại kết nối này thì bạn hãy thực hiện cáp biến hóa tuyệt cỗ đổi khác chuyên được dùng nhé.

HDXiaoMI đó là một số loại liên kết được cung cấp sử dụng thông dụng duy nhất, bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể search thấy sống số đông hầu như TV cùng toàn bộ phần đông screen máy vi tính hiện đại đều có tối thiểu chỉ một cổng. Vì nắm nhưng bạn sẽ không hề trở ngại vào việc tìm và đào bới kiếm cáp HDXiaoMi MI nhé.

Dòng cổng HDXiaoMi MI cũng có nhiều nhiều loại khác biệt như mini cùng micro HDXiaoMi MI mang lại các sản phẩm công nghệ nhỏ dại hơn tốt cổng HDXiaoMi MI tiêu chuẩn chỉnh.

Tuy nhiên, hồ hết các loại máy tính xách tay cũ rộng đang chỉ có cổng đồ họa hay DVI, gần như cổng này đã phụ thuộc vào các chân kim loại bên trên cáp góp liên kết với PC. Có các một số loại màn hình bắt đầu hơn lại ko hỗ trợ phần đông dạng kết nối này chính vì thế các bạn cần có cỗ cắm biến hóa nhằm áp dụng.

DisplayPort không có phổ cập nlỗi HDMI, nhưng lại những cái máy tính cao cấp xuất xắc màn hình hiển thị laptop được tiếp tế cách đây không lâu cùng thẻ đồ họa chuyên được dùng có thể sẽ có được nhiều loại liên kết này. Dường như thì cũng còn có biện pháp liên kết dạng USB-C bằng điện thoại thông minh xuất sắc Android bắt đầu và MacBook đã làm được reviews gần đây. Quý khách hàng hoàn toàn rất có thể thực hiện dạng kết nối này với screen tất cả hỗ trợ cổng USB-C với chúng ta cũng có thể tra cứu thiết lập cáp tất cả thay đổi USB-C sang HDMI/DisplayPort nữa.

Quý khách hàng cần cắm dây cáp sạc cân xứng cùng với PC với màn hình cùng kết nối dây mối cung cấp với ổ điện với nhảy màn hình sử dụng.

Xem thêm: Cách Lấy Lại Mật Khẩu Gmail Không Cần Số Điện Thoại Nhanh Nhất

Cấu hình màn hình

Tiếp Từ đó là vấn đề bạn phải thông số kỹ thuật đến màn hình. Để rất có thể làm cho được vấn đề đó bạn sẽ xào luộc tốt mở rộng màn hình hiển thị desktop với màn hình thứ 2 làm cho windows nhận thấy được và áp dụng. Thông thường thì windows vẫn tự động hóa phạt hiện nay cùng thông số kỹ thuật mang lại screen mà lại ko cần bạn phải setup tuy thế hãy tiến hành gần như bước dưới đây nếu muốn thực hiện thông số kỹ thuật nhé.

Bước 1: Chuyến mang lại màn hình hiển thị của PC cùng nhận chuột yêu cầu vào bất kỳ không khí trống làm sao bên trên màn hình.Cách 2: Chọn Display SettingsCách 3: Cuộn xuống chọn Multiple Display và nhấp vào Detect.
*

Nhấp vào Detect


Đối cùng với phần nhiều màn hình không dây chúng ta nhấp vào Connect lớn a wireless display trong Multiple Display.

Màn hình không dây sẽ chất nhận được PC hay máy di động cầm tay đã có được kỹ năng Miracast hiển thị hình hình ảnh ở trên màn hình hiển thị thông qua Interface Wifi Direct. Bạn hoàn toàn rất có thể coppy tuyệt không ngừng mở rộng desktop với màn hình với liên kết thứ di động trải qua Dual Cast via Wifi (tùy nằm trong lắp thêm của bạn).

quý khách cũng hoàn toàn có thể lựa chọn mang lại thiết bị trường đoản cú hiển thị màn hình bằng cách bấm chuột vào Identify. Sau kia windows đang hiển thị số 1 cùng số 2 sống trên từng màn hình hiển thị trường đoản cú đó giúp cho bạn rõ ràng đúng.


*

Windows vẫn hiển thị hàng đầu với số 2 trên mỗi screen sẽ giúp đỡ chúng ta phân biệt


Nếu nhỏng bạn muốn rằng cái PC là screen chủ yếu thì hãy quay trở lại phần Multiple Display cùng lựa chọn hộp Make this my main display tốt Use this device as the primary monitor.


*

Chọn hộp Make this my main display


Lưu ý: Chiếc screen thiết yếu sẽ có được Menu Start, đồng hồ đeo tay cùng tkhô giòn tác vụ cùng phần nhiều ứng dụng khác tuyệt bạn hoàn toàn cũng rất có thể setup bọn chúng ở hai màn hình hiển thị bằng phương pháp dìm chuột phải vào Windows taskbar > Properties > Show taskbar on all display.

Điều chỉnh phía cùng độ sắc nét của màn hình thế nào cho phù hợp cùng hãy nhớ giữ setup bắt đầu bằng phương pháp lựa chọn Keep Changes nhé.

Cá nhân hóa sản phẩm công nghệ từ hiển thị màn hình

Sau khi chúng ta vẫn liên kết được screen thứ 2 chúng ta có thể cải tiến với cá thể hóa nó. quý khách trọn vẹn có thể có tác dụng được phần đông Việc khác nhau tại đây bao gồm:

Chỉ nhảy hiển thị screen Start trên PC còn sinh sống màn hình hiển thị thứ hai thì không.

Cài đặt tùy chọn tkhô giòn tác vụ (dấn loài chuột bắt buộc và Taskbar > Settings > Taskbar preferences).

Cá nhân hóa ảnh trên nền thì (nhấp chuột đề nghị với Desktop > Personalize cùng tiếp nối lựa chọn hình hình ảnh, theme giỏi Color chúng ta yêu thương thích).

Lưu ý: Ở windows 10 gồm theme toàn chình ảnh bắt đầu giúp bạn trải rộng lớn được hình hình ảnh sinh hoạt bên trên các screen. Để có thể thực hiện vấn đề đó các bạn hãy nhấp vào Start > Settings > Personalize.

Sau đó nhấp vào Browse nhằm chọn một trong số những hình hình ảnh toàn chình ảnh rồi thừa nhận con chuột vào Choose a fit > Span là kết thúc nhé.

Thiết lập chuột mang đến các màn hình

Việc tùy chỉnh thiết lập điều khiển con chuột cũng trở nên giúp đỡ bạn dành được thử dùng đa màn hình một giải pháp tốt nhất có thể. Việc các bạn tăng tốc loài chuột để giúp tăng đáng chú ý về vận tốc của con trỏ loài chuột lúc mà chúng ta dịch rời loài chuột nghỉ ngơi vận tốc cao. Vấn đề này sẽ rất hữu dụng trong Việc khiến cho bạn di chuyển con chuột nhanh thân các màn hình cùng nhau.


*

Có một số tinh chỉnh và điều khiển không giống có tương quan cho loài chuột chính là chuyển đổi kích thước với Color của bé trỏ loài chuột giúp bạn thuận lợi minh bạch rộng. Quý Khách hãy clichồng vào lựa chọn thiết lập cấu hình “Show location of pointer when I press CTRL ket” (cho biết thêm vị trí trỏ chuột khi ấn phím Ctrl) tại vị trí Mouse Properties > Pointer Options.

Kết nối 3 màn hình trsống lên

Nếu như bạn thấy 2 screen vẫn tồn tại thiếu hụt cùng với mong muốn trải nghiệm của bản thân thì cũng hoàn toàn có thể sử dụng màn hình máy vi tính của chính mình như một dòng screen sản phẩm 3. Hãy áp dụng ngay lập tức các bước tương tự như mà chúng tôi vẫn miêu tả nghỉ ngơi trên nhằm vận dụng thực hiện vấn đề này nhé.

Còn nếu như bạn cần phải có 3 screen mập trngơi nghỉ lên nhằm liên kết cùng với laptop windows của chính bản thân mình thì chúng ta đề nghị đào sâu rộng thêm một ít nữa.


Hãy đánh giá ngay lập tức coi xem máy tính xách tay của chúng ta gồm áp dụng đông đảo cổng sau không:

USB-C với DisplayPort Alt ModeUSB-C với Thunderbolt 3Mini DisplayPortDisplayPort

Ngoài ra thì chúng ta cũng rất cần được gồm màn hình hiển thị tương hợp cùng với Multi-Stream Transport (MST) hoặc một MST hub.

Nếu nlỗi chúng ta hiện tại đang xuất hiện hay là muốn được thực hiện screen HDMI thì Cửa Hàng chúng tôi khuyên ổn chúng ta nên áp dụng MST hub. Thiết bị này cắm vào cổng tương thichs với PC của công ty cùng tiếp nối là phân tách biểu đạt thành buổi tối đa 4 screen khác biệt.

Những hub này còn có cổng đầu ra là DisplayPort hoặc HDMI chính vì thế nhưng được cho phép các bạn sử dụng được screen HDXiaoMI trong thiết lập của mình. Lợi thế mà các bạn nhận được trường đoản cú cách thức này là chúng ta cũng có thể áp dụng được màn hình HDMT và túi tiền cũng hợp lí rộng. Tuy nhiên thì nó cũng trở thành giới hạn các bạn ở mức tối đa là 4 màn hình.

Có một tùy lựa chọn không giống nữa là chỉ thực hiện màn hình hiển thị tương xứng cùng với MST, hồ hết screen này sẽ kết nối trải qua cấu hình của Daisy-chain (chuỗi xích) dựa vào đó chất nhận được các bạn bao gồm về tối nhiều 7 màn hình trên một cổng nhé.

Nhược đặc điểm này là hồ hết các loại màn hình này rất hiếm chạm mặt, hơn thế thì nó cũng giá bán đắt hơn những đối với mọi kẻ địch không có MST. Điều này là do bọn chúng tất cả xu hướng được coi là một một số loại màn hình hiển thị chuyên nghiệp hóa đó chính là nguyên nhân vì sao cơ mà bọn chúng thường có áp dụng phần đông nhân kiệt cao nlỗi độ chính xác của màu sắc.


Lựa lựa chọn này vẫn phù hợp thực hiện cùng với các chuyên gia. điều đặc biệt là số đông lý lẽ đề nghị yêu thương chuồng tiêu chuẩn chỉnh đoạn phim cao vào bài toán tinh chỉnh và điều khiển edit hình ảnh với đoạn Clip.

Bạn cũng cần phải chú ý rằng, laptop cần có thẻ hình ảnh tách với được cung cấp nhiều hơn thế 3 screen ko kể nhé. Vấn đề này chính bới phần lớn phần lớn vật hoa tích đúng theo chỉ được cung cấp tới 3 màn hình với bạn cần đánh giá Model ví dụ mang đến laptop trước khi buôn bán ngẫu nhiên thành phầm nào.

Giờ đây, dù cho chính mình chọn MST hub xuất xắc cách thức Daisy-chain thì câu hỏi cấu hình thiết lập screen hết sức thuận tiện rồi nhé. Quý khách hàng chỉ việc cắm vào cùng chạy là kết thúc với tính năng tự động vạc hiện tại phần nhiều screen này hoạt động rất tốt vào windows.

Hãy gửi mang lại menu Display Settings để biến hóa được vị trí của màn hình hiển thị sau đó là cuốn trở về phần Using Your Laptop Screen as a Second Monitor cùng bước đầu làm theo phần đa hướng dẫn ở bên trên cho mỗi màn hình nhé.

Một số lỗi khi thực hiện các màn hình

Bạn có dự định ghnghiền 2 xuất xắc 3 screen thành một màn hình rộng, tuy nhiên những chiếc screen rộng lại bị ngăn thành mọi phần cô quạnh vì chưng đều khoảng trống tạo nên là do cạnh của những screen thiết bị lý đó.

Những hình hình ảnh được trải dài qua hai màn hình sẽ bị đứt quãng trọng tâm cũng chính vì núm mà lại lúc lựa chọn mua bạn hãy chọn hồ hết cái màn hình hiển thị bao gồm viền cạnh mỏng. Phần lớn rất nhiều người tiêu dùng nhiều màn hình vẫn cài đặt rất nhiều chương trình được để ý tốt nhất sinh sống màn hình chính và đa số màn hình hiển thị không nhiều sử dụng hơn nữa thì đang nằm trong.

Vẫn sẽ có được một vài ba công tác bị lỗi khi bạn cho nó chạy xe trên các màn hình phú nhất là hồ hết vận dụng chiếu phlặng từ bỏ đĩa DVD. Ngulặng nhân đó là bởi vì đông đảo ứng dụng được phát từ địa DVD thường đã sử dụng công dụng tủ hình (overlay) vốn được lập trình sẵn chỉ để sử dụng bên trên màn hình hiển thị chính.

khi cơ mà chúng ta mang màn hình hiển thị chiếu phlặng DVD dạng này quăng quật quý phái màn hình hiển thị phụ thì nó sẽ không còn hiển thị gì. Chính vì chưng lỗi này nhưng hầu hết những trò đùa cũ bên trên máy tính xách tay 1-1 cũng chỉ có thể chạy được trên màn hình chủ yếu và sẽ ảnh hưởng lỗi khi chạy ngơi nghỉ bên trên hồ hết screen prúc.

Kết luận: Trên đây là gần như chia sẻ giải đáp giải pháp kết nối 2 màn hình hiển thị trang bị tính máy tính với PC một bí quyết dễ ợt độc nhất. Hy vọng cùng với phần nhiều chia sẻ trên sẽ hữu ích với giúp bạn thiết lập cấu hình được một dàn laptop nhỏng bản thân ước muốn.