Cách hiển thị thông tin cá nhân trên facebook

Xin chào những bạn!Trên Facebook khi bạn nhấp chuột vào list bạn bè, hình ảnh avatar thì tức thì mau lẹ rất có thể xem được biết tin Protệp tin của bạn đó.Nhưng thực tiễn bao gồm những người dân mong muốn công khai minh bạch công bố cá nhân của chính bản thân mình, ngược lại sẽ sở hữu những người ước ao giữ lại kín đáo, không muốn công khai.

Bạn đang xem: Cách hiển thị thông tin cá nhân trên facebook

Dưới đó là một vài ba gợi nhắc của tớ về cách thiết lập cấu hình hiển thị thông tin: địa điểm thao tác làm việc, trường học vẫn giỏi nghiệp, v..v..Các bạn hãy đọc nhé!


Thiết lập hiển thị chỗ có tác dụng việc

Thiết lập từ screen Profile Facebook

*

Nhấp vào phần Lịch sử các bước, chọn Bổ sung ban bố vị trí làm việc(3)

Phần hiển thị để nhập lịch sử dân tộc thao tác vẫn hiện ra bên trên màn hình nhập báo cáo nơi thao tác làm việc.

Facebook sẽ auto phán đoán với chỉ dẫn suggest vị trí thao tác nhằm chúng ta lựa chọn.

Xác nhận trainghiemnote8.comi làm việc phần: “Nơi thao tác làm việc hiện tại tại” bao gồm đang rất được tiến công biểu tượng ✔︎ hay không. (Nếu dường như không khắc ghi, đang khoác định hiển thị chỗ làm việc cũ)

Thiết lập theo các ban bố được những hiểu biết điền, đầu tiên là thời hạn bước đầu thao tác làm việc.Có thể lựa đối tượng người tiêu dùng bạn có nhu cầu công khai thông báo (công khai toàn bộ đều người, anh em, chỉ riêng biệt phiên bản thân), tiếp theo sau chọn Lưu biến hóa nhằm dứt tùy chỉnh.Sau Lúc hoàn tất phần cấu hình thiết lập, đọc tin về nơi thao tác của các bạn sẽ được hiển thị.

Xem thêm: Bảng Báo Giá Màn Hình Laptop Dell 15.6 Inch Full Hd, Màn Hình Laptop Dell

*

Trong ngôi trường hợp các bạn đã làm việc làm việc nhiều khu vực khác nhau thì sao nhỉ?Khi chúng ta liệt kê các thương hiệu đơn vị không giống nhau, sau thời điểm tùy chỉnh cấu hình xong sẽ hiện tại toàn cục thương hiệu những đơn vị kia.

Cách sửa đổi sau thời điểm sẽ thiết lập

Vào phần biết tin cơ phiên bản vào Protệp tin bên trên trang cá nhân.

*

Bạn hoàn toàn hoàn toàn có thể chỉnh sửa lại phần thông tin khu vực thao tác, giới hạn đối tượng người tiêu dùng công khai, thời gian thao tác..v..v..Trong trường đúng theo bạn đã nghỉ việc, chỉ cần chỉnh sửa bằng thao tác dễ dàng là vứt lốt ✔︎ ngoài select box.

Tóm tắt

Trước phía trên, tôi luôn cho rằng phần đa đọc tin đăng kí trên Facebook mọi mang định đã công khai minh bạch, tuy nhiên thực tế họ vẫn có thể thoải mái chọn lọc đối tượng công khai!Giờ thì tôi rất có thể trọn vẹn an tâm Khi đăng công bố trên Facebook rồi. Các các bạn hãy test kiểm tra lại hầu như công bố mình muốn công khai minh bạch cùng biết tin riêng biệt bốn xem đang cấu hình thiết lập đúng không nhé!