Cách Hiển Thị Số Người Theo Dõi Trên Facebook

Quý khách hàng đã đùa Facebook một thời gian tương đối lâu năm nhưng đắn đo lượt theo dõi và quan sát của bản thân mình cố gắng nào? quý khách cũng không biết cách hiển thị số fan theo dõi trên Facebook. Đừng lo, bài viết này đang trả lời chúng ta cách có tác dụng chi tiết nhất bên trên cả điện thoại thông minh cùng máy tính xách tay.

Bạn đang xem: Cách hiển thị số người theo dõi trên facebook

*


Cách hiển thị số tín đồ theo dõi và quan sát bên trên Facebook sử dụng máy tínhCách hiển thị số người quan sát và theo dõi trên Facebook bởi điện thoại

Cách hiển thị số người quan sát và theo dõi trên Facebook sử dụng máy tính

Sau đây sẽ hướng dẫn cho chính mình giải pháp nhảy với công bố về những người dân theo dõi trên trang cá thể Facebook bởi máy tính hết sức đơn giản và dễ dàng.

Bật chính sách theo dõi và quan sát bên trên sản phẩm công nghệ tính

Cách 1: quý khách hàng vào Facebook cùng chọn hình tượng tam giác ngược, kế tiếp lựa chọn “Cài đặt và quyền riêng biệt tư”.

*

Bước 2: Tiếp theo, bạn lựa chọn “Cài đặt”.

*

Bước 3: quý khách hàng chọn mục “Bài viết công khai”, tiếp nối chọn “Mọi người” trên mục Ai có thể theo dõi tôi.

*

Hiển thị số fan theo dõi trên sản phẩm công nghệ tính

Bước 1: Để hiển thị số bạn quan sát và theo dõi, các bạn vào trang cá nhân của chính bản thân mình, kế tiếp lựa chọn “Chỉnh sửa chi tiết” nlỗi hình dưới.

*

Cách 2: Tiếp theo, bạn gạt ngang mục Người theo dõi, tiếp nối lựa chọn “Lưu” là đang hiển thị fan theo dõi và quan sát công khai bên trên trang cá nhân thành công.

Xem thêm: Phần Mềm Xác Định Toạ Độ Cho Iphone Đơn Giản Nhất Độ Chính Xác

*

Cách hiển thị số tín đồ quan sát và theo dõi bên trên Facebook bởi điện thoại

Bài viết này vẫn lí giải bạn nhảy và hiển thị người theo dõi và quan sát trên Facebook bằng điện thoại cảm ứng thông minh Android một cách lập cập qua vài ba bước dễ dàng và đơn giản dưới đây.

Bật cơ chế theo dõi bên trên điện thoại

Cách 1: Đầu tiên, bạn chọn hình tượng 3 vết gạch ngang nlỗi hình và kéo xuống chọn “Cài đặt & quyền riêng tư”. Sau kia, chúng ta lựa chọn “Cài đặt”.

*

Bước 2: Tiếp theo, các bạn lựa chọn “Người quan sát và theo dõi với nội dung công khai”, kế tiếp tick lựa chọn Công khai ngơi nghỉ mục Ai rất có thể theo dõi và quan sát tôi.

*

Hiển thị số người theo dõi và quan sát bên trên điện thoại

Bước 1: Để hiện trên trang cá nhân của chính bản thân mình cùng biết ai quan sát và theo dõi, trước tiên chúng ta vào trang cá nhân của bản thân mình nlỗi hình dưới đây. Sau kia, các bạn chọn “Chỉnh sửa chi tiết công khai”.

*

Bước 2: Tiếp theo, chúng ta chọn mục “Chỉnh sửa”, sau đó chọn tichồng mục Người theo dõi với lựa chọn “Lưu” là kết thúc.

*

Tạm kết

Qua nội dung bài viết này đang khiến cho bạn bí quyết hiển thị số bạn quan sát và theo dõi trên Facebook một cách thuận lợi và hối hả. Hy vọng số đông share này có lợi cùng với chúng ta. Chúc các bạn thành công xuất sắc.