CÁCH HIỂN THỊ PHẦN TRĂM PIN TRÊN IPHONE

(trainghiemnote8.com)- Bắt đầu trường đoản cú iPhone X, Apple dường như không hiển thị xác suất (%) pin trên tkhô giòn tâm trạng. Làm rứa làm sao nhằm khắc phục và hạn chế chứng trạng trên?

Cách hiển thị phần trăm (%) pin trên iPhone X hoặc cao hơn

trước hết, các bạn hãy msống Control Center (trung trọng điểm điều khiển) bằng phương pháp vuốt từ góc bắt buộc màn hình hiển thị xuống, bây giờ người tiêu dùng đã thấy lộ diện tỉ trọng tỷ lệ (%) của viên pin.

Bạn đang xem: Cách hiển thị phần trăm pin trên iphone

*
Xem nhanh hao dung tích pin ở những mẫu iPhone không có nút ít trang chủ. Ảnh: igeekblog

Để đỡ mất thời gian hơn, người dùng có thể thêm widget Battery (pin) vào screen thiết yếu bằng phương pháp gửi sang cửa sổ sau cuối phía bên trái, kéo xuống bên dưới cùng chọn Edit (chỉnh sửa), tìm đến mục Battery (pin) và nhấp vào biểu tượng vết (+).

lúc hoàn tất, bạn sẽ biết được dung tích pin sót lại bên trên iPhone. Thậm chí nếu đã liên kết với loa ko dây, tai nghe không dây AirPods xuất xắc Apple Watch, tiện ích này cũng sẽ hiển thị luôn cả dung tích pin của những đồ vật kia.

*
Cách thêm widget Battery (pin) lên màn hình hiển thị chủ yếu của iPhone. Ảnh: MINH HOÀNG

Nếu sẽ upgrade lên iOS 14, bạn hãy nhận im vào một trong những khoảng trống bất kỳ trên màn hình cho tới Khi những vận dụng bắt đầu rung lắc lư.

Tiếp theo, các bạn nhấn vào hình tượng vệt cùng ở góc cạnh bên trên mặt bắt buộc, tìm tới mục Battery, chọn lọc kích cỡ widget khớp ứng rồi thừa nhận Add Widget để lấy tiện ích ra phía bên ngoài màn hình.

Bên cạnh đó, người dùng cũng có thể hỏi Siri: “What"s my iPhone"s battery percentage”, trợ lý ảo Siri đang ngay lập tức cho biết thêm tỷ lệ (%) còn sót lại.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Xem Toàn Bộ Tin Nhắn Trên Facebook Không Cần Kéo Chuột Mỏi Tay

Cuối thuộc, cách thức dễ dàng tuyệt nhất là cắm sạc mang lại điện thoại cảm ứng thông minh. Khi iPhone của khách hàng bước đầu sạc, nó đã hiển thị tỉ lệ tỷ lệ pin hiện thời bên trên màn hình.

*
Đây là nguyên nhân bởi vì sao cần yếu sạc nkhô nóng đến iPhone
(trainghiemnote8.com)- Ttuyệt vì chưng thực hiện bộ sạc nhanh khô USB-C 18 W của Apple, chúng ta có thể chọn thiết lập các cỗ sạc nhanh của bên trang bị tía tuy thế vẫn đảm bảo an toàn quality và đáp ứng nhu cầu được đầy đủ nhu yếu áp dụng.

Cách hiển thị xác suất pin (%)trên iPhone SE 20đôi mươi, iPhone 8 Plus trsinh hoạt về trước

Trên những phiên bản iPhone tất cả nút Home vật dụng lý, bạn cũng có thể coi tỷ lệ (%) ngay lập tức trên tkhô hanh trạng thái.

Để kích hoạt khả năng này, hãy vào Settings (tải đặt) - Battery (pin), tiếp đến kia bật tùy chọn Battery Percentage (Xác Suất pin). Lưu ý, lúc người dùng kích hoạt Low Power Mode (chính sách nguồn điện áp thấp), tkhô cứng tâm trạng đã luôn luôn hiển thị Phần Trăm (%) pin.

*
Cách hiển thị Phần Trăm pin vào iPhone. Ảnh: MINH HOÀNG

*
Cách coi đoạn Clip YouTube bên trên iPhone Lúc đã msinh hoạt ứng dụng khác
(trainghiemnote8.com)- Chế độ Picture in Picture (hình họa trong ảnh) chất nhận được chúng ta cũng có thể xem đoạn phim YouTube trong những khi đã mtại một ứng dụng khác.
MINH HOÀNG