Cách Hiện Bài Viết Được Gắn Thẻ Trên Facebook

Lúc các bạn sử dụng Facebook, các bạn không chỉ là được đăng, share đầy đủ loại trọng tâm sự, hình hình họa của bản thân mình ngoài ra được những người dân bạn lắp thẻ lên mọi bài xích đăng của mình. Và vào một ngày như thế nào đó, các bạn bỗng nhiên hy vọng xem xét lại số đông bài viết đó, tuy thế chúng ta lưỡng lự bắt buộc có tác dụng như thế nào? Bài viết từ bây giờ, bản thân sẽ hướng dẫn đến chúng ta cách xem xét lại đều bài viết cơ mà các bạn đã làm được lắp thẻ vừa mới đây tương tự như tự trước đến nay.

NỘI DUNG TRẮC NGHIỆM


*

 Cách xem xét lại bài viết được lắp thẻ bên trên Facebook bởi điện thoại thông minh Android.

Bạn đang xem: Cách hiện bài viết được gắn thẻ trên facebook

 

Hầu hết, phần nhiều nội dung bài viết các bạn được đính thêm thẻ thường xuyên ít nhiều liên quan cho chúng ta, kia hoàn toàn có thể là đông đảo kỉ niệm, đi ăn kèm nhau, đi chơi hay như là một sự khiếu nại như thế nào đó… Sau một thời hạn nhiều năm chúng ta vẫn có thể xem xét lại đông đảo nội dung bài viết đó, chúng ta chỉ việc tiến hành mấy bước dễ dàng và đơn giản sau đây:

Bước 1: quý khách đăng nhtràn vào tài khoản Facebook của bản thân mình, tiếp nối vào trang cá nhân của chính bản thân mình bằng cách cliông xã vào biểu tượng tía dấu gạch ngang sinh sống bên trên góc bắt buộc màn hình hiển thị điện thoại.

Xem thêm: Phần Mềm Thay Đổi Phông Chữ Iphone Đơn Giản Nhất, Fonts Trên App Store

 

*

 

Cách 2:  quý khách kéo xuống phía dưới tiếp đến cliông xã vào “ nhật kí hoạt động”

 

*

 

Bước 3: Trang nhật kí hoatk đụng của khách hàng lộ diện, chúng ta cliông xã vào vào “cỗ lọc”

 

*

 

Cách 4: Có những sự tuyển lựa lộ diện, bạn có nhu cầu xem nội dung bài viết được đính thêm thẻ thì bạn hãy cliông xã vào trong dòng chữ “ nội dung bài viết bạn được thêm thẻ”. Ngay tiếp đến, phần đông bài viết chúng ta được đính thêm thẻ sẽ chỉ ra, bạn cũng có thể click lại giúp xem đa số bài viết kia.

 

*

 

 

Kết luận: Đó là rất nhiều bước đơn giản cơ mà tôi đã hướng dẫn cho chúng ta để xem lại phần nhiều bài viết được gắn thẻ tự trước đến thời điểm này. cũng có thể, công dụng này, thông thường chúng ta vô cùng hiếm khi áp dụng đến. Tuy nhiên, cũng đều có phần nhiều thời gian bạn muốn xem lại hoặc mong muốn đem ban bố nào đấy tự bài viết thì thao tác này để giúp bạn thực hiện điều này nkhô giòn tuyệt nhất. Vì vậy, hãy giữ vào để cơ hội cần chúng ta cũng có thể áp dụng. Chúc các bạn triển khai thành công.