CÁCH HẸN GIỜ TẮT LAPTOP WIN 10

Việc hẹn tiếng tắt lắp thêm thường được áp dụng để giúp đỡ bạn điều hành và kiểm soát thời hạn thực hiện máy vi tính tương tự như cho biết sự khoa học vào làm việc của chúng ta. Tuy nhiên việc Hẹn giờ đồng hồ tắt thiết bị win 10 không phải người nào cũng biết phương pháp làm cho. Vì vậy Hoàng Hà PC vẫn trình làng mang lại các bạn những cách hứa giờ tắt đồ vật vào win 10 công dụng duy nhất, đơn giản nhất.

Bạn đang xem: Cách hẹn giờ tắt laptop win 10

Hẹn giờ tắt thứ win 10 qua hành lang cửa số Window + R

Hẹn giờ đồng hồ tắt vật dụng Win 10 bằng tổ hợp phím Window + R là 1 trong những giải pháp tắt vật dụng dễ dàng và đơn giản tốt nhất. Với thủ thuật này, bạn không cần thiết phải setup xuất xắc tải xuống bất cứ ứng dụng hoặc vận dụng nào cả mà chỉ cần nhập vài câu lệnh dễ dàng là sẽ hứa hẹn giờ tắt sản phẩm được rồi. Cùng xem thêm qua các bước sau nhé:

Cách 1: quý khách phải thực hiện tổ hợp phím Window + R nhằm mngơi nghỉ vỏ hộp thoại Run, tiếp nối tiến hành nhập câu lệnh Shutdown -s -t number (trong các số ấy number là thời hạn nhưng bạn có nhu cầu laptop hoạt động trước lúc tắt, thời gian tính theo đơn vị chức năng giây).

Ví dụ: Quý Khách ước ao máy tính chuyển động trong tầm trong vòng 30 phút nữa thì câu lệnh được nhập sẽ là: Shutdown -s -t 1800 (1/2 tiếng = 1800 giây).

*

Nhập lệnh hẹn giờ đồng hồ tắt máy

 

Cách 2: Sau lúc nhập câu lệnh, bạn chỉ cần nhấp vào “OK” hoặc thừa nhận “Enter” thì ngay nhanh chóng, máy vi tính đã tự động hiện thông báo về thời hạn chuyển động còn sót lại của dòng sản phẩm tính trước khi tắt do chúng ta vừa thiết đặt.

Dường như, để bỏ chế độ hẹn giờ đồng hồ tắt sản phẩm công nghệ Win 10 chúng ta chỉ việc nhập câu lệnh Shutdown -a trong hộp thoại Run là được.

Hẹn tiếng tắt lắp thêm Win 10 qua Command Prompt

trong những giải pháp được nhiều người tiêu dùng lúc hứa hẹn tiếng tắt thiết bị Win 10 chính là tắt vật dụng trải qua Commvà Prompt. Cũng giống như như giải pháp trên, đây cũng là bí quyết tắt sản phẩm đơn giản dễ dàng khi chúng ta chỉ vấn đề tiến hành các thao tác nhập lệnh bên trên laptop cơ mà không bắt buộc download xuống bất kỳ ứng dụng như thế nào.

Bước 1: Để mngơi nghỉ Commvà Prompt, bạn cần áp dụng tổ hợp phím Window + R. Sau kia, vỏ hộp thoại Run vẫn hiển thị. Tương trường đoản cú nlỗi trên, bạn phải nhập câu lệnh “cmd”, tiếp theo các bạn chỉ cần “Enter” là sẽ chấm dứt chấm dứt những bước đầu.

*

Hẹn tiếng tắt sản phẩm công nghệ qua Command Prompt

Bước 2: Vẫn giống như nlỗi phương pháp 1, chúng ta chỉ việc nhập lệnh Shutdown -s -t number, trong những số ấy number vẫn luôn là thời hạn nhưng mà bạn muốn setup tính theo giây. Tiếp theo, chúng ta nhận “Enter” là thông tin về hứa hẹn giờ đồng hồ tắt thiết bị sẽ tiến hành hiển thị trên screen.

Ví dụ: Bạn hy vọng laptop chỉ vận động trong 1 giờ đồng hồ 1/2 tiếng nữa thì câu lệnh bạn phải nhập là Shutdown -s -t 5400.

Xem thêm: Cách Xóa Tài Khoản Quảng Cáo Facebook Nhanh Và Dễ Dàng Nhất, Cách Xóa Tài Khoản Quảng Cáo Facebook

*

Nhập lệnh hứa hẹn giờ đồng hồ tắt sản phẩm qua Commvà Prompt

Hẹn giờ tắt sản phẩm công nghệ trải qua không ít ngày bằng Task Scheduler mang đến Window 10

02 biện pháp trên đó là thủ thuật hứa hẹn giờ tắt sản phẩm được thực hiện vào 0một ngày. Với biện pháp tiếp theo đây, Cửa Hàng chúng tôi đã bật mí cho mình thủ thuật hứa hẹn giờ tắt lắp thêm Win 10 tái diễn ngày qua ngày chỉ trong 01 lần tùy chỉnh. Tuy phức hợp rộng 02 cách bên trên trên đây mà lại phía trên lại là cách đưa về cho chính mình nhiều điểm mạnh hơn bởi vì nó giúp cho bạn tiết kiệm ngân sách và chi phí thời hạn tùy chỉnh, phòng trường đúng theo bạn quên tùy chỉnh khi gồm việc đặc biệt quan trọng.

Sau đó là phương pháp hẹn giờ tắt lắp thêm Windows 10:

Bước 1: Trong mục Start, chúng ta nhập từ bỏ khóa Scheduler vào tkhô cứng tìm kiếm kiếm để kích hoạt Task Scheduler.

*

Cách 2: Nhấp loài chuột vào “Create Basic Task”.

*

Cách 3: Đặt thương hiệu cho lệnh cơ mà bạn muốn sinh sản. Chẳng hạn nhỏng “Tắt màn hình hiển thị Win 10”.

*

Cách 4: Đây là bước chúng ta chọn thời gian tắt laptop và thời hạn này có thể tái diễn hoặc ko. Cụ thể như Daily - từng ngày, weekly - hàng tuần, monthly - các tháng, one time - 01 lần, when the computer starts - khi laptop vừa khởi đụng, when I log on - khi chúng ta singin với cuối cùng là when a specific sự kiện is logged - khi một sự kiện ví dụ làm sao đó được singin.

*

Cách 5: Đối cùng với bước này, chúng ta quan trọng lập thời gian máy vi tính bắt đầu thực hiện lệnh hứa hẹn giờ đồng hồ nhưng ai đang sinh sản. “Recur every” chính là thời gian tắt máy thời hạn. Để máy tính tắt máy mỗi ngày thì bạn nên nhập “1” vào mục này. Sau đó, bạn nhấp vào “Next”.

*

Cách 6: Bạn nhấp vào mục “Start a program” nhằm bắt đầu lịch trình. Sau kia, chúng ta nhấn vào “Next”.

*

Bước 7: Nhấp vào mục Browse cùng chọn file shutdown.exe (C:WindowsSystem32shutdown.exe). Để thiết lập thời gian máy tính phải chuyển động, chúng ta nhập câu lệnh -s -t number vào mục “Add arguments” ( trong đó thời hạn được xem theo đơn vị chức năng giây).

*

Bước 8: Để dứt cấu hình thiết lập hứa tiếng tắt thiết bị Win 10 này, bạn chỉ cần nhấp vào “Finish”. 

*

Và đó là 03 bí quyết hứa giờ đồng hồ tắt đồ vật Win 10 phổ cập cùng được không ít người áp dụng duy nhất mà lại Hoàng Hà PC sẽ tìm hiểu cũng như tổng thích hợp gửi cho mình. Hy vọng bạn sẽ đề xuất cực tốt, giúp cho bạn kiểm soát và điều hành thời gian áp dụng vật dụng của bạn bè giỏi hơn.