Cách Gửi Video Qua Facebook Bằng Máy Tính

Từ Khi Thành lập và hoạt động, Facebook messenger không chỉ trở thành công cố kỉnh để truyện trò Một trong những người dùng facebook, Ngoài ra để chia sẻ các điều thú vui không giống, tiêu biểu vượt trội là hồ hết đoạn video. Gửi đoạn phim qua messenger không thật cạnh tranh, nhưng làm sao để gửi Clip dung lượng mập qua messenger thì không hẳn ai cũng biết.Bạn đang xem: Cách gửi video qua facebook bằng máy tính

Nếu các bạn cũng ở trong các đó thì hãy đọc ngay lập tức bài viết này nhé, chắc chắn là các bạn sẽ đã có được các chiến thuật đích thực hữu dụng đấy! Nào bắt đầu nhé!


*

Cách Gửi Video Qua Messenger Thành Công 100%

CÁCH GỬI VIDEO QUA MESSENGER

Gửi Clip qua messenger trên máy tính

Làm sao nhằm gửi video clip qua messenger sử dụng máy tính? Việc gửi đoạn Clip qua facebook messenger bởi máy tính xách tay thực thụ đơn giản. Quý khách hàng chỉ việc tiến hành theo 3 bước dưới đây.

Bạn đang xem: Cách gửi video qua facebook bằng máy tính

Bước 1: Sử dụng một trình để ý web với đăng nhập lệ thông tin tài khoản facebook cá nhân của bạn.Cách 2: Chọn một thông tin tài khoản bạn bè nhưng bạn có nhu cầu chia sẻ Clip. Tại góc bên dưới bên tay trái của form chat các bạn sẽ thấy hình tượng nlỗi hình dưới. Hãy cliông xã vào đó.Cách 3: Chọn đoạn đoạn phim cơ mà bạn có nhu cầu share và bạn sẽ thấy video clip này hiện lên trong khung chat của messenger. quý khách có thể viết một vài ba mẫu cho những người các bạn của bản thân hoặc thừa nhận gửi ngay lập tức. Vậy nên là ngừng gửi đoạn Clip qua messenger rồi.
*

Cách Gửi Video Qua Messenger Trên Máy Tính

Gửi Clip qua facebook messenger bên trên điện thoại

Muốn nắn thực hiện biện pháp gửi Clip qua messenger bởi Smartphone, hãy đảm bảm điện thoại thông minh của khách hàng vẫn cài đặt ứng dụng Facebook Messenger nhé! Nếu chưa hãy tải trong CH Play đối với Android cùng App Store đối với iOS. Rồi thực hiện theo quá trình sau.

Cách 1: Mngơi nghỉ ứng dụng facebook messenger cùng đăng nhập lệ tài khoản facebook cá nhân của chính bản thân mình.Cách 2: Chọn tín đồ chúng ta mà lại bạn muốn gửi video clip. Tại khung chat bạn sẽ thấy biểu tượng trên góc bên dưới bên tay trái (nlỗi hình mặt dưới). Hãy cliông xã vào đó với chọn đoạn đoạn Clip nhưng mà bạn muốn share. Cuối cùng chọn nút “Gửi” là xong.

Trong khi, bạn có thể chọn nút hình tròn tại ở vị trí chính giữa để từ xoay một đoạn Clip rồi sau đó gửi mang đến anh em.


*

Cách Gửi Video Qua Messenger Trên Điện Thoại

« cũng có thể bạn quan tiền tâm: Cách Tải Video Livestream Trên Facebook »

CÁCH GỬI VIDEO TRÊN 25MB QUA MESSENGER

Những biện pháp bên trên có thể vận dụng mang lại số đông đoạn phim clip có dung lượng nhỏ dại. Đối cùng với đều đoạn đoạn Clip lâu năm, gồm dung lượng bên trên 25MB, Facebook messenger sẽ không có thể chấp nhận được bạn gửi thẳng vào khung chat.

Xem thêm: Cách Thêm Nhiều Người Vào Nhóm Trên Facebook ? Cách Thêm Nhiều Thành Viên Vào Nhóm Trên Facebook

Tuy nhiên vẫn có cách để gửi video dung tích bự qua messenger bởi một vài mẹo cơ mà Tâm Blogs đã chia sẻ ngay lập tức bên dưới phía trên. Tiếp tục theo dõi và quan sát nha!

Mẹo trang bị 1: Nén file

Bạn có thể sử dụng phần đông mức sử dụng có chức năng nén tệp tin như WinRAR hoặc 7.zip để nén file xuống dung tích chất nhận được rồi bắt đầu gửi đi.

Bên cạnh các phương pháp trên máy vi tính thì cũng có tương đối nhiều áp dụng hoàn toàn có thể nén file trên điện thoại thông minh tuyệt vời như RAR For Android, AndroZip File Manager,…đối với Android xuất xắc WinZip mang lại iOS.


*

Cách Gửi Video Dung Lượng Lớn Qua Messenger

Mẹo thiết bị 2: Sử dụng Google Drive

Nếu cảm giác vấn đề nén file lướt thướt vượt thì bạn cũng có thể “cầu viện” tới Google Drive nlỗi là 1 trong những giải pháp gửi đoạn phim dung tích to qua messenger bởi điện thoại cảm ứng cùng máy vi tính.

Quý Khách chỉ cần chọn Clip nhưng mà bạn có nhu cầu share upload lên drive sầu của bản thân mình rồi đem mặt đường links gửi qua messenger cho bạn bè của bản thân mình. Thế là xong!


*

Cách Gửi Video Dung Lượng Lớn Qua Messenger

Mẹo vật dụng 3: Sử dụng Youtube

Nếu bạn sở hữu một kênh Youtube thì rất có thể gửi Clip qua messenger thông qua Youtube đấy. Cũng tương tự cùng với mẹo dùng Google Drive sầu thôi.

quý khách hàng chỉ cần đăng sở hữu video clip clip nhưng mà bạn muốn share lên kênh youtube của mình rồi đem con đường liên kết gửi mang lại bằng hữu. Vậy là chúng ta của bạn có thể trải nghiệm các đoạn phim thú vị của người sử dụng rồi.

Vậy là chúng ta vẫn với mọi người trong nhà mày mò các mẹo, giải pháp tuyệt nhằm gửi Clip qua messenger trên điện thoại cảm ứng lẫn máy vi tính, từ bỏ đoạn phim tất cả dung lượng tốt đến các Clip bao gồm dung lượng quá thừa 25MB.

Tâm Blogs mong muốn rằng, với các share trong bài viết này, các bạn sẽ không hề gặp mặt nặng nề trong việc tìm và đào bới cách gửi Clip qua facebook messenger, nhất là gửi rất nhiều đoạn video có dung tích cao.


Tam blogs

Chào các bạn, bản thân là Tâm, bản thân liên tục viết những bài viết blog nhằm mục tiêu mục tiêu tìm hiểu 1 quý hiếm "Chia sẻ cùng học hỏi". Nếu các bạn thấy bài viết của chính mình hữu ích thì hãy ủng hộ bản thân bằng cách mô tả với phản hồi bài viết nhé!

Trả lời Hủy

Email của bạn sẽ ko được hiển thị công khai. Các trường nên được lưu lại *

Bình luận

Tên *

Thư điện tử *

Lưu tên của tôi, tin nhắn, với website vào trình chuyên chú này mang lại lần bình luận tiếp đến của tớ.

Liên kết được tài trợBài Viết Nổi Bât·tin tức thanh hao toán


Chủ tài khoản: Võ Minch Tâm

Momo: 0905206849

Nếu chúng ta thấy báo cáo, kiến thức cơ mà bản thân chia sẻ hữu dụng thì hãy cỗ vũ mang lại Tâm Blogs bằng cách donate nhé!