Cách gửi video dung lượng lớn qua zalo

Nếu như lúc trước phía trên Zalo số lượng giới hạn về dung tích tập tin gửi vào lời nhắn thì vừa mới qua tốt nhất vận dụng này đang cho phép người dùng gửi tập tin dung lượng Khủng, trong những số đó chúng ta có thể gửi đoạn phim dung tích phệ qua Zalo nhưng mà ko buộc phải cho tới vận dụng giỏi phần mềm hỗ trợ. Chỉ với vài ba thao tác đơn giản và dễ dàng là bạn đã có thể gấp rút gửi đoạn phim cùng với rất đầy đủ đọc tin mang đến đồng đội, người thân trong gia đình hoặc đối tác doanh nghiệp của chính bản thân mình. Theo dõi bài thủ thuật sau nhằm tò mò về phong thái triển khai nhé.

Bạn đang xem: Cách gửi video dung lượng lớn qua zalo


Cách gửi Clip dung lượng Khủng qua Zalo dễ dàng và đơn giản ko ngờ

Cách 1: Tại bối cảnh Zalo bên trên máy tính xách tay chúng ta bấm vào cuộc chat chit, tiếp đến chọn vào biểu tượng kẹp ghim nhằm thực hiện gửi tập tin lên trên Zalo.

*

Bước 2: Hiện nay hiển thị đồ họa để bạn sàng lọc gửi tập tin, bấm vào Chọn tập tin để gửi file cùng gửi bằng thư mục thì dìm Chọn Tlỗi mục. Chúng ta nhận vào Chọn tập tin để gửi video clip gồm sẵn trong laptop.

*

Cách 3: Hiển thị tlỗi mục bên trên laptop để các bạn thừa nhận lựa chọn vào đoạn phim ý muốn gửi trên Zalo. Kết quả chúng ta đã nhận thấy Clip đang rất được gửi bên trên Zalo, ví dụ điển hình video clip với dung lượng 175 MB tiếp sau đây. Quá trình gửi thọ giỏi chậm đang phụ thuộc vào tốc độ mặt đường truyền Internet và dung tích video clip nhưng mà chúng ta gửi.

Xem thêm: Cách Thêm Quản Trị Viên Trên Nhóm Facebook Cực Đơn Giản, Cách Thêm Quản Trị Viên Trên Nhóm Facebook

*

Cách 4: Hình như chúng ta có thể gửi đoạn phim lưu lại trên Google Drive qua Zalo. Chúng ta thừa nhận vào biểu tượng 3 chấm rồi chọn Gửi tệp tin từ bỏ Google Drive.

*

Một vài chú ý khi tiến hành gửi Clip dung tích lớn qua Zalo 

Ngoài hào kiệt bên trên, Zalo còn được cho phép gửi hẳn 1 thỏng mục cùng tự động hóa nén thành tệp tin nhằm bạn không giống cài đặt xuống.quý khách có thể thực hiện gửi đoạn phim dung tích bự trên Zalo giống như trên Smartphone.

Hy vọng cùng với số đông thông báo trên chúng ta đã biết bí quyết gửi video clip dung lượng bự qua Zalo để thoải mái và dễ chịu gửi tài liệu quan trọng mang lại bằng hữu, người thân trong gia đình.