Cách Gửi Video Dung Lượng Lớn Qua Messenger Bằng Điện Thoại

Trước phía trên để gửi bất kỳ loại tập tin nào bạn sẽ dùng đến Gmail. Tuy nhiên hiện tại những vận dụng chat nlỗi Zalo, Viber, tuyệt Facebook Messenger mọi đã được cho phép gửi tập tin, tệp tin kèm theo, gửi hình ảnh HD bên trên Messenger, tuyệt gửi Clip,… Trên Facebook Messenger bạn có thể gửi video với dung tích buổi tối nhiều không thật 25MB. Vậy nếu như Clip quá dung lượng được cho phép, hoặc đoạn phim tất cả dung tích bự hy vọng gửi bên trên Messenger thì làm cho vắt nào?

Hướng dẫn gửi Clip bên trên Messenger

1. Gửi đoạn phim Messenger nền web

Bước 1:

Quý Khách truy cập vào link Facebook Messenger sau đây bên trên máy tính xách tay rồi singin thông tin tài khoản Facebook của bản thân mình.

Bạn đang xem: Cách gửi video dung lượng lớn qua messenger bằng điện thoại


https://www.messenger.com

Bước 2:

Tại size dưới nhấn vào biểu tượng Thêm file để tiến hành gửi video trên Messenger.

Cách 3:

Nhấn lựa chọn vào video đề xuất gửi với đang thấy hiển thị đoạn Clip vào form chat bên trên Messenger. Nhập nội dung tin nhắn nhỏng thường thì rồi dìm Enter để gửi Clip.


Đợi vài giây để Messenger tải Clip lên hệ thống và gửi cho bằng hữu. lúc thành công người dùng đã nhận thấy Clip hiển thị trong khung chat.

2. Gửi đoạn phim bên trên Messenger Android, iOS

Cách 1:

Truy ctràn vào tài khoản Facebook Messenger trên điện thoại cảm ứng thông minh rồi nhấp vào anh em mong gửi video clip. Trong size chat nhấn vào biểu tượng máy ảnh nhằm chọn đoạn phim nên gửi.

Cách 2:

Hiển thị giao diện tự sướng, tảo Clip bên trên Messenger. Nhấn vào biểu tượng hình tròn nhằm vào album bên trên thứ. Tại phía trên tích chọn vào Clip mong gửi, rồi nhận nút Send dưới nhằm gửi video clip.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Sạc Pin Điện Thoại Iphone Mới Mua Đúng Cách Như Nào?

Chờ Clip được download lên Messenger và gửi mang đến đồng đội là xong xuôi.


Cách gửi video clip vượt 25MB trên Messenger

Bây Giờ dụng cụ gửi video clip bên trên Messenger tối nhiều 25MB dung lượng. khi quá thừa dung tích 25MB, người tiêu dùng đã nhận ra thông tin nhỏng tiếp sau đây. Để gửi được đoạn phim có dung tích to bên trên Messeger thì người dùng bắt buộc sút dung lượng video clip.

Cách 1: Nén, bớt dung lượng video

Chúng ta hoàn toàn có thể cần sử dụng khí cụ WinRAR hoặc 7 zip để nén tập tin lại sau đó chuyển quý phái vẻ ngoài gửi tệp tin bên trên Messenger. Có các luật nhằm nén file bên cạnh 7 zip, WinRAR. Quý khách hàng phát âm đọc thêm trong nội dung bài viết Top phần mềm giải nén tệp tin với nén tệp tin tốt nhất hiện giờ.

Hoặc hiện thời tất cả một số áp dụng trên điện thoại cảm ứng gồm kĩ năng nén dung lượng đoạn Clip, sút dung lượng đoạn phim nhằm có thể gửi Clip trên Messenger Smartphone. quý khách gọi tìm hiểu thêm một trong những ứng dụng vào nội dung bài viết tiếp sau đây.

Cách 2: Gửi tệp tin qua links Google Drive


Nếu không muốn nén dung lượng đoạn Clip thì bạn cần phải cài Clip lên Google Drive sầu hoặc bất kỳ dịch vụ tàng trữ đám mây nào đã dùng. khi kia chỉ cần gửi liên kết file mang lại bạn bè nhằm bọn họ sở hữu là hoàn thành. Trong quy trình tạo liên kết tệp tin chia sẻ trên Google Drive, người dùng có thể kiểm soát và điều chỉnh cơ chế share vào bài viết Cách chia sẻ tệp tin trên Google Drive.

Cách 3: Gửi đoạn Clip qua Gmail

Cách sau cùng đó chính là gửi Clip bên trên Gmail. Trong ngôi trường vừa lòng video clip chúng ta gửi vượt dung tích Gmail có thể chấp nhận được, cũng có thể áp dụng các hình thức dịch vụ cho phép gửi tập tin dung tích lớn bên trên Gmail vào bài viết Làm sao để gửi email thừa kích cỡ dung lượng giới hạn? hoặc thực hiện dịch vụ Fskết thúc, chất nhận được chế tác link tệp tin nhằm gửi bên trên Messenger giỏi bất kỳ vận dụng chat, email không giống.


Hy vọng nội dung bài viết này hữu dụng với bạn!


4,4 ★ 7