Cách Gửi File Qua Zalo Tren May Tinh

Việc gửi tệp tin đi cùng qua E-Mail đang trlàm việc buộc phải thừa thông dụng với tất cả người. Nhưng bây giờ, mình vẫn gợi ý biện pháp gửi tệp tin qua Zalo, thuận tiện rộng, hối hả hơn. Đó là gửi những tập tin qua Zalo bên trên máy tính xách tay.

Bạn đang xem: Cách gửi file qua zalo tren may tinh

1.Hướng dẫn bí quyết gửi tệp tin qua Zalo bên trên vật dụng tính

Từ lúc Zalo ra phiên phiên bản Zalo trên máy tính xách tay cùng trên trình thông qua web, nhiều người tuyệt call cùng với cái thương hiệu là Web App. Zalo đang bổ sung thêm một tài năng rất hay và vô cùng thường được sử dụng cơ mà giới dân vnạp năng lượng chống đặc biệt mếm mộ. 

Đó là tác dụng phân tách sẽ tệp tin qua Zalo, giúp câu hỏi phân tách đã, gửi tệp tin trngơi nghỉ cần cực kì thuận tiện, cùng với dung lượng của file lên tới mức 1GB, với nguồn phân tách vẫn hoàn toàn có thể mang từ bỏ máy vi tính hoặc tự Google Drive sầu.

*

Vì Zalo là phần mềm OTT, hiện giờ xuất hiện phần nhiều những căn cơ phổ cập nhỏng IOS; Android; Window Phone, App bên trên Windows. Và hiện thời số lượng người dùng siêu lớn

Để phân tách đang tệp tin qua Zalo bên trên trình ưng chuẩn Web, bọn họ triển khai các bước nhỏng sau:

Chọn bằng hữu mà lại họ ước ao phân chia đã file

Chọn biểu tượng phân chia sẽ file, tất cả dường như cái GHIM giấy, sẽ lộ diện vỏ hộp thoại, và cho phép chúng ta lựa chọn tệp tin nhằm gửi mang lại bằng hữu.

*

2.Zalo được cho phép người tiêu dùng gửi đầy đủ format file nào?

Hiện nay, theo như mình tò mò và chạy thử, thì Zalo vẫn đến gửi các tệp tin cùng với định hình như sau.

File hình hình họa File word < *.doc; *.docx,…>File excel <*.xls; *.xlsx,……>File nén < *. rar,…>

Dường như, những format của những tập tin phổ biển lớn trong văn chống như tệp tin Acess (*.mdb), Powerpoit (*.pptx). Lúc Này mình chưa xuất hiện, nên chưa xuất hiện demo được Zalo tất cả cho phép hay không.

Xem thêm: Bật Mí Cách Xem Ai Bỏ Theo Dõi Lại Bạn Bè Trên Facebook Có Thông Báo Không ?

3.Zalo cho phép gửi file vào Truyền file nhằm lưu trữ.

Mình Đánh Giá, đấy là nhân kiệt rất là thuận tiện, được sử dụng trong tương đối nhiều tính huống không giống nhau.

quý khách hàng đang xuất hiện một hình hình họa vào điện thoại, cùng mong muốn coi nó ở bên trên máy tính xách tay thì yêu cầu làm sao. 

Thông thường thì vẫn gửi hình hình họa kia cho 1 fan bạn, rồi sẽ lên laptop xem, tuy thế trông dường như khá phiền hậu.

*

Tính năng truyền file sẽ giải quyết và xử lý được vấn đề này. Chúng ta chỉ cần gửi hình hình họa, tệp tin, hoặc bất cứ cái gì vào truyền tệp tin thì Zalo lưu trữ mang đến chúng ta. Và tiếp sau là lên laptop vào chỗ truyền file là rất có thể coi và phát âm được vừa đủ.