Cách Gửi Ảnh Qua Bluetooth Trên Iphone

quý khách đã hiểu cách thức bắn Công nghệ Bluetooth bên trên iPhone, biện pháp gửi tệp tin hình ảnh tự iPhone quý phái iPhone hoặc máy tính bảng iPad chưa? Trên iPhone của khách hàng bao hàm hình hình họa chụp thông thường thuộc đồng đội và bạn có nhu cầu share cho tất cả những người các bạn của công ty thuộc bảo quản nhưng mà lần chần nên gửi bằng cách nào? Nếu những người dân bạn của công ty cũng thuộc sử dụng iPhone hoặc máy tính bảng iPad thì bạn cũng có thể dễ dãi gửi hình ảnh qua sản phẩm công nghệ đồng đội bởi công nghệ Bluetooth không dây. Cách tiến hành ra làm sao thì mời các bạn quan sát và theo dõi hướng dẫn của trainghiemnote8.com ngay lập tức sau đây nhé!

*

Cách phun Bluetooth không dây bên trên iPhone, gửi hình họa trường đoản cú iPhone thanh lịch iPhone/iPad

Để rất có thể thực hiện bắn Bluetooth không dây trường đoản cú iPhone thanh lịch iPhone thành công thì bạn phải để ý phần đa điều sau:

Những loại iPhone dùng để làm kết nối Công nghệ Bluetooth với nhau ko được bí quyết xa nhau quá 10 mét.Cả 2 cái iPhone phải bảo đảm tương đối đầy đủ pin vào quá trình chuyển hình ảnh.

Bạn đang xem: Cách gửi ảnh qua bluetooth trên iphone

Lúc đã thỏa mãn nhu cầu được 2 ĐK bên trên, chúng ta tiến hành đưa hình hình ảnh từ bỏ iPhone quý phái iPhone bằng công nghệ Bluetooth không dây theo từng bước nlỗi sau:

Lưu ý: Để chúng ta dễ dàng hình dung được bí quyết triển khai, bản thân đặt iPhone gửi hình là iPhone A, iPhone dấn hình là iPhone B.

Bước 1: quý khách hàng bật công nghệ Bluetooth không dây của cả 2 sản phẩm lên bằng cách vuốt màn hình từ bỏ dưới lên với thừa nhận giữ chọn biểu tượng Bluetooth không dây tiếp nối nhấn lựa chọn AirDrop cùng chọn đa số người.

*

Bước 2: Trên iPhone A, chúng ta vào thỏng mục hình hình ảnh và dấn chọn các hình hình họa bạn có nhu cầu gửi mang đến iPhone B, sau đó lựa chọn mục share nlỗi khuyên bảo nghỉ ngơi hình dưới.

Xem thêm: Cách Để Khôi Phục Bạn Bè Đã Xóa Trên Facebook (Cách Kết Bạn Facebook)

*

Cách 3: 1 giao diện new tồn tại trên iPhone A cho bạn hồ hết tuyển lựa chia sẻ, các bạn nhấp vào biểu tượng AirDrop, ngay mau lẹ phần lớn iPhone đang bật Bluetooth ngay sát các bạn sẽ tồn tại nhằm chúng ta gạn lọc, quý khách chọn đúng thương hiệu iPhone cơ mà bạn muốn gửi hình ảnh.

*

Cách 4: Tại iPhone B sẽ sở hữu được thông tin gửi hình hình họa từ một iPhone khác, các bạn thừa nhận gật đầu là đã nhận hình ảnh thành công xuất sắc rồi nhé.

*

Lưu ý: Sau Lúc triển khai gửi hình họa từ bỏ iPhone sang iPhone xong, bạn nên tắt Công nghệ Bluetooth để tránh hao pin.

Vậy là trainghiemnote8.com đang hướng dẫn cho mình bí quyết nhảy cùng bắn Bluetooth từ iPhone lịch sự iPhone rồi nhé. Thật đơn giản buộc phải không nào? Nếu bạn đã tiến hành thành công rồi thì nên share cho bạn bè cùng người thân trong gia đình cùng tiến hành cùng với nhé!